BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay pin Oppo F3 Plus

(đánh giá) 14 đã bán

350.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay pin Oppo F3 Plus uy tín, giá rẻ tại Hà Nội và TpHCM

Nếu pin của Oppo F3 Plus bị hỏng thì bạn không thể mở máy lên để dùng được nữa. Lúc này bạn hãy mang thiết bị của mình đến Điện Thoại Vui để chúng tôi hỗ trợ bạn thay pin Oppo chính hãng cho Oppo F3 Plus mới để máy hoạt động được bình thường.

Pin là linh kiện quan trọng giúp cung cấp năng lượng cho điện thoại để người dùng có thể sử dụng ở bất cứ đâu. Nếu pin điện thoại Oppo bị hỏng làm ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng của bạn. Lúc này một địa chỉ thay pin F3 Plus mới là lựa chọn hoàn hảo giúp máy hoạt động được bình thường.

Những nguy hiểm khi sử dụng pin Oppo bị phồng

Khi pin điện thoại Oppo F3 Plus bị chai phồng thì thời lượng sử dụng sẽ giảm đi rất nhiều và làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Nếu pin bị chai, phồng lên quá mức sẽ làm màn hình máy bị cong và có thể làm vỡ màn hình.

Những nguy hiểm khi sử dụng pin Oppo F3 Plus bị phồng

Khi nhận thấy pin có hiện tượng sụt đi rất nhanh khi sử dụng, hoặc sử dụng được một thời gian ngắn mà máy nóng quá thì bạn nên kiểm tra ngay xem pin để bảo vệ cho máy của bạn được tốt nhất.

Cách sử dụng sạc pin Oppo F3 Plus chuẩn chỉnh nhất

Sạc pin Oppo trước khi máy bị sập nguồn: Việc để máy sập nguồn sau đó mới sạc khiến cho pin trở nên nhanh hỏng hơn sạc bình thường. Mức sạc pin tốt nhất là khi dung lượng pin còn khoảng 20%.

Cách sử dụng sạc pin Oppo F3 Plus chuẩn chỉnh nhất

Tắt nguồn máy để sạc điện thoại nhanh hơn: Khi tắt nguồn pin chỉ phải làm 1 công việc là nhận năng lượng từ sạc mà không cần phải cung cấp điện để điện thoại hoạt động vậy nên thao tác này sẽ khiến sạc lại nhanh hơn.

Thay pin Oppo F3 Plus nhanh chóng, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Hãy đến với Điện Thoại Vui để có thể thay pin Oppo F3 Plus chất lượng và nhanh chóng. Ở đây Điện Thoại Vui cam kết thay thế cho bạn sản phẩm chất lượng và sẽ được bảo hành 6 tháng. Bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn thay thế và sử dụng.

Điều này chứng tỏ rằng pin của bạn đã bị hư hỏng và bạn cần phải đi thay pin mới để máy hoạt động được bình thường.

Hãy đến với Điện Thoại Vui để chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc này. Ở đây chúng tôi cam kết thay thế cho bạn pin chính hãng và sẽ được bảo hành 6 tháng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Điện Thoại Vui còn có 1 đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm nên thiết bị của bạn sẽ được thay pin điện thoại Oppo nhanh chóng và an toàn nhất

Thay pin Oppo F3 Plus nhanh chóng, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh dịch vụ thay pin Oppo F3 Plus ra thì Điện Thoại Vui còn rất nhiều những dịch vụ sửa chữa điện thoại hấp dẫn khác như: thay pin Oppo A37, thay pin Oppo A39, thay pin Oppo F5,… Để biết thêm những dịch vụ khác cũng như thông tin chi tiết về dịch vụ và ưu đãi, mời các bạn truy cập vào trang web dienthoaivui.com.vn.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay pin Oppo F3 Plus
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay pin Oppo F3 Plus
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp