Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay màn hình Xiaomi Redmi 7A

900.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi 7A – Thay thế nhanh chóng, uy tín tại HN và HCM

Khi sử dụng một chiếc điện thoại thông minh thì mặt kính cảm ứng là thứ quan trọng nhất để đưa ra các thao tác với điện thoại. Và sẽ ra sao khi mặt kính cảm ứng của Xiaomi Redmi 7A bị hỏng? Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong việc thao tác và sử dụng mặt cảm ứng của điện thoại. Bạn muốn thay màn hình Xiaomi Redmi 7A một cách nhanh chóng?

Xiaomi Redmi 7A – Màn hình IPS LCD 5.45 inches cho chất lượng HD+

Sở hữu một chiếc màn hình IPS LCD 5.45 inches giúp cho chiếc điện thoại có một màu sắc trung thực với độ tương phản và dải màu rộng lên đến 16 triệu màu. Cho chất lượng hình ảnh HD+ sắc nét.

Xiaomi Redmi 7A – Màn hình IPS LCD 5.45 inches cho chất lượng HD+

Bên cạnh đó, lớp kính cường lực giúp tạo một độ chắc chắn và bền bỉ cho chiếc Xiaomi Redmi 7A. Bằng cách tăng độ phân giải và nâng cao độ sáng của chiếc Xiaomi Redmi 7A lên một chút xíu. Giúp cho chiếc điện thoại có thể có được chất lượng hình ảnh tốt hơn, nhưng vẫn giữ nguyên một độ trung thực vốn có của màn hình IPS LCD.

Màn hình Xiaomi Redmi 7A bị lỗi cảm ứng và cách khắc phục nhanh

Một linh kiện được cho là đắc tiền và giá trị nhất trên chiếc Xiaomi Redmi 7A là linh kiện màn hình. Nhưng hiện tại chúng đang bị đơ và lỗi đứng màn hình liên tục khi sử dụng trong thời gian dài. Để có thể biết được cách sửa chữa và khắc phục lỗi trên trước hết bạn nên biết đến các nguyên nhân gây ra:

 • Rơi rớt điện thoại: Rơi rớt điện thoại là một trong những điều mà bạn phải trải qua khi sử dụng điện thoại. Việc rơi rớt điện thoại sẽ làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong của chiếc điện thoại, chúng sẽ làm lỏng dây socket hay thậm chí là hỏng dây nguồn màn hình. Khiến cho màn hình bị tắt ngúm đi.
 • Điện thoại bị nhiễm nước: Khi điện thoại bị vô nước, vô tình bạn sẽ làm các mạch điện trong nó bị oxi hoá và gây ra hiện tượng chạm mạch, khiến cho điện thoại bị hỏng và điều hỏng đầu tiên đó là phần màn hình điện thoại.

Điện thoại bị nhiễm nước

 • Các phần mềm trong máy bị xung đột với nhau: Khi sử dụng lâu ngày mà bạn không reset lại máy để cho các phần mềm rác được dọn dẹp và máy được nghỉ ngơi để hoạt động chính xác thì chúng sẽ hoạt động chồng chéo lên nhau. Dẫn đến màn hình điện thoại bị đơ.

Khi điện thoại Xiaomi Redmi 7A bị đơ màn hình thì có thể kể đến nhiều nguyên nhân khác nhau như làm rơi rớt hay lỗi do nhà sản xuất. Nhưng để giải quyết vấn đề trên thì bạn hãy tham khảo các cách dưới đây:

 • Thử cắm sạc hoặc nếu bạn đang sạc thì rút sạc ra: Để kiểm tra xem nguồn điện bên trong có đủ sạc cho chiếc điện thoại hay không. Nhiều lúc do nguồn điện bên trong không đủ đáp ứng cho màn hình nên chúng không thể hoạt động đúng theo bình thường.
 • Reset lại điện thoại: Nhằm để xóa đi các ứng dụng rác từ các bên thứ 3 hay để cho máy có được thời gian nghỉ ngơi và tăng độ khả năng hoạt động chính xác thì bạn nên reset máy thường xuyên trong vòng đời sử dụng sản phẩm.
 • Đem đến các trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại uy tín: Gửi điện thoại đến các trung tâm sửa chữa và bảo hành uy tín để được kiểm tra và báo lỗi, tiến hành thay màn hình Xiaomi Redmi 7A.

Để tránh việc hư hỏng màn hình Xiaomi Redmi 7A do rơi rớt thì nên làm gì?

Nhằm để bảo vệ chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 7A của bạn và đặc biệt là chiếc màn hình cảm ứng đắt tiền đấy sau những đợt rơi rớt. Bạn nên đọc và tham khảo một số cách bên dưới để có thể trang bị và bảo vệ chiếc điện thoại mình một cách tốt hơn và chuẩn chỉnh nhất:

 • Sử dụng ốp lưng: Trang bị cho chiếc điện thoại của mình một chiếc ốp lưng điện thoại với nắp đậy chỉnh chu, sẽ khiến cho chiếc điện thoại của bạn có được một lớp bảo vệ tốt hơn.

Sử dụng ốp lưng

 • Trang bị cường lực màn hình: Nhằm tránh các tác động lực mạnh lên mặt kính điện thoại khiến bị vỡ, thì bạn có thể sử dụng một chiếc cường lực tốt cho chiếc điện thoại của mình để chúng có thêm một lớp che chắn nữa, có nhiệm vụ bảo vệ màn hình.
 • Thay thế và sửa chữa linh kiện tốt: Để làm chủ được tính bền bỉ trong việc sử dụng điện thoại thì bạn nên lựa chọn một số địa điểm thay màn hình Xiaomi 7A uy tín với các linh kiện chính hãng như Điện Thoại Vui.

Xem thêm: Sửa chữa điện thoại bị hở màn hình, bung keo ở đâu giá hợp lý

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi 7A bảo hành dài hạn tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui ra đời để giúp đỡ cho tất cả mọi người trong việc sửa chữa và bảo hành, thay thế một cách tốt nhất với dàn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng khả năng sửa chữa nhanh chóng. Điện Thoại Vui chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thay thế. Khi thay màn hình Xiaomi Redmi 7A tại Điện Thoại Vui bạn còn có được gói bảo hành 6 tháng, giúp đảm bảo quyền lợi và độ yên tâm cho khách hàng. Bạn chỉ tiêu tốn khoảng 1 ngày để chiếc Xiaomi Redmi 7A của bạn được thay thế màn hình.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi 7A bảo hành dài hạn tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ hỗ trợ, thay màn hình tương tự khác như: thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4/4x, thay màn hình Xiaomi Redmi Note 6 Pro,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp