Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay pin Asus Zenfone 6

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay pin Asus Zenfone 6 chất lượng, nhanh chóng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Pin là một phần không thể thiếu của thiết bị di động. Đối với những mẫu điện thoại được ra mắt nhiều năm như Zenfone 6, các vấn đề về pin là điều khó tránh khỏi. Nếu thời lượng sử dụng pin của bạn không còn được như ban đầu, hãy mang máy đến Điện Thoại Vui để được thay pin điện thoại Asus Zenfone 6 một cách nhanh chóng và chất lượng.

Asus Zenfone 6 – Mẫu điện thoại chạy chip Intel đến từ Asus

Ra mắt cùng Asus Zenfone 4 và Asus Zenfone 5, đời thứ 6 là một trong 3 mẫu điện thoại được trang bị chip Intel đến từ nhà Asus, hứa hẹn sẽ là một đối thủ mạnh cho các thương hiệu cạnh tranh nhờ thiết kế đẹp mắt, sang trọng cùng cấu hình mạnh mẽ.

Zenfone 6 sở hữu viên pin Li-po 3300 mAh

Với màn hình lên đến 6 inch, Asus đã trang bị cho mẫu điện thoại này một viên pin Li-po 3300 mAh để đảm bảo cung cấp đủ thời lượng pin cho người dùng. Tuy nhiên qua nhiều năm sử dụng, viên pin sẽ gặp các vấn đề và không thể đảm bảo thời lượng sử dụng cho bạn nữa, khi đó Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn với dịch vụ thay pin cho Asus Zenfone 6.

Những điều bạn cần biết trước khi thay pin Zenfone 6

Làm sao xác định pin điện thoại Zenfone 6 bị chai?

Nếu bạn gặp phải một hoặc một số trường hợp dưới đây, viên pin Asus 6 của bạn có thể đã gặp phải tình trạng chai pin và cần được thay thế:

  • Thời lượng sử dụng pin không cao, cần phải cắm sạc thường xuyên.
  • Quá trình sạc-xả pin nhanh hơn bình thường, điện thoại dễ bị sập nguồn hơn.
  • Xuất hiện tình trạng pin ảo.

Pin bị chai sau thời gian dài sử dụng

  • Sử dụng những ứng dụng đo độ chai pin, nếu pin chỉ đạt dưới 75% dung lượng ban đầu, bạn nên tiến hành thay thế để duy trì thời lượng sử dụng tối đa.

Thay pin điện thoại Asus 6 với cell pin chất lượng

Sau hơn 4 năm ra mắt, việc bảo hành sửa chữa, thay pin Asus Zenfone 6 sẽ rất khó khăn do thiết bị đã có tuổi đời quá lâu, không còn nhiều địa chỉ sửa chữa hỗ trợ dịch vụ thay pin Asus nữa. Tuy nhiên, tại Điện Thoại Vui, chiếc máy Asus của bạn vẫn sẽ được hưởng những dịch vụ thay thế sửa chữa với cell pin chất lượng.

Điện thoại vui sử dụng các linh kiện đảm bảo chất lượng

Do những viên pin được Điện Thoại Vui kiểm tra kỹ về chất lượng và sự an toàn, chiếc Zenfone 6 của bạn sẽ có một thời lượng pin sử dụng lâu dài, đảm bảo cho quá trình sử dụng không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Quá trình thay pin cho điện thoại Asus 6 nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Quá trình thay pin Asus Zenfone 6 được diễn ra nhanh chóng giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Chỉ sau 30 – 60 phút kể từ khi tiếp nhận, chiếc máy của bạn sẽ lại có thời lượng pin tuyệt vời.

Quá trình thay pin diễn ra nhanh chóng

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng những linh kiện đã được đảm bảo chất lượng, chiếc Asus Zenfone 6 của bạn sẽ được tiến hành thay thế nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng, trả lại cho chiếc máy của bạn thời gian sử dụng tối đa.

Điện Thoại Vui – địa điểm sửa chữa điện thoại hợp lý tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Ngoài dịch vụ thay thế pin cho Asus Zenfone 6 , hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay linh kiện khác như thay pin Asus Zenfone 4, Thay pin Asus Zenfone 2 Laser 5.5. Khi sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cung cấp các linh kiện chất lượng kèm chính sách bảo hành tùy theo dịch vụ thay thế, sửa chữa.

Dịch vụ thay pin uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay pin Asus Zenfone 6 chất lượng và nhanh chóng được thực hiện tại hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui với quy trình cụ thể, rõ ràng cùng cell pin đã được các kỹ thuật viên kiểm tra và đảm bảo an toàn và tương thích tốt với Asus Zenfone 6. Nếu bất kỳ dòng máy nào của bạn đang gặp tình trạng chai pin, hãy đến với Điện Thoại Vui để được phục vụ tận tình và chu đáo.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp