Thay ổ sim Asus Zenfone Max Pro M1

Giá liên hệ

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

Dịch vụ thay ổ sim Asus Zenfone Max Pro M1 uy tín, chất lượng tại Hà Nội và HCM

Nhiều người dùng phải thay ổ sim Asus Zenfone Max Pro M1 khi không may gặp phải tình huống ổ sim bị nứt vỡ. Lúc đó để đảm bảo chất lượng, đặc biệt khi Asus Zenfone Max Pro M1 là một trong số những mẫu điện thoại phổ biến trên thị trường và mang điện thoại trở về tình trạng hoạt động tốt nhất sau khi thay thì Điện Thoại Vui sẽ là địa điểm tuyệt vời.

Asus Zenfone Max Pro M1 – Hỗ trợ hai Nano SIM, kết nối 4G

Asus Zenfone Max Pro M1 là chiếc smartphone tiếp theo trong phân khúc tầm trung mà Asus đã nâng cấp về thiết kế và hiệu năng nhằm bắt kịp xu thế mới. Đồng thời sự ra đời của Asus Zenfone Max Pro M1 cũng là cách để cạnh tranh với các đối thủ của nó.

Asus Zenfone Max Pro M1 – Hỗ trợ hai Nano SIM, kết nối 4G

Asus Zenfone Max Pro M1 hỗ trợ hai nano SIM vì vậy bạn có thể kết nối với hai nhà mạng cũng như sử dụng hai số điện thoại. Từ đó, giúp cho việc kết nối dữ liệu nhiều hơn mang đến khả năng sử dụng vượt trội hơn. Trong đó, một SIM sẽ được hỗ trợ 4G đem lại khả năng kết nối dữ liệu nhanh chóng.

Xem thêm: Điện thoại nhận sim nhưng không có sóng

Cách xử lý khi hỏng ổ SIM

Tuy nhiên để Asus Zenfone Max Pro M1sau khi thay thế hoạt động được lâu dài, không tiếp tục bị hư hỏng, hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến trình trạng hư ổ sim Asus Zenfone Max Pro M1. Một số nguyên nhân dẫn đến hỏng ổ SIM như:

  • Trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rơi Asus Zenfone Max Pro M1 khiến cho máy bị va đập mạnh. Điều này khiến ổ sim bị lỏng, trật ra khỏi vị trí ban đầu khi ngoại lực tác dụng,
  • Sau một thời gian sử dụng, điện thoại không được vệ sinh dẫn đến bụi bẩn bám vào khay sim, giảm khả năng tiếp xức và giảm chất lượng linh kiện,
  • Asus Zenfone Max Pro M1 bị rơi vào nước nhưng không được xử lý đúng cách cũng có thể là một nguyên nhân khiến ổ sim hư hỏng.

Cách xử lý khi hỏng ổ SIM

Từ những nguyên nhân trên, bạn có thể rút ra được cách xử lý tốt nhất. Nếu vị trí đựng sim có vấn đề bạn cần phải mang điện thoại đến trung tâm bảo hành chính hãng nếu điện thoại còn bảo hành hay mang đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được tư vấn, sửa chữa tốt nhất. Còn nếu ổ SIM bị hỏng hoàn toàn thì bạn cần mua một khay khác thay thế. Chú ý nên sửa chữa tại trung tâm uy tín, chính hãng để an tâm về chất lượng.

Một vài lưu ý khi thay ổ sim Asus Zenfone Max Pro M1

Ổ sim là một bộ phận quan trọng nên khi thay ổ sim Asus Zenfone Max Pro M1 cần phải cẩn thận. Tốt nhất bạn không nên tự ý thay nếu không có chuyên môn về linh kiện. Do ổ sim còn liên quan đến một số bộ phận của phần cứng khác, nên khá rắc rối, có nhiều mao mạch xung quanh. Nếu không thực hiện một cách chuẩn xác sẽ làm ảnh hưởng xấu đến máy.

Một vài lưu ý khi thay ổ sim Asus Zenfone Max Pro M1

Bạn nên mang chiếc Asus Zenfone Max Pro M1 đến các trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra, thay thế. Và nhớ là hãy yêu cầu nơi bạn sửa chữa bảo quản tốt linh kiện, bộ phận của máy bạn. Sau khi sửa xong thì bạn nên kiểm tra lại kỹ càng.

Thay ổ sim Asus Zenfone Max Pro M1 tại Điện Thoại Vui – nhanh chóng, chuyên nghiệp

Việc lựa chọn một địa chỉ thay ổ sim Asus Zenfone Max Pro M1 uy tín là vô cùng quan trọng, bởi trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều cơ sở sử dụng ổ sim kém chất lượng để thay cho người dùng, khiến chỉ sau một thời gian sử dụng khá ngắn ổ sim sẽ tiếp tục phát sinh lỗi, gây ảnh hưởng xấu đến người dùng. Hệ thống Điện Thoại Vui cam kết với khách hàng cung cấp dịch vụ thay ổ sim Asus Zenfone Max Pro M1 chính hãng, chất lượng cao trên phạm vi toàn quốc.

Thay ổ sim Asus Zenfone Max Pro M1 tại Điện Thoại Vui – nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi đến sửa chữa và thay ổ sim Asus Zenfone Max Pro M1 tại Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất trong vòng 1 ngày và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại.

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ sửa chữa tương tự khác như: thay ổ sim Asus Zenfone Max Plus M1, thay ổ sim Asus Zenfone 2, thay ổ sim Asus Zenfone Go,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp