Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay pin Asus Zenfone 2 Laser 6.0

350.000 

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay pin Asus Zenfone 2 Laser 6.0 chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Asus Zenfone 2 Laser 6.0 – một smartphone màn hình lớn nổi bật với khả năng nâng cao thời gian trải nghiệm. Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng, Asus Zenfone 2 Laser 6.0 có dấu hiệu giảm sụt về pin. Để khắc phục được tình trạng này, chỉ cần mang máy đến Điện Thoại Vui và sử dụng dịch vụ thay pin điện thoại Asus Zenfone 2 Laser 6.0.

Asus Zenfone 2 Laser 6.0 dung lượng pin 3000 mAh

Asus Zenfone 2 Laser 6.0 đem đến cho người dùng một màn hình lớn 6 inches công nghệ IPS LCD Full HD cho khả năng hiển thị chi tiết, màu sắc trung thực và độ tương phản cao. Về cấu hình, máy sử dụng con chip Qualcomm Snapdragon 616 8 nhân 64-bit, đi cùng 3GB RAM. Máy chỉ mất 0.03s để có thể bắt nét chủ thể với khả năng lấy nét theo pha, camera trước của máy cũng có độ phân giải lên tới 5 MP cho bức ảnh selfie ảo diệu… Dung lượng pin 3000 mAh khiến mọi trải nghiệm ngày dài của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Asus Zenfone 2 Laser 6.0 dung lượng pin 3000 mAh

Qua sử dụng thực tế, thời lượng pin kéo dài từ lúc đầy pin 100% xuống 0% đạt 8 tiếng khi sử dụng hỗn hợp. Tuy nhiên, thời gian để sạc đầy Asus Zenfone 2 Laser 6.0 lên đến 3h45’ bằng củ sạc với thông số điện áp đầu vào ra 5V-1.35A.

Pin Asus Zenfone 2 Laser 6.0 đã đến hạn thay thế?

Có thể nhìn trực quan bên ngoài bạn không thể đánh giá được chất lượng và tuổi thọ viên pin mình đang sử dụng đã đến hạn thay thế hay chưa. Vậy nên bạn hãy lưu ý một số dấu hiệu sau đây :

  • Pin Asus bị phồng do sạc/xả liên tục hoặc do thói quen vừa sử dụng điện thoại vừa sạc. Thông thường pin điện thoại nên thay định kỳ 12 – 18 tháng hoặc sau 500 lần sạc/xả dù là pin chính hãng hay pin linh kiện đã được thay thế.
  • Pin bị chai, không vào nguồn hoặc sập nguồn đột ngột dù điện thoại báo pin vẫn còn. Đây là trường hợp thường xuyên gặp phải đối với các bạn sử dụng điện thoại để chơi game, chụp ảnh, xem phim, nghe nhạc thường xuyên.

Biểu hiện Pin Asus Zenfone 2 Laser 6.0 đã đến hạn thay thế

  • Pin trở nên nóng bất thường kể cả khi không sạc và không sử dụng. Trường hợp này cực kì nghiêm trọng có thể gây cháy/nổ ảnh hưởng đến người sử dụng.
  • Kiểm tra nhanh bằng các ứng dụng đo hiệu năng và tuổi thọ pin. Thấy thông báo bạn cần phải thay thế thì nên tìm kiếm một địa chỉ thay pin Asus uy tín.

Kiểm tra pin Asus Zenfone 2 Laser 6.0 bằng ứng dụng

Không được tiếp tục cắm sạc cho điện thoại và nhanh chóng đem đi đến các trung tâm bảo hành chính hãng hay cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín gần nhất để khắc phục sự cố trước khi cháy nổ xảy ra.

Kiểm tra mức độ chai pin trên điện thoại Asus Zenfone 2 Laser 6.0 bằng ứng dụng “AccuBattery”. Bạn có thể tải ứng dụng từ Google Play store.

Bước 1: Gõ từ khóa “accubattery” trong Google Play store, ứng dụng sẽ xuất hiện trên trang đầu tiên, nhấn nút “Install” để tải về.

Tải ứng dụng “AccuBattery”

Bước 2: Sau khi tải về xong, khởi động ứng dụng lên và vuốt sang phải cho đến hết tới trang cuối cùng, và ấn dấu tick như hình để vào trang chính.

cách tải AccuBattery

Bước 3: Tại giao diện trang chính, chọn thẻ Health.

chọn thẻ Health trong giao diện chính

Vậy là bạn có thể kiểm tra kết quả mức độ chai pin là bao nhiêu thông qua 2 dòng Estimated Capacity (Thời lượng ước tính còn lại của dung lượng pin) và Design Capacity (Dung lượng gốc của máy). Đánh giá giữa hai phần Estimated Capacity (còn lại) so với Design Capacity (gốc ban đầu) ta sẽ biết được mức độ chai nặng hay nhẹ của pin.

Dịch vụ thay pin điện thoại Asus Zenfone 2 Laser 6.0 tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui đang cung cấp hình thức thay pin điện thoại cho Asus Zenfone 2 Laser 6.0 với thời gian bảo hành 12 tháng và thời gian sửa chữa trong vòng 2 giờ. Nếu thay pin Asus Zenfone 2 Laser 6.0, hãy trực tiếp đến ngay cửa hàng của chúng tôi để được thay thế, sửa chữa và nhận máy ngay trong ngày. Để khách hàng yên tâm hơn, khi đến với Điện Thoại Vui, bạn có thể tận mắt chứng kiến quá trình thay thế, đảm bảo không xảy ra hiện tượng tráo đổi linh kiện.

Dịch vụ thay pin cho Asus Zenfone 2 Laser 6.0 tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, sẵn sàng sửa chữa tất cả những lỗi trên điện thoại của bạn, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn giải đáp toàn bộ những thắc mắc của quý khách về sửa chữa điện thoại, linh kiện đảm bảo chất lượng, chính hãng, nguyên zin, bảo hành dài lâu, an tâm cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ thay pin Asus Zenfone 2 Laser 6.0 lấy ngay, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay pin khác như thay pin Asus Zenfone Go, thay pin Asus Zenfone 3 Max, thay pin Asus Zenfone 5 Lite,… Khi khách hàng đến thay màn hình tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp