Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4

550.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Giờ ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4 giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Với việc được trang bị màn hình tới 5.5 inch của Xiaomi Redmi Note 4, việc làm rơi và vỡ màn hình là điều khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui để được thay màn hình Xiaomi giá rẻ cho Redmi Note 4 khi bị vỡ để quá trình sử dụng máy không gặp gián đoạn.

Xiaomi Redmi Note 4 – mẫu điện thoại tầm trung với màn FullHD sắc nét

Với màn hình 5.5 inch FullHD, Xiaomi Redmi Note 4 là một mẫu điện thoại chiếm nhiều ưu thế trong tầm giá so với các đối thủ. Với tấm nền IPS, máy cho khả năng hiển thị màu sắc trung thực với góc nhìn rộng cùng độ sáng cao, giúp hiển thị tốt kể cả ngoài trời nắng.

Xiaomi Redmi Note 4 - mẫu điện thoại tầm trung với màn hình FullHD sắc nét

Ngoài ra việc trơn trượt, đánh rơi điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 khiến máy va chạm với các bề mặt cứng và vỡ.

Nếu gặp phải tình trạng trên, bạn hãy nhanh chóng mang chiếc máy Xiaomi Note 4 đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên tại đây kiểm tra và tiến hành thay thế màn hình Xiaomi.

Màn hình Xiaomi khi vỡ sẽ gây ra cảm giác khó chịu khi sử dụng

Khi màn hình của Xiaomi chịu tác động từ cú va chạm, toàn bộ màn hình bị đơ cảm ứng khiến người dùng không thể sử dụng máy. Trong trường hợp xấu hơn, chiếc Xiaomi sẽ không thể hiển thị phần nội dung ở một hoặc toàn bộ màn hình, gây ra cho bạn nhiều rắc rối.

Màn hình Xiaomi Redmi Note 4 khi vỡ sẽ gây ra cảm giác khó chịu khi sử dụng

Khi màn hình bị vỡ có thể gây tổn thương cho tay nếu tiếp tục cố gắng sử dụng. Vì vậy, nếu chiếc máy Xiaomi của bạn gặp vấn đề vỡ màn hình, hãy mang máy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được các kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra và thay màn hình cho Xiaomi.

Bạn nên thay màn hình cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 trong trường hợp nào

Khi bị vỡ màn hình Xiaomi, bạn hãy kiểm tra lại khả năng hiển thị cùng chức năng cảm ứng của máy. Nếu màn hình xuất hiện các vùng không hiển thị, điểm ảnh bị chết, màn hình bị giật lag hoặc hư hỏng chức năng cảm ứng thì chứng tỏ đã đến lúc cần sửa chữa, thay thế màn hình gấp để có thể sử dụng bình thường.

thay màn hình chất lượng

Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi cam kết sửa chữa, thay màn hình Note 4 với thời gian nhanh chóng (khoảng 1 ngày sau khi tiếp nhận máy) và chất lượng. Sau sửa chữa bạn đã có thể sử dụng thiết bị mới một màn hình mới và chất lượng như lúc mới mua.

Sửa màn hình Xiaomi Redmi Note 4 giá bao nhiêu?

Màn Note 4 550.000 Đồng
Màn Redmi Note 4X 600.000 Đồng
Màn Note 4 Prime Giá liên hệ
Màn Note 5A 500.000 Đồng
Màn Note 8 1.000.000 Đồng

Bảng giá thay màn hình Redmi Note 4:

  • Thay màn hình Redmi Note 4: 550.000 Đồng
  • Thay màn hình Note 4x: 600.000 Đồng
  • Thay màn hình Note 4 Prime: Giá liên hệ
  • Thay màn hình Note 5A: 500.000 Đồng
  • Thay màn hình Note 8: 1.000.000 Đồng

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4 chất lượng, chi phí hợp lý tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế linh kiện điện thoại, máy tính bảng chất lượng, điển hình như dịch vụ thay màn hình Xiaomi.

Quá trình thay thế nhanh chóng

Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng linh kiện thay thế chất lượng cao, chúng tôi cam kết chiếc điện thoại Xiaomi của bạn sẽ lại như mới khi sử dụng dịch vụ thay màn hình tại đây.

Ngoài cung cấp dịch vụ thay màn hình Note 4, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa, thay thế màn hình cho các dòng máy khác đến từ Xiaomi như thay màn hình Redmi Note 6 Pro, thay màn hình Xiaomi Mi 8, thay màn hình Xiaomi Mi A2 Lite, …

Điện Thoại Vui - Nơi sửa chữa điện thoại, máy tính bảng với chi phí hợp lý, an toàn, chất lượng

Các linh kiện chất lượng, đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất cho chiếc máy của bạn sau khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui. Nếu có bất kỳ vấn đề lỗi điện thoại, hãy mang đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để được các nhân viên kiểm tra và tiến hành sửa chữa ngay nhé!

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp