Gọi miễn phí

1800.2064

Thay pin laptop Hp Envy

1.500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Giờ (Đặt trước).
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Dịch vụ thay pin laptop Hp Envy nhanh chóng, giá cả hợp lý tại cửa hàng Điện Thoại Vui

Sau một thời gian dài sử dụng, thì pin của laptop Hp Envy sẽ dần bị suy giảm chất lượng, bị chai, bị hỏng kể cả khi bạn cẩn thận, chăm chút cho chiếc laptop của mình đến đâu. Khi viên pin của laptop bị lỗi hỏng, việc sử dụng máy tính cũng sẽ bị gián đoạn theo, hậu quả là ảnh hưởng đến việc sử dụng máy. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải thay pin laptop Hp Envy tại các cơ sở sửa chữa laptop uy tín, ví dụ như hệ thống Điện Thoại Vui.

Laptop Hp Envy – dòng máy tính có thiết kế cao cấp, hiệu năng mạnh mẽ, thời lượng pin dài

Laptop Hp Envy là một dòng máy tính chủ lực của HP – một thương hiệu máy tính khá nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, những chiếc laptop Hp Envy chiến một thị phần không nhỏ. Điều đấy có được là do đây là dòng laptop có thiết kế cao cấp, hiệu năng mạnh mẽ và sở hữu nhiều tính năng tiện dụng.

Dòng laptop Hp Envy còn được đánh giá là có thời lượng pin tốt, điều đó hỗ trợ rất lớn cho những người dùng là doanh nhân, học sinh, nhân viên văn phòng,… Sự kết hợp giữa viên pin có dung lượng lớn và các chip vi xử lý có đặc tính tiết kiệm năng lượng đã giúp cho dòng máy tính này có thời lượng pin tốt hơn.

Laptop Hp Envy - dòng máy tính có thiết kế cao cấp, hiệu năng mạnh mẽ, thời lượng pin dài

Ví dụ như laptop HP Envy 13 – ah0xxx được trang bị pin 4 cell 53.2Wh, và trang bị chip vi xử lý dòng U. ĐIều này giúp chiếc laptop này có thể hoạt động liên tục khoảng gần 5 giờ đồng hồ ở điều kiện hiệu suất tối đa và độ sáng màn hình tối đa, Tất nhiên là nếu bạn giảm độ sáng màn hình xuống hay sử dụng ở hiệu suất bình thường thì thời gian làm việc của máy sẽ được tăng lên đáng kể.

Làm cách nào để nhận biết tình trạng chai pin của laptop Hp Envy

Có một sự thật là cho dù bạn bảo quản máy tính laptop tốt đến đâu, thì sau một khoảng thời gian nào đó, thỏi pin đó cũng sẽ bị chai, lỗi. Nguyên nhân khiến pin laptop Hp Envy bị chai có thể là: Hao mòn do nhiệt lượng tỏa ra khi sử dụng máy, vừa dùng vừa sạc khiến máy dễ bị nóng, bảo quản máy trong điều kiện ẩm ướt. Thậm chí là dù bạn không sử dụng thì pin cũng sẽ tự động bị hao mòn.

Việc nắm bắt được tình trạng chai pin, hay lỗi pin sẽ giúp người dùng quản lý việc sử dụng máy tốt hơn, cũng như có những biện pháp giải quyết thích hợp. Một số phương pháp giúp bạn nhận biết được liệu pin của mình có đang bị chai hay không.

Làm cách nào để nhận biết tình trạng chai pin của laptop Hp Envy

+ Bình thường, kể cả khi pin bị chai thì laptop Hp Envy cũng sẽ không đưa ra bất kỳ thông báo nào cho bạn. Thường thì người dùng chỉ là nhận thấy là thời gian sử dụng máy của mình không còn được lâu như trước nữa. Và khi càng sử dụng lâu thì laptop Hp Envy càng dùng được ít thời gian hơn.

+ Khi pin bị chai đến một mức nhất định, hệ điều hành Windows của laptop sẽ hiện thông báo là một dấu x đỏ xuất hiện ở trên biểu tượng cục pin nằm ở thanh Taskbar. Cần chú ý là tính năng này chỉ có từ Windows 7 trở lên

+ Kiểm tra Battery Report (trên windows 10)

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở Run.

Bước 2: Gõ cmd để khởi động hộp Command Prompt.

Bước 3: Nhập câu lệnh powercfg /batteryreport.

Lúc đó, hệ thống sẽ tạo ra một báo cáo với đường dẫn hiện trên cmd ( thường sẽ là ‘Battery life report saved to C:\User\\battery-report.html’)

Bạn truy cập vào đường dẫn đó và đọc report nhận được. Các thông số quan trọng bao gồm:  Design Capacity (công suất pin theo thông số của nhà sản xuất tại thời điểm thực hiện lệnh), Full Charge Capacity (dung lượng pin thực tế khi đã được sạc đầy), Cycle Count (số chu kỳ lần sạc).

+ Bên cạnh đó, bạn có thể dùng công cụ Battery Info View (hoàn toàn miễn phí). Với công cụ này, bạn theo dõi hai thông số là “Full charge capacity” (dung lượng tối đa hiện tại) và “Designed capacity” (dung lượng được thiết kế ban đầu). Ngoài ra, có thể tham khảo thêm chỉ số “Wear level” để biết mức độ điện tích còn có thể lưu là bao nhiêu.

Thay pin laptop Hp Envy chính hãng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Hiểu được nhu cầu thay pin laptop Hp Envy của người dùng, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay pin cho thiết bị này trên phạm vi toàn quốc.

Tại đây, bạn được cung cấp dịch vụ thay pin laptop Hp Envy chuyên nghiệp, do đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao đảm nhiệm. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được vệ sinh cũng như kiểm tra đầy đủ các lỗi trên thiết bị, được báo lỗi chính xác, được tư vấn cách sửa tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại.

Thay pin laptop Hp Envy chính hãng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Để thay một viên pin mới cho dòng laptop Hp Envy tại Điện Thoại Vui, tổng chi phí sẽ là 1.700.000 VND. Bên cạnh đó thời gian sửa chữa là rất nhanh gọn với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Thời hạn bảo hành sau sửa chữa là lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp