Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay pin Xiaomi Mi 5

350.000 

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay pin Xiaomi Mi 5 – Uy tín, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn cảm thấy bất tiện khi lúc nào cũng mang theo chiếc pin dự phòng để đề phòng chiếc điện thoại Xiaomi Mi 5 có thể hết pin bất cứ lúc nào. Cho nên việc thay pin điện thoại Xiaomi Mi 5 là việc cấp thiết nhất hiện tại. Hãy cùng Điện Thoại Vui xua tan đi nỗi lo của bạn.

Pin Xiaomi Mi 5 cho thời gian sử dụng tốt

Xiaomi Mi 5 được trang bị viên pin dung lượng 3000 mAh cho thời lượng sử dụng khá tốt với 6 tiếng onscreen liên tục trên mạng Wifi với độ sáng màn hình 50%. Khi để màn hình sáng 70% và chơi game Asphalt 8 liên tục cũng được 4 tiếng. Như vậy, bạn có thể sử dụng Xiaomi Mi 5 với cường độ bao gồm làm việc lẫn giải trí trong vòng một ngày.

Xiaomi Mi 5 được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0

Bên cạnh việc sở hữu Snapdragon 820, Xiaomi Mi 5 cũng đồng thời được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 mà Qualcomm phát triển cho con chip này. Công nghệ này đem lại 15 phút sạc đầy 30%, 30 phút sạc pin Xiaomi Mi5 đầy 50% và cũng chỉ mất 83 phút để sạc đầy máy 100% từ mức pin thấp nhất (0%).

Dấu hiệu cho thấy bạn phải thay pin Xiaomi Mi 5

Nếu pin bị phồng khiến nắp lưng của máy bật ra thì lúc đó pin Xiaomi Mi 5 đã bị phồng. Tuyệt đối không được tự ý cậy nắp lưng khi bạn không có chuyên môn vì bạn có thể chọc thủng phần vỏ pin và làm đổ các hóa chất độc hại bên trong. Các dấu hiệu ban đầu cho thấy pin bị phồng bao gồm: màn hình trắng mờ, màn hình và thân máy bị căng ra.

Xiaomi Mi 5 bị tắt nguồn đột ngột là dấu hiệu chai pin

Xiaomi Mi 5 bị tắt nguồn đột ngột khi thời lượng pin còn một nửa hoặc nhiều hơn. Điều này có thể lí giải bằng cách khi điện thoại xử lý các tác vụ nặng sẽ làm cho nó nóng lên và điện áp bị giảm đáng kể, từ đó khiến mạch điện cắt nguồn năng lượng pin để đề phòng cháy nổ và khiến điện thoại tự động tắt nguồn.

sạc pin không đúng cách dẫn đến chai pin

Việc bạn dùng điện thoại thường xuyên cũng là nguyên nhân làm cho pin bị chai nhanh bởi khi dùng máy nhiều bạn sẽ phải sạc pin thường xuyên nhiều lần trong ngày, rút sạc khi pin chưa nạp đủ hoặc vừa sạc vừa sử dụng. Bên cạnh đó, sạc pin qua đêm cũng là một nguyên nhân khác có thể khiến pin máy bị giảm dung lượng.

Biện pháp khắc phục pin Xiaomi Mi 5 bị chai

Giảm độ sáng màn hình Xiaomi Mi 5 xuống mức bạn có thể nhìn được, để máy quá sáng là nguyên nhân khiến điện thoại nhanh bị hao hụt pin. Đồng thời, bạn cũng nên tắt tính năng tự động điều chỉnh độ sáng.

Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại mà bạn không dùng tới hoặc cứ tắt hết đi sau đó bạn muốn dùng cái gì thì mở lên, sau khi sử dụng xong thì tắt hết đi bằng cách vào đa nhiệm bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng chạy ngầm và gạt lên là được.

Tiết kiệm pin trên Xiaomi Mi5 bằng cách giảm độ sáng màn hình, tắt ứng dụng ngầm

Nhờ vào tính năng tiết kiệm pin trên Xiaomi Mi 5 được kích hoạt. Điện thoại của bạn sẽ có thời lượng pin sử dụng tốt hơn rất nhiều bởi lúc này thiết bị sẽ tối ưu toàn hệ thống như CPU, GPU chạy nền giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Trên đây chỉ là cách kéo dài thời lượng sử dụng pin tạm thời. Hiện tại cách khắc phục chai pin duy nhất là bạn chỉ có đem ra Điện Thoại Vui để tiến hành thay pin. Trong trường hợp, pin máy đã bị hư hỏng quá nặng, thời gian sạc nhanh, pin bị sụt rất nhanh hãy nhanh chóng thay pin mới để tránh hư hỏng linh kiện trong máy cũng.

Thay pin Xiaomi Mi 5 lấy ngay, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Đến với Điện Thoại Vui, việc thay pin Xiaomi Mi 5 sẽ không còn là nỗi lo của bạn khi thời gian sửa chữa chỉ mất 30 – 60 phút và thời gian bảo hành 6 tháng. Đồng thời, với Điện Thoại Vui, khách hàng có thể đến nhiều cửa hàng gần nhất để được phục vụ, sửa chữa điện thoại trực tiếp, được quan sát quá trình sửa chữa điện thoại đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm với khách hàng, tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm:

Thay pin Xiaomi Mi 5 giá rẻ chất lượng tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay pin Xiaomi Mi 5 lấy ngay, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ thay pin khác như thay pin Xiaomi Mi 4C, thay pin Xiaomi Mi 5S Plus, thay pin Xiaomi Mi 6. Khi khách hàng đến thay pin tại Điện Thoại chỉ cần chờ từ 30-60 phút là có thể lấy máy ngay cùng chính sách bảo hành lâu dài.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp