Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay pin Sony Xperia C5 Ultra

350.000 

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay pin Sony Xperia C5 Ultra – Uy tín chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trải qua một thời gian dài sử dụng, viên pin của Sony Xperia C5 Ultra sẽ không còn đạt hiệu suất như ban đầu, đồng nghĩa với việc thời lượng pin của máy giảm xuống, ảnh hưởng đến trải nghiệm. Chính vì vậy, người dùng nên tiến hành thay pin Sony Xperia C5 Ultra tại Điện Thoại Vui.

Pin Sony Xperia C5 Ultra có dung lượng 2930 mAh

Sony trang bị cho Xperia C5 Ultra viên pin có dung lượng 2930 mAh, không quá cao so với kích thước inch và độ phân giải của màn hình. Vì vậy, thời lượng pin của máy chỉ ở mức khá.

Sony trang bị cho Xperia C5 Ultra viên pin có dung lượng 2930 mAh

Bên cạnh đó, cũng như mọi viên pin khác sử dụng công nghệ Li-Ion, pin của Xperia C5 Ultra sẽ bị chai theo thời gian, tức là sau khi trải qua số lượng chu kỳ sạc nhất định, dung lượng pin không còn đủ 100% như khi mới xuất xưởng. Như vậy, khi người dùng sử dụng cùng một quãng thời gian, chỉ số % pin sẽ tụt nhanh hơn trước kia. Đó là lúc bạn cần tiến hành thay pin cho máy.

Cách kiểm tra tình trạng chai pin cho Sony Xperia C5 Ultra

Như vừa đề cập, pin Xperia C5 Ultra rồi sẽ bị chai, nhưng làm thế nào để bạn biết mức độ chai pin để chọn thời điểm hợp lý mà tiến hành thay pin? Có một ứng dụng đơn giản giúp bạn làm việc này là AccuBattery – Pin, bạn có thể dễ dàng tải về trên cửa hàng Google Play.

kiểm tra tình trạng chai pin cho Sony Xperia C5 Ultra bằng AccuBattery

Với những tính năng nổi bật như đo dung lượng pin thực theo mAh, đo độ chai pin sau mỗi lần sạc…, ứng dụng AccuBattery – Pin sẽ cung cấp bạn một loạt thông tin hữu ích về tình trạng viên pin của chiếc Xperia C5 Ultra.

Xem thêm:

Địa chỉ thay pin Sony Xperia C5 Ultra uy tín với các linh kiện chính hãng

Khi quyết định thay pin cho Xperia C5 Ultra, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố, bởi sửa chữa điện thoại là một công việc phức tạp, đòi hỏi nhiều điều kiện khắt khe và phải được thực hiện thật cẩn thận, nếu không sẽ làm hỏng sang các linh kiện khác bên trong hoặc máy sửa chưa được bao lâu đã hỏng trở lại.

sửa chữa điện thoại là một công việc phức tạp

Đến với Điện Thoại Vui, mọi lo lắng của bạn sẽ không còn vì tại đây, bạn được cung cấp dịch vụ thay pin chuyên nghiệp, do đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao đảm nhiệm. Tất cả đều đã được đào tạo bài bản và trải qua thời gian dài thực hành công việc sửa chữa điện thoại.

Kết hợp với việc sử dụng linh kiện thay thế chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại, chiếc Xperia C5 Ultra của bạn sẽ được “chăm sóc” tận tình, chu đáo và thay thế viên pin tốt nhất. Nhằm khẳng định chất lượng, viên pin mới sau khi thay thế sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng, mang lại sự yên tâm cho người dùng từ thời điểm bước chân ra khỏi cửa hàng đến tận nhiều tháng sau.

Thay pin tại Điện Thoại Vui khách hàng sẽ được bảo hành 6 tháng

Bên cạnh đó, quá trình thay pin cũng diễn ra rất nhanh, bạn chỉ phải chờ đợi từ 30 – 60 phút là có thể lấy máy. Trong trường hợp cửa hàng đông khách hoặc bạn không thể ngồi đợi, nhân viên sẽ để bạn ký tên lên linh kiện và chụp hình ghi nhận trạng thái máy nhằm đảm bảo mọi bộ phận sẽ được giữ nguyên vẹn trừ viên pin bị thay thế.

Mức giá thay pin điện thoại ở Điện Thoại Vui cũng được đánh giá là rất cạnh tranh, có thể không phải là rẻ nhất nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm về lâu dài. Đó là điều bạn cần lưu ý bởi chất lượng chứ không phải giá cả mới là yếu tố quan trọng nhất khi đem điện thoại đi sửa.

Thay pin tại Điện thoại Vui uy tín, minh bạch

Nếu sửa giá rẻ mà không được bảo hành hoặc chỉ bảo hành trong thời gian ngắn để rồi sau đó máy lại sớm gặp trục trặc thì giá rẻ không còn có ý nghĩa gì cả. Chưa kể, Điện Thoại Vui còn có chính sách giảm giá thêm đến 5% cho khách hàng là thành viên Smember.

Thay pin Sony Xperia C5 Ultra chính hãng lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Hiện nay, Điện Thoại Vui có nhiều chi nhánh trong hệ thống, giúp người dùng thuận tiện trong việc đi đến cửa hàng gần nhà mình nhất. Trong trường hợp sống ở xa và đang băn khoăn điều gì đó, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 1800.2064 để được giải đáp mọi thắc mắc mà không phải trả một đồng nào. Hãy nhanh đến Điện Thoại Vui để thay pin Sony Xperia C5 Ultra và khôi phục lại thời lượng pin cho chiếc smartphone của mình, các bạn nhé!

Ngoài ra còn các dịch vụ tương tự khác như thay pin Sony Xperia XZ, thay pin Sony Xperia XA, thay pin Sony Xperia M5,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp