Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay màn hình Xiaomi Note 6 Pro

1.500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Note 6 Pro giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Những trục trặc liên quan đến màn hình luôn mang đến nhiều âu lo cho chủ sở hữu smartphone, do màn hình là bộ phận có giá cao nhất trong toàn bộ linh kiện. Dẫu Xiaomi Note 6 Pro chỉ là một thiết bị tầm trung thì việc thay màn hình Xiaomi Note 6 Pro cũng khiến họ phải cân nhắc kỹ lưỡng. Đến với hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín – Điện Thoại Vui, nỗi lo ấy sẽ được giảm đi đáng kể.

Màn hình Xiaomi Note 6 Pro có kích thước lớn

Xiaomi Note 6 Pro sở hữu màn hình có kích thước lớn (6.26 inch), nhỉnh hơn một chút so với Note 5 Pro (5.99 inch). Ngoại trừ kích thước, màn hình này khá tương đồng với người tiền nhiệm khi sử dụng tấm nền IPS, áp dụng tỷ lệ 18:9 và đạt độ phân giải Full HD+ (2280 x 1080 pixels) cho chất lượng hiển thị khá tốt trong phân khúc smartphone tầm trung.

Màn hình Xiaomi Note 6 Pro có kích thước lớn

Thay thế linh kiện phần cứng là chuyện “chẳng đặng đừng”. Chưa nói đến chi phí, việc sửa chữa đòi hỏi thao tác bung máy – vốn luôn tiềm ẩn rủi ro nhất định (tùy thuộc vào độ phức tạp của hành động và trình độ tay nghề của kỹ thuật viên). Tuy nhiên, không như camera nếu hỏng thì bạn vẫn có thể từ bỏ thói quen chụp ảnh và cố gắng thích nghi, nếu màn hình bị hỏng thì việc thay thế gần như là bắt buộc vì đây là nơi chúng ta trực tiếp nhìn vào hàng ngày.

Khi nào cần thay màn hình điện thoại Xiaomi Note 6 Pro

Có nhiều dấu hiệu cho thấy màn hình Xiaomi Note 6 Pro đã gặp trục trặc. Đầu tiên, trên màn hình có thể xuất hiện những đường kẻ sọc. Hoặc, bạn sẽ thấy trên màn hình “dính” đầy những vùng loang lổ màu đen.

dấu hiệu cho thấy màn hình Xiaomi Note 6 Pro đã gặp trục trặc

Trường hợp nặng nhất là màn hình bị vỡ hoàn toàn. Tùy vào từng trường hợp mà bạn sẽ quyết định mình có nên thay màn hình cho Note 6 Pro hay không. Nếu bạn có thể chịu được sự khó chịu gây ra bởi những đường sọc hoặc vệt đen loang lổ trên màn hình và chức năng cảm ứng vẫn có thể hoạt động, hãy tiếp tục sử dụng.

Ngược lại, nếu chúng đã “bành trướng” ở một phạm vi quá lớn, che phủ nhiều nội dung, hay khi màn hình bị vỡ nát khiến chức năng hiển thị của máy không thể đáp ứng nhu cầu tối thiểu của bạn và cảm ứng không thể hoạt động bình thường nữa, hãy tiến hành thay màn hình.

Nguyên nhân nào dẫn đến việc phải thay màn hình Xiaomi Note 6 Pro

Khi màn hình Note 6 Pro gặp vấn đề, có nhiều nguyên nhân để xem xét. Trước tiên, việc lắp ráp của nhà sản xuất có thể đã không được thực hiện một cách chính xác nhất. Hãy nhớ rằng đồ điện tử luôn có một tỷ lệ lỗi nhất định. Không nhà sản xuất nào có thể tự tin khẳng định “100% sản phẩm chúng tôi tạo ra đều không gặp lỗi”. Do đó, nếu không may mắn, bạn sẽ rơi vào trường hợp này.

Mặc dù vậy, khi công nghệ ngày càng phát triển, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị của các công ty ngày càng hiện đại hơn, bản thân họ cũng không ngừng cải thiện khâu kiểm tra chất lượng thì việc sản phẩm bị lỗi là khá nhỏ (với những hãng có tên tuổi trên thị trường như Xiaomi). Khi đó, quá trình sử dụng của người dùng thường là nguyên nhân dẫn đến việc màn hình gặp trục trặc.

Xem thêm:

Màn hỉnh hỏng do rơi vỡ, va đập mạnh

Màn hình Note 6 Pro có thể bị tổn thương từ những lần chúng ta vô ý làm rơi, rớt, để máy va đập với vật cứng, để vật nặng đè lên hoặc để máy bị vào nước. Có thể lúc đó, mọi chuyện vẫn còn tốt đẹp, bạn vẫn có thể sử dụng máy bình thường, nhưng trải qua lâu ngày, tác động hình thành từ những lần sơ suất ấy sẽ ngày càng nặng hơn và đến một lúc nào đó sẽ tạo ra những “triệu chứng bệnh” như đã nêu ở trên.

Thế nên, dù có phải thay màn hình hay không, các bạn hãy nhớ giữ gìn chiếc điện thoại của mình thật cẩn thận!

Thay màn hình Xiaomi Note 6 Pro uy tín – giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu phải đi đến quyết định cuối cùng là thay màn hình cho Note 6 Pro, bạn hãy cân nhắc lựa chọn hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui, đơn vị trực thuộc CellphoneS – hệ thống bán lẻ di động toàn Quốc đã trải qua nhiều năm phục vụ khách hàng trên nhiều tỉnh thành. Tại đây, bạn được hỗ trợ tư vấn cặn kẽ về mọi thông tin liên quan.

Màn hình Xiaomilà bộ phận có chi phí sửa chữa cao

Sau khi bạn đồng ý, máy sẽ được thay thế màn hình bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm trong nghề sửa chữa. Chi phí dịch vụ cũng ở mức cạnh tranh so với thị trường. Bạn hãy nhớ rằng, khi đem điện thoại phải sửa chữa, chất lượng mới là yếu tố quan trọng. Nếu chọn nơi thay màn hình giá rẻ rồi sau đó màn hình gặp trục trặc thì giá rẻ không có ý nghĩa gì.

thay thế màn hình bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Trong trường hợp việc thay màn hình kéo dài nhiều giờ và bạn không thể chờ đợi, bạn sẽ được ký tên lên linh kiện và chụp hình lại để đảm bảo tính minh bạch. Đồng thời, sau khi quá trình thay thế hoàn tất, màn hình mới của bạn sẽ được bảo hành đến 6 tháng, mang lại sự yên tâm trong quãng thời gian sử dụng tiếp theo.

bảo hành đến 6 tháng

Việc phải thay màn hình đúng là rất đáng tiếc, nhưng nếu chẳng may rơi vào hoàn cảnh này, hãy đến Điện Thoại Vui để được tiếp tục sử dụng chiếc Xiaomi Note 6 Pro của mình vui vẻ hơn các bạn nhé!

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ sửa chữa tương tự khác như: thay màn hình Xiaomi Note 7, thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4, thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp