Gọi miễn phí

1800.2064

Thay pin laptop Dell XPS

1.700.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Giờ (Đặt trước).
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Dịch vụ thay pin laptop Dell XPS – Khôi phục hiệu suất pin cho laptop

Trải qua thời gian dài sử dụng, pin của Dell XPS có thể sẽ bị chai khiến thời lượng pin máy đạt được không còn như ban đầu. Lúc này, bạn cần thay pin laptop Dell XPS để các nhu cầu làm việc và giải trí hàng ngày được đáp ứng một cách đầy đủ hơn.

Pin là nguồn cấp năng lượng cho Dell XPS hoạt động

Hầu như mọi thiết bị điện tử ngày nay đều cần đến pin để hoạt động. Pin cấp năng lượng cho Dell XPS, từ đó máy mới có thể đáp ứng các nhu cầu của người dùng. Khi máy hết pin, chúng ta phải sạc pin lại (hoặc thậm chí sạc khi pin chưa hết hay vừa sạc vừa sử dụng để giữ pin luôn ở mức đầy). Quá trình ấy sẽ diễn ra liên tục chừng nào bạn còn sử dụng thiết bị.

Pin cung cấp năng lượng hoạt động cho laptop

Pin laptop Dell XPS sẽ bị chai theo thời gian

Công nghệ pin, dù đã phát triển đáng kể trong nhiều năm nhưng vẫn tồn tại một hạn chế: Hầu như mọi viên pin đều bị chai theo thời gian. Mỗi viên pin có một số chu kỳ sạc nhất định, khi đạt hết chu kỳ này, hiệu suất pin sẽ giảm xuống, không còn đạt 100% như ban đầu. Nghĩa là, cùng một mức độ sử dụng, bạn sẽ thấy % pin bị tụt nhanh hơn so với trước kia.

Pin laptop Dell XPS sẽ bị chai theo thời gian

Tốc độ chai pin của Dell XPS còn tùy thuộc vào cách người dùng sử dụng. Nếu sau khi mua về, bạn nhiều lần thao tác với máy ở cường độ rất cao thì nó sẽ nhanh bị chai pin hơn. Lúc đó, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái vì phải sạc pin thường xuyên hơn, chưa kể những lúc làm việc bên ngoài, không phải lúc nào bạn cũng có ổ điện để sạc.

Ứng dụng kiểm tra độ chai pin cho laptop Dell XPS

Bạn có thể tự cảm nhận về tình trạng chai pin của laptop trong quá trình sử dụng bằng những dấu hiệu như vừa nêu trên, nhưng nếu bạn muốn có một con số ước lượng chính xác.

Ứng dụng kiểm tra độ chai pin cho laptop Dell XPS

Đây là một trong những phần mềm chuyên dụng, cung cấp cho người dùng những thông tin quan trọng như số lần sạc pin, mức độ chai pin, lượng pin còn lại, một vài lưu ý để kéo dài tuổi thọ pin.

Thay pin laptop Dell XPS ở đâu tốt?

Để việc thay pin cho Dell XPS diễn ra suôn sẻ, bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, bởi thay pin cần đến thao tác bung máy, tháo rời các bộ phận bên trong laptop, nếu không cẩn thận sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Thay pin laptop Dell XPS ở đâu tốt?

Đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ yên tâm gửi gắm chiếc laptop của mình. Đây là hệ thống sửa chữa trực thuộc CellphoneS – chuỗi cửa hàng bán smartphone, tablet và laptop có uy tín lâu năm trên thị trường di động.

Tại Điện Thoại Vui, khâu sửa chữa laptop của bạn được thực hiện minh bạch, quá trình thay pin diễn ra ngay trước mắt để người dùng hoàn toàn yên tâm. Đảm nhiệm công việc là đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về nghề sửa chữa laptop với sự trợ giúp đắc lực từ dàn máy móc, công cụ chuyên dụng mà công ty đã đầu tư để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Tại Điện Thoại Vui, khâu sửa chữa được thực hiện minh bạch, quá trình thay pin diễn ra nhanh chóng

Đến Điện Thoại Vui, bạn sẽ có được niềm vui từ lúc bước vào cửa hàng, gửi máy đến nhiều tháng sau khi nhận lại máy ra về vì chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng cho viên pin mới, mang lại cho bạn sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Thay pin laptop Dell XPS 13, đến ngay Điện Thoại Vui

Không chỉ “chăm sóc” tận tình chiếc laptop của bạn khi nó gặp trục trặc, Điện Thoại Vui luôn sẵn sàng vệ sinh laptop và cài Win miễn phí cho khách hàng. Trong trường hợp bạn còn điều gì cần làm sáng tỏ, nhân viên tổng đài 1800.2064 cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Quy trình vệ sinh laptop đúng cách

Bên cạnh đó, với hệ thống chi nhánh rộng khắp, trải dài trên nhiều khu vực, địa bàn, Điện Thoại Vui giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đi lại, tiết kiệm thời gian cho những việc quan trọng khác.

Nếu đã quyết định thay pin laptop Dell XPS, bạn hãy sắp xếp một cuộc hẹn với Điện Thoại Vui bằng cách nhấn “ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA” nhé, nhân viên Điện Thoại Vui sẽ liên hệ lại với bạn chỉ trong 15 phút để thống nhất ngày giờ và địa điểm thực hiện phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

 

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp