Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay pin OPPO R9 Plus

400.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 PHÚT (ĐẶT TRƯỚC).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay pin OPPO R9 Plus – Thay thế nhanh chóng, lấy ngay tại HN và HCM

Khi sử dụng điện thoại OPPO R9 Plus trong thời gian dài thì chúng sẽ dễ bị hư hỏng, đặc biệt là phần pin của chiếc OPPO R9 Plus. Nếu sử dụng chúng không đúng cách và không hiểu biết nhiều về các nguyên nhân gây ra lỗi pin trên OPPO R9 Plus thì sẽ không thể nào bảo vệ được chúng. Bạn có nhu cầu thay pin OPPO R9 Plus một cách nhanh chóng?

OPPO R9 Plus – Viên pin lên đến 4120 mAh cùng công nghệ sạc nhanh VOOC

Mang trong mình một thiết kế liền mạch, nguyên khối; điều dĩ nhiên trên chiếc OPPO R9 Plus là chúng được trang bị một viên pin liền lên đến 4120 mAh. Viên pin này có thể được nói là lớn nhất trong phân khúc trên thị trường hiện nay. Với mức pin này, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần bận tâm đến việc phải đem theo dây sạc.

OPPO R9 Plus – Viên pin lên đến 4120 mAh cùng công nghệ sạc nhanh VOOC

Ngoài ra, để đảm bảo viên pin 4120 mAh trên chiếc OPPO R9 Plus được sạc một cách nhanh chóng khi cần thiết thì OPPO cũng chu đáo trang bị một công nghệ sạc độc quyền mang tên VOOC. Chúng là công nghệ được chính OPPO thiết kế và sản xuất, áp dụng hầu hết trên các dòng smartphone của họ, với VOOC bạn không cần phải chờ đợi sạc lâu.

Viên pin OPPO R9 Plus không nhận sạc: Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh

Khi sử dụng điện thoại trong quá trình lâu dài điện thoại bạn sẽ dễ bị hư hỏng do các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến chiếc điện thoại. Để có thể tránh và khắc phục được các lỗi ảnh hưởng đến cho cổng sạc điện thoại của bạn thì hãy cùng nhau tham khảo một số nguyên nhân gây ra lỗi cổng sạc trên OPPO R9 Plus:

 • Sử dụng cáp sạc không chính hãng: Khi sử dụng sạc điện thoại không chính hãng sẽ dễ xảy ra hỏng hóc về phần nguồn và đặc biệt là phần cáp sạc điện thoại. OPPO có tính năng sạc nhanh VOOC nên OPPO R9 Plus khi sạc cần sử dụng đúng loại sạc để nguồn điện được đảm bảo và tránh hỏng pin về lâu dài.

Sử dụng cáp sạc không chính hãng

 • Điện thoại bị nhiễm nước: Khi để điện thoại bị rơi nước hay nhiễm nước sẽ làm chúng bị hỏng các phần bo mạch điện tử, cáp sạc. Dẫn đến điện thoại sạc không vào điện và tệ hơn là có thể là hỏng pin.
 • Viên pin OPPO R9 Plus bị chai: Khi bạn không thể sạc điện cho chiếc OPPO R9 Plus, thì một điều có lẽ bạn cần nên biết là viên pin đang đã có tuổi và chúng không thể nhận được lượng điện năng mà bạn nạp thêm vào. Nếu cứ tiếp tục sạc chúng có thể gây ra hiện tượng nóng lên của pin và có thể bị hư hỏng phần cứng bên trong. Lúc này nên nghĩ đến việc thay pin OPPO R9 Plus mới.

Khi cắm sạc điện thoại OPPO R9 Plus xảy ra hiện tượng không vào điện, đây là hiện tượng hiếm gặp ở một số dòng điện thoại của OPPO và để khắc phục chúng thì bạn có thể làm theo một số hướng dẫn sau đây:

 • Sạc điện thoại bằng đồ sạc chính hãng: Để đảm bảo nguồn điện đầu ra và sạc nhanh cho điện thoại thì bạn nên dùng đồ sạc chính hãng.
 • Vệ sinh lại điện thoại OPPO R9 Plus: Điều này giúp loại bỏ được nước và bụi bẩn có bên trong cổng sạc điện thoại để sạc có thể được bình thường nhất có thể.
 • Reset điện thoại OPPO R9 Plus lại: Đây là cách giúp bạn có thể loại bỏ các ứng dụng chạy ngầm bị xung đột với nhau một cách đơn giản và nhanh nhất.

Xem thêm: Điện thoại cắm sạc không vào pin hoặc chập chờn và cách khắc phục

Hướng dẫn cách vệ sinh điện thoại OPPO R9 Plus rơi nước tránh hư hỏng pin

Khi làm rơi chiếc OPPO R9 Plus vào nước sẽ dễ dàng làm chúng bị hỏng do nhiễm nước và oxi hóa các bo mạch, đặc biệt là phần linh kiện pin của chiếc điện thoại là phần chịu ảnh hưởng lớn nhất. Để có thể nhanh chóng cấp cứu và vệ sinh chiếc OPPO R9 Plus sau khi rơi vào nước thì mời bạn làm theo các hướng dẫn và các bước vệ sinh bên dưới:

 • Bước 1: Tắt ngay nguồn máy. Bạn nên tắt ngay nguồn máy nếu không muốn để lại những di chứng như màn hình nhiễm nước hay bo mạch nhiễm nước về sau cho chiếc OPPO R9 Plus.
 • Bước 2: Sử dụng tăm bông và khăn nhung mềm lau kỹ OPPO R9 Plus. Lau kỹ phần mặt lưng, phần rãnh và phần loa.
 • Bước 3: Vảy nhẹ các phần rãnh cho ra nước để dùng khăn lau kỹ lại chiếc OPPO R9 Plus.
 • Bước 4: Cất chiếc OPPO R9 Plus của bạn trong trạng thái tắt nguồn vào hộp chống ẩm hay hộp gạo. Sử dụng những hộp gạo hay hộp chống ẩm để giúp nước có thể được hút ra ngoài một cách dễ dàng hơn so với việc phải tháo điện thoại và thấm hết các hạt nước.

Hướng dẫn cách vệ sinh điện thoại OPPO R9 Plus rơi nước tránh hư hỏng pin

Dịch vụ thay pin OPPO R9 Plus bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Khi bạn có nhu cầu thay pin điện thoại OPPO R9 Plus nhanh chóng với bảo hành trong thời gian dài, thì bạn nên dùng đến dịch vụ tại Điện Thoại Vui. Khi thay pin OPPO R9 Plus tại Điện Thoại Vui bạn sẽ nhận được bảo hành dài hạn lên đến 6 tháng, cùng với đó các chuyên gia tại Điện Thoại Vui chỉ mất khoảng 30 – 60 phút để thay pin cho chiếc OPPO R9 Plus của bạn. Hãy đến với Điện Thoại Vui ngay!

Dịch vụ thay pin OPPO R9 Plus bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa điện thoại tương tự như: thay pin OPPO K3, thay pin OPPO F3 Lite, thay pin OPPO Reno 2F, thay pin OPPO R9s, thay pin OPPO R11s Plus,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp