Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay pin Macbook Air 2014

1.500.000 

Bảng giá chi tiết Thay pin Macbook Air 2014
Dòng máy Giá HCM Giá HN Khuyến mãi
MACBOOK AIR 2014 A1466 2.000.000 1.500.000
MACBOOK AIR 2014 A1465 2.000.000 1.500.000
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay pin Macbook Air 2014 giá rẻ – lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Sau một thời gian dài sử dụng chiếc Macbook Air 2014 của bạn xuống cấp pin và bắt đầu xuất hiện các tình trạng chai pin, mau hết pin khi sử dụng. Ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sử dụng cũng như hiệu năng của máy bị giảm đáng kể. Mang ngay chiếc Macbook của bạn đến Điện Thoại Vui để trải nghiệm dịch vụ thay pin Macbook Air 2014 với giá rẻ lấy ngay nhé!

Macbook Air 2014 – Cấu hình ổn định, pin Lithium- polymer dung lượng cao

Macbook là một trong những chiếc laptop đi đầu thị trường về hiệu năng cũng như cấu hình cực kỳ ổn định. Macbook Air 2014 được trang bị chip Intel Core i5 mạnh mẽ đi kèm bộ nhớ RAM lên 4GB và bộ nhớ trong lên đến 256GB mang lại hiệu năng cực kỳ ổn định và mượt mà.

Không những vậy máy còn được trang bị màn hình có kích thước lên đến 13.3 inch cho người dùng thoải mái sử dụng mà không bị ảnh hưởng bởi kích thước.

Macbook Air 2014 - Cấu hình ổn định, pin Lithium- polymer dung lượng cao

Ngoài ra điểm ấn tượng trên chiếc Macbook Air 2014 là được trang bị viên pin Lithium- polymer có dung lượng lớn cho người dùng thoải mái sử dụng trong thời gian dài lên đến hơn 12 tiếng.

Ngoài ra Macbook Air có khả năng sạc đầy pin nhanh đáng kể trong vòng hơn 90 phút là đã đầy pin giúp bạn trải nghiệm thoải mái mà không lo hết pin.

Những dấu hiệu cho thấy pin của Macbook Air 2014 của bạn đang bị hư hỏng?

Hư pin là một trong những lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng khá nhiều đến chiếc Macbook của bạn vì vậy hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu những dấu hiệu cho thấy viên pin của Macbook Air hư hỏng để có những cách sử dụng cũng như bảo vệ kịp thời cho chiếc Macbook của mình nhé!

  • Máy sử dụng mau hết pin hơn so với mức sử dụng bình thường
  • Xuất hiện các hiện tượng pin ảo trên Macbook Air 2014 sụt giảm pin bất thường khi sử dụng
  • Macbook sạc pin không vào sạc lúc nhận lúc không nhận pin lên so với bình thường
  • Hiệu năng của máy giảm đáng kể và pin cũng vậy

Những dấu hiệu cho thấy pin của Macbook Air 2014 của bạn đang bị hư hỏng?

Khi Macbook xuất hiện các dấu hiệu như trên bạn nên tìm cách sửa chữa Macbook bằng cách thay pin Macbook Air 2014 mới một cách sớm nhất để tránh xảy ra các trường hợp xấu khi để tình trạng pin hư kéo dài.

Ngoài ra khi có dấu hiệu nóng máy hơn bình thường tỏa ra từ viên pin của chiếc Macbook hãy tắt nguồn và mang ngay tới các địa điểm sửa chữa nhé!

Cách sửa chữa pin khi bị hư hỏng trên Macbook Air 2014 và cần làm gì sau khi khắc phục?

Cách sửa chữa duy nhất cho chiếc Macbook của bạn khi pin bị hư hỏng đó là thay pin. Thay pin Macbook Air 2014 giúp cho chiếc Macbook của bạn hoạt động ổn định lại như xưa và không bị giảm hiệu năng khi sử dụng.

Ngoài ra thay pin hoàn toàn không ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong Macbook Air 2014 của bạn.

Để bảo vệ cho chiếc Macbook Air của bạn tránh khỏi hư hỏng pin hãy tập cho mình một thói quen tốt khi sử dụng. Sạc pin đúng cách và đúng bộ sạc chính hãng mà Apple cung cấp cho Macbook.

Giữ cho máy hoạt động ở thời gian ổn định cho máy nghỉ ngơi khi sử dụng thời gian dài tránh nạp pin và xả pin liên tục khi sử dụng.

Dịch vụ thay pin Macbook Air 2014 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Nếu chiếc Macbook của bạn xuất hiện các dấu hiệu hư hỏng pin như trên hãy mang ngay chiếc Macbook Air 2014 của bạn đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên của trung tâm kiểm tra lỗi và tư vấn sửa chữa Macbook uy tín.

Sau khi kiểm tra nếu đúng Macbook của bạn có dấu hiệu hư hỏng và cần thay pin Macbook Air 2014, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn và thông báo cụ thể quy trình thay thế pin cụ thể kèm chính sách bảo hành cực tốt cũng như giá thành hợp lý dành cho bạn.

Dịch vụ thay pin Macbook Air 2014 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Tại trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui chúng tôi luôn đặt niềm tin và chất lượng lên hàng đầu khi thay thế sửa chữa, báo lỗi chính xác không kéo theo thêm các dịch vụ khác để trục lợi từ khách hàng.

Ngoài dịch vụ thay pin Macbook Air 2014, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ thay pin Macbook khác như: thay pin Macbook Air 2012, thay pin Macbook Air 2016 và thay pin Macbook Air 2015 chính hãng,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

,

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp