Gọi miễn phí

1800.2064

Thay pin laptop Lenovo Yoga

1.500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (sẵn hàng).
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Dịch vụ thay pin laptop Lenovo Yoga chất lượng cao tại các cửa hàng Điện Thoại Vui tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Pin là một phần quan trọng đối với các thiết bị điện tử. Một viên pin chai sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn. Đối với laptop, như mẫu laptop Lenovo Yoga, bạn sẽ luôn phải cắm điện để sử dụng, điều này rất bất tiện. Thay pin laptop Lenovo Yoga tại Điện Thoại Vui là điều bạn cần làm để loại bỏ mọi sự phiền phức trong quá trình sử dụng.

Lenovo Yoga – dòng laptop mỏng nhẹ với thời lượng pin cực lâu, thích hợp cho những người ưa di chuyển

Lenovo Yoga là dòng máy tính xách tay với thiết kế mỏng nhẹ cùng khả năng gập màn hình để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Với thiết kế này, Lenovo Yoga phù hợp với những người thường di chuyển do tính tiện dụng của sản phẩm.

Lenovo Yoga - dòng laptop mỏng nhẹ với thời lượng pin cực lâu, thích hợp cho những người ưa di chuyển

Do nhắm đến đối tượng người dùng hay di chuyển nhiều, Lenovo Yoga cho thời lượng pin cao đến 8 tiếng. Tuy nhiên thời lượng này sẽ bị rút ngắn khi viên pin trên máy bị chai, bạn không thể sử dụng máy một cách thoải mái nếu không mang theo sạc bên mình. Để giải quyết rắc rối trên, hãy thay pin ngay cho laptop Lenovo Yoga để có thể mang chiếc máy đến bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì bạn muốn mà không phải lo về viên pin sẽ cạn kiệt bất thình lình nữa.

Những nguyên nhân khiến viên pin mau hỏng và cách kiểm tra tình trạng pin trên Lenovo Yoga

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra được tình trạng pin, chu kỳ sạc, dung lượng tối đa và các thông số khác với một số thao tác cơ bản sau: Nhấn tổ hợp phím Windows + R  và gõ cmd. Sau khi xuất hiện hộp lệnh, bạn tiếp tục gõ lệnh powercfg /batteryreport, kết quả trả về sẽ có dạng Battery life report saved to C:\User\<user>\battery-report.html, bạn hãy copy đường dẫn trên vào trình duyệt đang sử dụng, mọi thông tin về pin trên chiếc máy Lenovo Yoga của bạn sẽ được hiện ra. Thông thường sau khi trải qua số chu kỳ sạc nhất định, viên pin trên thiết bị của bạn sẽ bắt đầu mất dần khả năng lưu trữ năng lượng, khiến thời lượng sử dụng pin giảm sút. Ngoài ra, các yếu tố nhiệt độ cũng có thể tác động đến viên pin trên chiếc máy Lenovo Yoga của bạn.

cách kiểm tra chỉ số pin trên Lenovo Yoga

Sau khi đã biết được tình trạng pin trên thiết bị của bạn, hãy tiến hành thay pin cho Lenovo Yoga khi cần thiết để đảm bảo thời lượng pin và sự thoải mái trong quá trình sử dụng của bạn. Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thay thế viên pin đã chai trên chiếc laptop Lenovo Yoga với chi phí hợp lý nhất.

Thay pin cho laptop Lenovo Yoga tại các cửa hàng Điện Thoại Vui trên toàn quốc với chi phí hợp lý cùng chất lượng được đảm bảo

Điện Thoại Vui là một đơn vị được đầu tư các thiết bị sửa chữa tiên tiến, hỗ trợ đắc lực cho các kỹ thuật viên giàu tay nghề trong quá trình sửa chữa laptop và thay thế linh kiện cho các thiết bị điện tử như thay pin cho laptop Lenovo Yoga, tránh tác động đến các bộ phận khác của máy, mang đến một chiếc máy chất lượng như khi vừa mua.

Thay pin cho laptop Lenovo Yoga tại các cửa hàng Điện Thoại Vui trên toàn quốc với chi phí hợp lý cùng chất lượng được đảm bảo

Linh kiện pin thay thế cho chiếc máy tính Lenovo Yoga tương thích tốt với các máy thuộc dòng Yoga của Lenovo. Bạn không cần phải lo lắng dòng máy của bạn có khả năng thay thế pin hay không, chỉ cần mang máy đến với cửa hàng Điện Thoại Vui, bạn sẽ được hỗ trợ thay pin laptop ngay với chi phí hợp lý.

Viên pin chất lượng với độ an toàn cao

Mọi linh kiện thay thế như màn hình, bo mạch, đặc biệt là pin cho Lenovo Yoga đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Điều này rất quan trọng vì nếu một linh kiện không chất lượng sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm việc của máy, đặc biệt những viên pin trôi nổi có nguy cơ phồng, cháy nổ rất cao, gây nguy hiểm cho người dùng.

Điện Thoại Vui – Địa chỉ uy tín trong việc sửa chữa các thiết bị điện tử tại TP.HCM và Hà Nội

Ngoài hỗ trợ thay thế pin cho Lenovo Yoga, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ kiểm tra và thay thế các thành phần linh kiện khác cho các dòng máy tính xách tay từ các hãng nếu có hư hỏng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với chiếc máy của bạn, hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để được các nhân viên của chúng tôi kiểm tra và tiến hành sửa chữa ngay nhé!

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp