KHÔNG BẢO HÀNH

Thay phản quang iPhone 11

(đánh giá) 2 đã bán

1.200.000 

 • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 Giờ – 2 Giờ (Đặt trước).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay phản quang iPhone 11 uy tín, giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hiện nay những chiếc điện thoại đều sở hữu một màn hình lớn và độ phân giải cao hơn trước. Do đó, tỉ lệ không may bị hư hỏng do lỗi nhà sản xuất hoặc đánh rơi va đập cũng trở nên lớn hơn, trong đó iPhone 11 là một điển hình. Với lỗi màn hình thì ngoài nứt, vỡ mặt kính, loạn cảm ứng thì còn lỗi hỏng phản quang. Vì vậy, người dùng cần một dịch vụ thay phản quang iPhone 11 khi gặp trường hợp này.

iPhone 11 – Màn hình 6.1 inch Liquid Retina, công nghệ Haptic Touch

iPhone được ra mắt với mức giá rẻ nhất nhưng vẫn được nâng cấp mạnh mẽ như chiếc iPhone XR năm ngoái. Sản phẩm rực rỡ với 6 phiên bản màu sắc, camera có khả năng chụp ảnh vượt trội, thời lượng pin cực dài và bộ vi xử lý mạnh nhất từ trước đến nay sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

iPhone 11 – Màn hình 6.1 inch Liquid Retina, công nghệ Haptic Touch

iPhone 11 sử dụng màn hình 6,1 inch Liquid Retina, mang đến cả thế giới đến trước mắt bạn khi mọi thứ đều chân thực một cách tuyệt vời nhất. Khả năng cân bằng trắng được điều chỉnh dựa theo ánh sáng xung quanh, để nhiệt độ màu luôn luôn dễ chịu. Ngoài ra, công nghệ cảm ứng xúc giác Haptic Touch hoàn toàn mới, bạn có thể thao tác nhanh chóng trên màn hình cảm ứng.

Phản quang iPhone 11 là gì? Phân biệt thay phản quang và màn hình?

Phản quang hay còn gọi là lớp lót chính là bộ phận cấu thành nên màn hình iPhone 11. Phản quang iPhone 11 bao gồm nhiều lớp mỏng sắp xếp theo trật tự nhất định có nhiệm vụ phản chiếu ánh sáng tạo nên những hình ảnh mà bạn nhìn thấy.

Phản quang iPhone 11 là gì?

Vì phản quang là một bộ phận của màn hình, nên việc thay phản quang iPhone chắc chắn sẽ cho kết quả phản ánh ở màn hình hiển thị. Cụ thể ở những trường hợp sau:

 • Màn hình iPhone 11 bị lọt bụi
 • Màn hình iPhone 11 bị ẩm nước.

Nếu màn hình iPhone 11 của bạn vẫn còn sử dụng được, cảm ứng vẫn mượt mà, nhưng xuất hiện các đốm nước lan. Giải pháp thay phản quang iPhone 11 sẽ giúp được cho bạn.

Xem thêm: Địa chỉ thay phản quang trên iPhone bị hỏng chất lượng, uy tín

Dấu hiệu cần thay phản quang điện thoại

Tuy nhiên đối với một số trường hợp lỗi khác trên màn hình sẽ không khắc phục được bằng giải pháp thay phản quang như: màn hình bị ám hồng, màn hình gặp lỗi cảm ứng (liệt, loạn, chết điểm), màn hình bị chảy mực và màn hình bị sọc, nhòe.

Những lưu ý khi thay phản quang iPhone 11 tốt nhất

Thay phản quang iPhone 11 là công tác đòi hỏi sự khéo léo và hiểu biết về cấu tạo màn hình iPhone 11 của kĩ thuật viên sửa chữa. Lớp phản quang khi bị cũ cần thao tác bóc tách chính xác để tránh tình trạng làm hư hỏng toàn bộ màn hình.

Tiếp đến, phản quang là bộ phận cấu thành nên màn hình vì vậy mà chất lượng phản quang dùng để thay thế là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng về màu sắc cũng như độ trong của hình ảnh hiển thị. Nếu sử dụng tấm phản quang kém chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến mức độ hiển thị màn hình thiết bị iPhone 11.

Những lưu ý khi thay phản quang iPhone 11 tốt nhất

Khi bạn phát hiện màn hình iPhone 11 gặp dấu hiệu đã kể trên cần sớm mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và thay phản quang càng sớm càng tốt vì càng để lâu, khả năng khắc phục sẽ bị giảm cũng như rủi ro hư hỏng màn hình càng gia tăng.

Dịch vụ thay phản quang iPhone 11 uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Hiện nay thị trường có rất nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín cung cấp dịch vụ thay phản quang iPhone 11 uy tín nhưng sử dụng linh kiện kém chất lượng. Do vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ thay phản quang iPhone 11 an toàn và uy tín.

Điện Thoại Vui là đơn vị sửa chữa điện thoại, thay phản quang iPhone 11 uy tín, chuyên nghiệp lấy ngay lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng. Thời gian sửa chữa tại hệ thống Điện Thoại Vui đối với dịch vụ thay phản quang iPhone 11 chỉ mất khoảng 1–2 giờ đồng hồ.

Dịch vụ thay phản quang iPhone 11 uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay phản quang iPhone 11 giá rẻ, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay phản quang khác như: thay phản quang iPhone X, thay phản quang iPhone Xs Max, thay phản quang iPhone Xs, thay phản quang iPhone Xr,… Khi khách hàng đến thay phản quang iPhone tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Đánh giá Thay phản quang iPhone 11
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay phản quang iPhone 11
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp