Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay pin Asus Zenfone 2 Go

350.000 

- Từ 26/11 - 29/11 Tặng mũ bảo hiểm khi thay thế linh kiện (* Số lượng có hạn)

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay pin Asus Zenfone 2 Go giá tốt, chất lượng cao tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Pin điện thoại có vấn đề là một trong những vấn đề mà người sử dụng smartphone rất dễ gặp phải do sử dụng không đúng cách cũng như những rủi ro như rơi điện thoại gây nên. Asus Zenfone 2 Go cũng vậy, vì thế khi có vấn đề về pin xảy ra, bạn cần thay pin Asus Zenfone 2 Go để có thể sử dụng bình thường trở lại.

Asus Zenfone 2 Go pin 2600 mAh với khả năng tiết kiệm pin tốt

Asus Zenfone 2 Go sở hữu thiết kế pin rời với chất liệu của khung và mặt lưng được làm từ nhựa, giúp điện thoại luôn gọn nhẹ. Ngoài ra, Zenfone 2 Go còn sở hữu tính năng chạm hai lần sáng màn hình vô cùng tiện lợi.

Asus Zenfone 2 Go - pin 2600 mAh với khả năng tiết kiệm pin tốt

Được trang bị viên pin chuẩn Li-ion với dung lượng 2600 mAh tuy không nhiều nhưng bù lại có khả năng tiết kiệm pin tốt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cả một ngày dài mà không cần phải sạc lại.

Cách giúp tiết kiệm pin Asus Zenfone 2 Go hiệu quả?

Có rất nhiều lí do khiến cho pin của Asus Zenfone 2 Go gặp vấn đề hay thậm chí là hư hỏng khiến bạn phải thay pin Asus Zenfone 2 Go. Nguyên nhân có thể khách quan như linh kiện bị lão hóa do sử dụng một thời gian dài. Nguyên nhân chủ quan như do bạn sử dụng không đúng cách khiến pin bị chai, giảm nhanh chất lượng, vô ý khiến điện thoại bị rơi, bị va đập mạnh kiếm pin hoặc các linh kiện khác gặp vấn đề. Do bạn để điện thoại nhiễm nước hoặc sử dụng bộ sạc kém chất lượng, lâu dần dẫn đến hỏng pin.

Nguyên nhân hỏng pin điện thoại

Có rất nhiều cách vô cùng dễ thực hiện nhưng lại có thể giúp tiết kiệm đáng kể lượng pin tiêu thụ trên Zenfone 2 Go của bạn. Bạn sẽ bất ngờ về lượng pin được duy trì trên điện thoại của mình sau khi thực hiện tốt những cách sau.

  • Xóa bớt những ứng dụng dư thừa, không cần thiết trên điện thoại
  • Tắt những ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại, những ứng dụng này sẽ tiêu thụ một lượng pin đáng kể đấy.
  • Tắt wifi, 3G, 4G khi không cần sử dụng cũng là một cách tiết kiệm pin tốt.
  • Hạn chế sử dụng chế độ sạc nhanh, sạc dự phòng. Bật chế độ tiết kiệm pin và giảm thời gian sáng màn hình trên điện thoại của bạn.

Cách khắc phục Asus Zenfone 2 Go báo sai pin, báo pin ảo?

Biểu hiện cho thấy một chiếc Asus Zenfone 2 Go đang có vấn đề về pin chính là điện thoại của bạn báo pin ảo, pin tuột nhanh dù chỉ sử dụng một thời gian ngắn, điện thoại sạc không vào pin hoặc sạc vào nhưng không báo pin. Điện thoại liên tục sập nguồn. Pin phồng lên tạo vết lồi trên lưng máy. Điện thoại nóng lên nhiều khi sạc điện thoại.

Biểu hiện pin điện thoại có vấn đề

Khi điện thoại của bạn báo sai pin hay báo pin ảo như khi điện thoại còn 20% pin nhưng vẫn tắt nguồn, sụt pin từ 100% xuống 50% chỉ trong thời gian ngắn thì bạn hãy thực hiện những cách sau. Đầu tiên hãy xóa những phần mềm lạ và không cần thiết trên điện thoại của mình. Hãy cập nhật hệ điều hành cho điện thoại vì có thể do hệ điều hành không tương thích gây nên lỗi này ở điện thoại. Cách khác, bạn hãy chỉnh điện thoại về cài đặt gốc và sao lưu dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tìm ứng dụng Battery Defender để cài đặt về máy nhằm bảo vệ và cho bạn biết tình trạng pin điện thoại. Ngoài ra, bạn nên sắp cho Asus Zenfone 2 Go của mình một bộ sạc tốt và chính hãng để sử dụng. Nếu những cách trên không giúp tình trạng điện thoại bạn khả quan hơn thì có thể máy bạn đã hỏng pin phần cứng và cần được thay mới. Khi đó, bạn cần chọn cho mình một trung tâm sửa điện thoại uy tín để thay pin Asus Zenfone 2 Go.

Thay pin Asus Zenfone 2 Go giá tốt, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Khi bạn muốn thay pin Asus Zenfone 2 Go hãy đến với Điện Thoại Vui – hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu với nhiều cửa hàng khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Thay pin Asus Zenfone 2 Go giá tốt, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay pin Asus Zenfone 2 Go chính hãng tại Điện Thoại Vui chỉ trong 30-60 phút và bảo hành 6 tháng. Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay pin Asus tương tự khác như: thay pin Asus Zenfone 5, thay pin Asus Zenfone Max Pro M1,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp