Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay pin Asus Zenfone 4 Max Pro

350.000 

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay pin Asus Zenfone 4 Max Pro giá rẻ, lấy ngay tại HN và HCM

Pin là linh kiện cung cấp năng lượng cho sự hoạt động của Asus Zenfone 4 Max Pro, pin gặp vấn đề chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự hoạt động trên điện thoại của bạn. Để việc sử dụng được thoải mái, thao tác dễ dàng, bạn nên chú ý nhanh chóng thay pin Asus Zenfone 4 Max Pro

Bạn đang sử dụng 4 Max Pro và thiết bị của bạn đang có những dấu hiệu hỏng pin? Hãy đến ngay Điện Thoại Vui để được hỗ trợ dịch vụ thay pin điện thoại Asus giá rẻ, lấy liền trong ngày.

Nguyên nhân chai pin Asus Zenfone?

Pin điện thoại Asus bị chai, chủ yếu đến từ thói quen sử dụng không đúng cách của người dùng. Thường xuyên sử dụng điện thoại khi đang sạc, khiến điện thoại nóng, nhanh chai pin.

Nguyên nhân chai pin Asus Zenfone 4 Max Pro?

Ngoài ra, còn có, sạc pin xuyên đêm, sạc pin chưa đầy đã sử dụng. Thường sử dụng đến khi máy cạn pin, tắt nguồn mới bắt đầu sạc pin, dẫn đến dễ thay pin Asus Zenfone 4 Max Pro. 

Biểu hiện cho thấy bạn nên thay pin Asus Zenfone?

Thay pin Asus càng nhanh càng tốt khi bạn nhận thấy thời lượng sử dụng pin giảm đi rất nhiều. Điện thoại Asus bị nóng bất thường khi sạc cũng như  khi sử dụng.

Biểu hiện cho thấy bạn nên thay pin Asus Zenfone 4 Max Pro?

Sạc pin không vào, dung lượng pin không tăng lên khi sạc và thường xuyên tắt nguồn đột ngột, cũng là biểu hiện cần thay pin mới cho Asus Zenfone 

Cách kiểm tra tình trạng pin trên Asus Zenfone

Vậy đâu là cách để người dùng kiểm tra tình trạng pin trên Asus cũng như đa số các smartphone khác?

Kiểm tra về mặt ngoại hình: Bạn nên kiểm tra xem thiết bị của mình có xuất hiện những tình trạng như phồng mặt lưng, khung sườn bị dị dạng, khói phát ra từ mặt lưng khi sạc, thậm chí là khi sử dụng.

Những trường hợp nói trên đôi khi chỉ báo hiệu rằng máy bạn bị cấn móp sau khi rơi vỡ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý hơn nhằm tránh tình trạng phồng pin sau một thời gian sử dụng.

cách kiểm tra điện thoại chai pin

Kiểm tra về chất lượng, tình trạng pin thông qua trải nghiệm: Tất nhiên, vì pin là một trong những bộ phận bạn tiếp xúc gián tiếp hằng ngày, nên cảm giác sử dụng chắc chắn sẽ khác đi nếu như viên pin trong máy gặp vấn đề.

Bạn có thường xuyên sử dụng máy cảm thấy nóng hơn bình thường? Máy có thường xuyên quá nhiệt? Pin hiển thị ảo? Sạc không đầy 100% pin? Đây đều là những dấu hiệu thông báo rằng rất có thể pin máy bạn đã bị chai / lỗi và cần được tư vấn sửa chữa, thay thế khi cần.

Kiểm tra chai pin qua phần mềm

Thay pin Zen 4 Max Pro giá bao nhiêu?

Thay pin 4 Max Pro 650.000 Đồng
Thay pin Asus Zenfone 4 Max 600.000 Đồng
Thay pin Asus Zenfone 4 450.000 Đồng
Thay pin Asus Zenfone 4 Selfie 450.000 Đồng
Thay pin Asus Zenfone 4.5 450.000 Đồng

Bảng giá thay pin Asus Zenfone 4 Max Pro:

  • Thay pin Asus Zenfone 4 Max Pro: 650.000 Đồng
  • Thay pin Zenfone 4 Max: 600.000 Đồng
  • Thay pin Zenfone 4: 450.000 Đồng
  • Thay pin Asus Zenfone 4 Selfie: 450.000 Đồng
  • Thay pin Asus Zenfone 4.5: 450.000 Đồng

Thay pin điện thoại Asus Zenfone 4 Max Pro tại Điện Thoại Vui

Hiện nay, Điện Thoại Vui là một trong những địa chỉ lớn, uy tín khi bạn có nhu cầu thay pin Asus. Điện Thoại Vui không chỉ mang đến chi phí hợp lí, mà còn đảm bảo chất lượng của linh kiện và tay nghề kỹ thuật viên. 

Bạn sẽ nhận được bảo hành 6 tháng, khi thay pin cho chiếc Asus của mình tại hệ thống Điện Thoại Vui.

Hiện tại Điện Thoại Vui đang cung cấp dịch vụ thay pin Asus Zenfone 4 Max Pro với giá rất tốt: chỉ 650.000VND. Đặc biệt hơn, với dịch vụ sửa chữa điện thoại này, bạn có thể lấy ngay máy sau 30 – 60 phút sửa chữa.

Thay pin Asus Zenfone 4 Max Pro chính hãng giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó, viên pin mới trên Asus cũng được bảo hành lên đến 6 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu pin trên máy gặp bất kỳ hiện tượng bất thường nào, bạn đều có thể mang Zenfone 4 Max Pro của mình đến bất cứ chi nhánh Điện Thoại Vui nào để được sửa chữa.

Bạn đang muốn thay pin Asus? Hãy đến ngay Điện Thoại Vui nhé.

Ngoài dịch vụ thay pin Asus Zenfone 4 Max Pro thì Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ sửa chữa khác như thay pin Asus Zenfone Max Pro M1, Asus Zenfone 3 Max, Asus Zenfone Go, Thay pin Asus Zenfone 5, …

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp