Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay pin OPPO Reno

350.000 

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay pin OPPO Reno giá tốt, nhanh chóng, chất lượng cao tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Pin điện thoại là một bộ phận vô cùng quan trọng đối với OPPO Reno, bạn sẽ rất khó sử dụng điện thoại một cách tự nhiên và bình thường như trước nếu như pin có vấn đề, không chỉ gây ảnh hưởng đến hoạt động của bạn mà còn khiến bạn vô cùng khó chịu. Vì thế, cần thay pin OPPO Reno nhanh chóng để có thể sử dụng điện thoại dễ dàng và thoải mái như trước.

Thiết kế khung kim loại, mặt lưng kính cùng tính năng sạc siêu nhanh VOOC

OPPO Reno sở hữu vẻ ngoài với thiết kế nguyên khối, cùng khung kim loại và mặt lưng kính chắc chắn và bắt mắt. Màn hình rộng 6.4 inch và được trang bị mặt kính cường lựng Gorilla Glass 6 cho khả năng bảo vệ màn hình tốt.

Thiết kế khung kim loại, mặt lưng kính cùng tính năng sạc siêu nhanh VOOC

Được trang bị dung lượng pin 3765 mAh cùng nhiều tính năng như tiết kiệm pin, siêu tiết kiệm pin và đặc biệt là sạc siêu nhanh VOOC giúp bạn có thể sử dụng điện thoại hầu như liên tục vì không mất nhiều thời gian sạc pin.

Khắc phục OPPO Reno liên tục sập nguồn?

Nguyên nhân khiến cho điện thoại hỏng pin có rất nhiều, chủ yếu là. Hỏng pin do người dùng sử dụng bất cẩn khiến điện thoại bị rơi từ trên cao hoặc rơi quá nhiều lần khiến pin có vấn đề. Việc sử dụng không đúng cách, vừa sạc điện thoại vừa sử dụng, sử dụng với cường độ cao lâu dài khiến pin điện thoại không được nghỉ ngơi và nhanh giảm tuổi thọ. Điện thoại bị nhiễm nước hay sự lão hóa linh kiện cũng là lí do khiến pin điện thoại hư hỏng và cần thay pin OPPO Reno mới.

Xem thêm: Những lưu ý sau khi thay pin giúp điện thoại hoạt động tốt hơn

Khắc phục OPPO Reno liên tục sập nguồn?

Khi OPPO Reno của bạn xuất hiện tình trạng liên tục sập nguồn thì chắc hẳn điện thoại của bạn đã có vấn đề, để khắc phục điều này, bạn có thể áp dụng cách sau. Nếu điện thoại có vấn đề về phần mềm, bạn hãy khôi phục lại cài đặt gốc, đưa điện thoại về trạng thái ban đầu, cách này sẽ giúp điện thoại ổn định hơn và giải quyết được một số lỗi trên điện thoại, trong đó có lỗi sập nguồn thường xuyên. Tuy nhiên khi sử dụng cách này bạn cần phải chú ý sao lưu điện thoại để giữ được dữ liệu của mình. Nếu điện thoại có vấn đề phần cứng thì không còn cách nào khác bạn cần mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và sửa chữa.

Khắc phục pin OPPO Reno sụt quá nhanh?

Nếu điện thoại bạn xuất hiện những biểu hiện sau thì có nghĩa là điện thoại của bạn có vấn đề về pin và cần thay pin OPPO Reno mới. Điện thoại bị pin phồng, hiển thị pin ảo, pin sụt giảm quá nhanh. Ngoài ra, sạc pin rất chậm, lâu đầy hay thậm chí là không sạc vào pin. Điện thoại liên tục bị sập nguồn cũng là biểu hiện của việc hỏng pin.

Khắc phục pin OPPO Reno sụt quá nhanh?

Khi pin của OPPO Reno bạn sụt quá nhanh bạn có thể dùng những mẹo sau để tiết kiệm pin của mình và hạn chế pin giảm quá nhanh. Bạn nên tắt những ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại để tránh tiêu tốn pin ngay cả khi bạn không sử dụng. Vào cài đặt và vào mục pin để kiểm tra xem những ứng dụng nào tốn nhiều pin và nếu không cần thiết thì xóa ứng dụng đó đi. Bạn hãy điều chỉnh thời gian chờ màn hình ở mức thấp, không để thời gian chờ trên 2 phút. Điều chỉnh lại độ sáng tự động trên màn hình, không chỉnh quá sáng để hạn chế tốn pin. Ngoài ra, bạn nên tắt 3G/4G khi không cần thiết sử dụng. Kiểm tra lại bộ cáp sạc của mình, cáp sạc kém chất lượng cũng có thể khiến điện thoại bị tụt pin rất nhanh vì không đủ điện áp để cung cấp sạc cho điện thoại.

Thay pin OPPO Reno giá tốt, nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn muốn thay pin cho OPPO Reno của mình để khắc phục những vấn đề bất thường mà điện thoại bạn gặp phải, nhưng lại đau đầu để chọn được địa chỉ thay mới uy tín? Vậy thì hãy đến với Điện Thoại Vui – hệ thống sửa chữa và thay mới linh kiện uy tín hàng đầu cho smartphone, laptop,… với nhiều cửa hàng khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây luôn cam kết với khách hàng sử dụng linh kiện chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng với mức giá tốt.

Thay pin OPPO Reno giá tốt, nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay pin OPPO Reno diễn ra chỉ trong 30-60 phút và thời gian bảo hành tới 6 tháng. Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ thay pin điện thoại OPPO khác như: thay pin OPPO Reno 2F, thay pin OPPO Reno 2, thay pin OPPO Reno Ace,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp