Thay nút nguồn SONY XA Ultra

(đánh giá) 0 đã bán

Giá liên hệ

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)

Dịch vụ thay nút nguồn SONY XA Ultra nhanh chóng, lấy ngay tại HN và HCM

Đồ điện tử là một trong những thứ có tuổi đời và vòng đời thấp. Đặc biệt là điện thoại thông minh. SONY XA Ultra là một đơn cử của dòng điện thoại thông minh mau hết vòng đời nhất. Khi nút nguồn của chiếc SONY XA Ultra bị hư hỏng bạn sẽ chẳng thể làm việc như ý muốn. Bạn muốn tìm nơi thay nút nguồn chính hãng cho SONY XA Ultra nhanh chóng?

SONY XA Ultra – Nút nguồn dạng tròn dễ thao tác cùng cạnh viền nhôm độc đáo

Mang trong mình một trong những thiết kế màn hình rộng 6 inches, chiếc SONY XA Ultra được điều khiển bởi một chiếc nút nguồn có thiết kế dạng tròn. Không giống như những dòng điện thoại khác, chiếc SONY XA Ultra có nút nguồn dạng tròn, giúp cho chúng dễ dàng được thao tác hơn và tiện lợi hơn khi ấn.

SONY XA Ultra – Nút nguồn dạng tròn dễ thao tác cùng cạnh viền nhôm độc đáo

Cùng với đó, cạnh viền nhôm phay xước cũng làm một trong những điểm độc đáo của chiếc SONY XA Ultra này. Vì có chúng sẽ tăng thêm phần liền lạc hơn cho chiếc SONY XA Ultra, cùng với đó mọi thao tác trên chiếc luôn được mượt mà nhất có thể.

Nút nguồn của SONY XA Ultra không thể hoạt động: Nguyên nhân và hướng khắc phục

Khi sử dụng nút nguồn chiếc SONY XA Ultra cho bạn một cảm giác ấn rất thực và có phản hồi xúc giác rất tốt. Nhưng nút nguồn của SONY XA Ultra đột nhiên bị lỗi và không thể hoạt động được, chúng là do đâu và điều gì làm chúng bị lỗi như thế? Lúc này có nên thay nút nguồn SONY XA Ultra mới? Mời bạn đọc tiếp các nguyên nhân bên dưới để hiểu rõ hơn:

 • Điện thoại bị treo máy: Khi điện thoại bị treo máy sẽ làm cho các tác vụ bị treo mà không thể hoạt động được một cách bình thường. Chúng cũng sẽ làm cho nút nguồn trên SONY XA Ultra không thể hoạt động, dẫn đến treo tác vụ nút nguồn.
 • Rơi rớt SONY XA Ultra: Khi làm rơi rớt SONY XA Ultra sẽ làm cho phần socket của nút nguồn bị lỏng và nếu rơi rớt quá mạnh còn khiến chúng bị đứt hay hỏng phần nút nguồn của chiếc SONY XA Ultra.
 • Lỗi do nhà sản xuất: Do trong quá trình sản xuất xảy ra lỗi cho nên tuổi đời của nút nguồn của sản phẩm SONY XA Ultra sẽ không được đủ độ bền và cho ra một điện thoại không đủ chất lượng nên chúng sẽ dẫn đến hư hỏng hơn.

Để có thể tái kích hoạt lại phím nguồn và có thể sử dụng chúng tạm thời thì mời bạn tham khảo một số cách bên dưới:

Khởi động lại SONY XA Ultra: Đây có thể được coi là một cách có thể sửa chữa mọi thứ hư hỏng đến từ phần mềm điện thoại. Khi xảy ra lỗi phím nguồn, do các phần mềm có thể bị xung đột và dẫn đến hiện tượng nút nguồn không hoạt động chính xác. Do đó, Reset lại máy là một việc làm cần thiết.

Khởi động lại SONY XA Ultra

Xoá đi các ứng dụng không rõ nguồn gốc: Khi sử dụng các ứng dụng không rõ nguồn gốc từ các trang mạng ẩn, chúng có thể sẽ làm cho chiếc SONY XA Ultra bị lỗi và xung đột. Dẫn đến các lỗi phím nguồn trên chiếc SONY XA Ultra.

Đem SONY XA Ultra đến các trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín: Để được can thiệp sâu hơn và chuyên nghiệp hơn thì bạn nên đem máy của mình đến với các trung tâm bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp như Điện Thoại Vui để được các nhân viên kỹ thuật sửa chữa và thay thế.

Hướng dẫn vệ sinh nhanh nút nguồn trên SONY XA Ultra tránh nhiễm nước

Khi chiếc SONY XA Ultra bị rơi xuống nước thì điều bạn nên làm đầu tiên là gì? Bạn có chắc rằng bạn đã vệ sinh chúng một cách kỹ lưỡng và không để lại một giọt nước nào trên chiếc SONY XA Ultra không? Nếu có nước còn đọng lại ở phần nút nguồn chắc hẳn chúng sẽ làm cho chiếc SONY XA Ultra bị nhiễm nước. Với một số bước vệ sinh bên dưới chắc chắn bạn sẽ có thể lấy hết nước ra khỏi chiếc SONY XA Ultra của mình:

 • Bước 1: Tắt ngay nguồn máy. Bạn nên tắt ngay nguồn máy nếu không muốn để lại những di chứng như nút nguồn bị nhiễm nước hay bo mạch nhiễm nước về sau cho chiếc SONY XA Ultra.
 • Bước 2: Sử dụng tăm bông và khăn nhung mềm lau kỹ SONY XA Ultra. Lau kỹ phần mặt lưng, phần rãnh và phần nút nguồn.

Hướng dẫn vệ sinh nhanh nút nguồn trên SONY XA Ultra tránh nhiễm nước

 • Bước 3: Vảy nhẹ các phần rãnh cho ra nước để dùng khăn lau kỹ lại chiếc SONY XA Ultra.
 • Bước 4: Cất chiếc SONY XA Ultra của bạn trong trạng thái tắt nguồn vào hộp chống ẩm hay hộp gạo. Sử dụng những hộp gạo hay hộp chống ẩm để giúp nước có thể được hút ra ngoài một cách dễ dàng hơn so với việc phải tháo điện thoại và thấm hết các hạt nước.

Dịch vụ thay nút nguồn SONY XA Ultra uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay nút nguồn SONY XA Ultra uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Khi quý khách có nhu cầu thay nút nguồn SONY XA Ultra. Hãy đến ngay với Điện Thoại Vui. Hiện tại Điện Thoại Vui đã đi vào hoạt động rất nhiều chi nhánh trong phạm vi HN và HCM. Đến với Điện Thoại Vui, quý khách sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng về độ uy tín cũng như chất lượng mà sản phẩm thay thế có được. Thời gian thay nút nguồn điện thoại Sony chỉ mất 30 – 60 phút và thời gian bảo hành lên đến 6 tháng. Trong thời gian sửa chữa nếu có thắc mắc nào hoặc trợ giúp nào thì Điện Thoại Vui rất hân hạnh hỗ trợ miễn phí cho quý khách.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay nút nguồn SONY XA Ultra
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay nút nguồn SONY XA Ultra
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp