Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 17% BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Xiaomi Mi 9 Pro

2.500.000  3.000.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ (ĐẶT TRƯỚC).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi 9 Pro nhanh chóng, chất lượng tại Hà Nội và HCM

Để có thể sử dụng điện thoại một cách hiệu quả hơn và hạn chế được những việc làm gây hại đến màn hình AMOLED của chiếc Xiaomi Mi 9 Pro thì trước hết bạn nên hiểu về đặc tính của màn hình, tiếp đến là các lỗi và nguyên nhân gây ra lỗi. Và cuối cùng nếu bạn có nhu cầu thay màn hình Xiaomi giá rẻ cho Xiaomi Mi 9 Pro thì bạn cần biết mình nên thay màn hình chính hãng ở đâu.

Xiaomi Mi 9 Pro – Màn hình Super AMOLED 6.39 inches cùng kính Gorilla Glass 6 chắc chắn

Bằng việc trang bị một công nghệ màn hình mới trên chiếc Xiaomi Mi 9 Pro giúp cho chiếc điện thoại này có một sức cạnh tranh và sức hút khá lớn từ phía người dùng. Với màn hình Super AMOLED 6.39 inches cho phép chiếc điện thoại có khả năng hiển thị lên đến FHD+, cộng thêm độ tương phản và độ sâu của ảnh cho ra những khung hình đẹp.

Xiaomi Mi 9 Pro – Màn hình Super AMOLED 6.39 inches cùng kính Gorilla Glass 6 chắc chắn

Nhằm tránh việc người dùng làm rơi rớt điện thoại làm bể vỡ và hư hỏng màn hình, thì nhà sản xuất đã trang bị một lớp kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 6. Điều này giúp người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng chiếc Xiaomi Mi 9 Pro của mình trong điều kiện tiếp xúc với bụi bặm và hay thường xuyên làm rơi nhẹ chiếc điện thoại.

Hiện tượng bóng mờ trên màn hình Xiaomi Mi 9 Pro và cách khắc phục

Hiện nay, trên thị trường điện thoại thông minh màn hình OLED đang chiếm ưu thế hơn về độ nhận diện màu sắc khá tốt với độ nét và độ sâu tuyệt vời. Nhưng bên cạnh đó chúng cũng kèm theo một số lỗi khá lớn đó là hiện tượng bóng mờ. Để biết thêm về nguyên nhân gây ra hiện tượng này, tham khảo tiếp bài viết bên dưới:

 • Sử dụng điện thoại trong điều kiện ánh sáng lớn: Khi sử dụng điện thoại với mức ánh sáng được kéo lên mức tối đa, điều này sẽ làm cho màn hình của chiếc Xiaomi Mi 9 Pro bị nóng và kèo theo đó là các ánh sáng xanh sẽ làm áp lực lên màn hình khiến cho màn hình này bị lưu lại ảnh của màn hình trước. Và gây ra hiện tượng bóng mờ.
 • Sử dụng điện thoại không tắt màn hình: Không tắt màn hình sau một thời gian lâu sử dụng cũng làm cho điện thoại Xiaomi Mi 9 Pro bị lỗi bóng mờ và quy tắc gây lỗi nó cũng giống như việc bạn sử dụng màn hình của Xiaomi Mi 9 Pro với mức ánh sáng lớn.
 • Lỗi nhà sản xuất: Trong một dây chuyền sản xuất đôi lúc máy bị lỗi và gây ra nguyên lô hàng bị hỏng và đưa đến tay người tiêu dùng cũng bị kém chất lượng hơn.

Để khắc phục được lỗi bóng mờ trên chiếc điện thoại Xiaomi Mi 9 Pro thì bạn có thể làm theo một số cách sau:

 • Sử dụng phần mềm Burn-in Fixer: Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên Google Play. Bạn chỉ cần áp dụng một số thao tác theo hướng dẫn và máy sẽ tính toán các pixel điểm ảnh để điều chỉnh màn hình bạn thoát khỏi hiện tượng bóng mờ.

Hiện tượng bóng mờ trên màn hình Xiaomi Mi 9 Pro và cách khắc phục

 • Giảm tối đa độ sáng: Nhằm hạn chế việc hư hỏng thêm nữa cho chiếc điện thoại Xiaomi Mi 9 Pro thì bạn nên giảm nhẹ độ sáng xuống mức tối thiểu hay mức độ vừa phải phù hợp với mắt của bạn để tránh chúng bị hiện tượng quá nóng màn hình và gây ra lỗi burn-in.
 • Đem điện thoại đến các trung tâm bảo hành uy tín và chất lượng: Khi xảy ra hư hỏng trên màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9 Pro bạn có thể nhờ can thiệp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn như ở Điện Thoại Vui. Rất có thể khi đó bạn sẽ phải thay màn hình Xiaomi Mi 9 Pro.

3 điều bạn nên làm để bảo vệ màn hình Xiaomi Mi 9 Pro khỏi bị ám vàng

Một trong những lỗi bạn sẽ dễ dàng gặp phải khi sử dụng một chiếc điện thoại có màn hình AMOLED đó là hiện tượng ám vàng. Đây là hiện tượng màn hình bị chuyển sang màu vàng quá nhiều khi sử dụng ở chế độ màu sắc bình thường. Bạn nên áp dụng 3 điều sau để tránh màn hình của chiếc Xiaomi Mi 9 Pro của mình bị ám vàng sau thời gian sử dụng:

 • Không thường xuyên bật chế độ ban đêm: Chế độ ban đêm rất tốt cho mắt nhưng bạn nên sử dụng chúng vào ban đêm thì sẽ thích hợp hơn nhưng nếu lúc nào bạn cũng dùng chế độ này. Màu vàng được tạo ra tự nhiên sẽ dần chiếm hết các pixel điểm ảnh và gây ra hiện tượng ám vàng màn hình.
 • Hạn chế việc rơi rớt điện thoại: Rơi rớt cũng là một nguyên nhân gây ra hầu hết tất cả các lỗi trên điện thoại. Do đó, hạn chế việc này bạn sẽ hạn chế được ám vàng xảy ra là rất cao.
 • Sử dụng cân bằng trắng một cách hiệu quả để khắc phục màn hình ám vàng nhẹ: Nếu đã bị ám vàng nhẹ thì bạn nên điều chỉnh lại cân bằng sáng trong điện thoại để có thể hạn chế tối đa việc chúng bị nặng thêm.

3 điều bạn nên làm để bảo vệ màn hình

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi 9 Pro bảo hành dài hạn tại Điện Thoại Vui

Màn hình điện thoại là một trong những linh kiện vừa đắt đỏ vừa mỏng manh dễ hỏng nhất của chiếc điện thoại nói chung và của Xiaomi Mi 9 Pro nói riêng.

Nhưng bạn đừng lo, vì có Điện Thoại Vui bạn sẽ yên tâm sửa chữa, thay màn hình Xiaomi Mi 9 Pro với mức giá rẻ nhất lại còn được bảo hành uy tín, cùng với các linh kiện chất lượng. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

Bạn chỉ tốn khoảng 1 ngày cho công việc sửa chữa và bạn còn nhận được thêm 6 tháng bảo hành cho các linh kiện thay thế.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi 9 Pro bảo hành dài hạn tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ thay màn hình điện thoại Xiaomi khác như: thay màn hình Xiaomi Mi 8, thay màn hình Xiaomi Mi 9 SE, thay màn hình Xiaomi Mi 9,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp