Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay pin Huawei Nova 3e

370.000 

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin Huawei Nova 3e giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Pin chính là nơi dự trữ năng lượng giúp chiếc điện thoại Huawei Nova 3e của bạn có thể hoạt động bền bỉ cả ngày dài, một khi pin gặp vấn đề gây nên hư hỏng sẽ khiến cho mọi hoạt động và thao tác trên chiếc điện thoại của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Lúc đó, bạn nên nghĩ đến việc tìm một địa chỉ thay pin Huawei chính hãng cho Huawei Nova 3e uy tín.

Thiết kế mặt kính cường lực cứng cáp cùng tính năng tiết kiệm và sạc pin nhanh

Huawei Nova 3e sở hữu cho mình thiết kế khung kim loại cùng mặt kính cường lực vô cùng cứng cáp. Bộ đôi camera sau 16MP và 2MP cho khả năng chụp ảnh xóa phông và quay video FullHD vô cùng tuyệt vời.

Thiết kế mặt kính cường lực cứng cáp cùng tính năng tiết kiệm và sạc pin nhanh

Dung lượng pin của Huawei Nova 3e lên đến 3000 mAh cùng tính năng tiết kiệm pin và sạc pin nhanh giúp Huawei 3e có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cả ngày dài của bạn với cường độ cao.

Lựa chọn và bảo vệ dây sạc như thế nào để không gây ảnh hưởng chất lượng pin?

Việc pin trở nên hư hỏng đôi khi là do chính dây sạc bạn đang sử dụng. Dây sạc chính là một trong những bộ phận gắn liền với quá trình sạc pin của điện thoại, vì thế lựa chọn dây sạc chất lượng sẽ giúp bảo vệ được tuổi thọ của pin.

Khi lựa chọn dây sạc bạn nên chọn loại dây sạc có giá cả hợp lí, không nên chọn loại dây sạc quá rẻ vì rất có thể là hàng kém chất lượng, chọn dây sạc có có bảo vệ bên ngoài để dây không bị đứt do gập hay vô tình bị cứa vào hoặc bạn có thể mua sản phẩm bảo vệ dây sạc để trang bị. Khi sạc thử bạn thấy pin vào ổn định, không quá nhanh cũng không quá chậm.

Nguyên nhân hỏng pin điện thoại

Pin điện thoại rất dễ gặp phải vấn đề nếu chúng ta không chú ý trong quá trình sử dụng dẫn đến việc phải thay pin Huawei Nova 3e. Việc vô ý để điện thoại gần nguồn nhiệt cao, nơi ẩm ướt hay để điện thoại nhiễm nước nhưng lại không có cách xử lí phù hợp là những nguyên nhân khiến cho pin hư hỏng.

Không chỉ thể vừa sạc điện thoại vừa sử dụng sẽ khiến pin bị nóng lên quá mức rất dễ chai pin và rất nguy hiểm. Sử dụng dây sạc không đảm bảo chất lượng cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và tuổi thọ pin.

Bảo vệ cáp sạc như thế nào để đảm bảo luôn nhận pin tốt?

Cáp sạc điện thoại là bộ phận liên hệ mật thiết đến pin, là nơi tiếp nhận năng lượng để đưa vào pin nếu cáp sạc có vấn đề thì pin sẽ không nhận được năng lượng.

Chính vì vậy, bạn cần biết cách bảo vệ cáp sạc để đảm bảo chất lượng của pin. Đối với cáp sạc, bạn cần chú ý vệ sinh bằng cách dùng cồn thấm vào đầu tăm bông và chùi nhẹ nhàng để lấy đi những bụi bẩn bám ở cáp sạc.

Ngoài ra, bạn chú ý không để nước đổ vào cáp sạc, điều này sẽ khiến cáp sạc có vấn đề. Nên trang bị ốp lưng có bộ phận bảo vệ cáp sạc, sẽ giúp ngăn bụi bẩn xâm nhập và cũng tránh việc cáp sạc nhiễm nước.

Biểu hiện pin bị hỏng

Khi điện thoại bạn rất nhanh chóng báo pin yếu dù bạn vừa sạc đầy không lâu, điện thoại luôn trong tình trạng nóng một cách bất thường, pin tuột rất nhanh dù bạn không sử dụng hoặc điện thoại không nhận pin chính là những biểu hiện cho biết rằng bạn cần thay pin Huawei Nova 3e.

Thay pin Huawei Nova 3e giá rẻ tại hệ thống Điện Thoại Vui

Khi thay pin điện thoại mới tại Điện Thoại Vui bạn sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thao tác sửa chữa do những kĩ thuật viên dày dạn kinh nghiệm thực hiện. Nhờ vào trang thiết bị hiện đại và tay nghề cao, dịch vụ thay pin điện thoại Huawei Nova 3e trong 1 ngày và bảo hành 6 tháng.

Thay pin Huawei Nova 3e giá rẻ tại hệ thống Điện Thoại Vui

Không chỉ vậy, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ sửa chữa điện thoại tương tự khác như thay pin Huawei Y6 Pro, thay pin Huawei Y7 Prime, thay pin Huawei GR5,… với giá tốt.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp