Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay pin Xiaomi Mi 8 Pro

350.000 

 • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Mi 8 Pro uy tín, chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Pin của điện thoại Xiaomi Mi 8 Pro được người dùng đánh giá là khá bền bỉ. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng việc pin bị hỏng vẫn là việc không thể tránh khỏi. Vậy dấu hiệu và nguyên nhân nào cho thấy đã đến lúc cần thay pin Xiaomi chính hãng cho Xiaomi Mi 8 Pro?

Xiaomi Mi 8 Pro – Viên pin 3000mAh sử dụng liên tục trong 1 ngày

Xiaomi Mi 8 Pro là chiếc smartphone cao cấp của Xiaomi, sở hữu những tính năng đến từ tương lai. Đó là cảm biến vân tay trong màn hình, nhận diện khuôn mặt bằng hồng ngoại, camera hàng đầu và mặt lưng trong suốt độc đáo.

Xiaomi Mi 8 Pro – Viên pin 3000mAh sử dụng liên tục trong 1 ngày

Việc đang xem phim, chơi game trên chiếc điện thoại này sẽ không bao giờ bị gián đoạn vì phải dừng lại để sạc pin. Tuy nhiên với viên pin ở mức dung lượng vừa dùng là 3000mAh thì bạn có thể thoải mái giải trí với gần 1 ngày hoạt động liên tục. Cùng với đó là sự hỗ trợ trợ của công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0 giúp hồi phục pin trong thời gian chưa đến 2 giờ.

Cách tăng thời gian sử dụng khi pin bị chai

Nguyên nhân khiến cho người dùng cần phải thay pin cho Xiaomi Mi 8 Pro có thể chia thành hai nguyên nhân. Một là nguyên nhân đến từ nhà sản xuất do những sai sót trong khâu kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng. Hai là nguyên nhân đến từ người dùng trong quá trình sử dụng đã có những thói quen sai có hại như thói quen vừa sạc pin vừa sử dụng hay sử dụng sạc không chính hãng khiến pin Xiaomi Mi 8 Pro nhanh chóng hư hỏng.

Pin nhanh hư hỏng do sử dụng sạc không chính hãng

Với những nguyên nhân trên, để tránh tình trạng bạn phải thay pin Xiaomi Mi 8 Pro quá sớm, lúc này hãy thay đổi cách sử dụng máy trước khi tình trạng trở nên quá nghiêm trọng. Một trong số những biểu hiện khiến bạn cần thay pin cho máy có thể kể đến:

 • Pin xảy ra tình trạng pin ảo, pin sụt nhanh chóng dù cho bạn không sử dụng máy nhiều hay tình trạng pin sạc rất nhanh đầy nhưng cũng nhanh báo pin yếu
 • Pin Xiaomi Mi 8 Pro có hiện tượng bị biến dạng như pin phồng lên, phình lên, rất nguy hiểm và có thể bị nổ bất cứ lúc nào có yếu tố bên ngoài tác động vào

Với những dấu hiệu nghiêm trọng trên, hãy tìm một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để tiến hành thay pin Xiaomi Mi 8 Pro tránh để những hư hỏng pin ảnh hưởng đến việc trải nghiệm của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa thể thay bạn có thể sử dụng những cách dưới đây để giúp tăng thêm tuổi thọ, kéo dài thời gian trải nghiệm:

 • Giảm độ sáng màn hình Xiaomi Mi 8 Pro xuống mức bạn có thể nhìn được, để máy quá sáng là nguyên nhân khiến điện thoại nhanh bị hao hụt pin. Đồng thời, bạn cũng nên tắt tính năng tự động điều chỉnh độ sáng,
 • Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại mà bạn không dùng tới hoặc cứ tắt hết đi sau đó bạn muốn dùng cái gì thì mở lên, sau khi sử dụng xong thì tắt hết đi bằng cách vào đa nhiệm bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng chạy ngầm và gạt lên là được,
 • Kích hoạt tính năng tiết kiệm pin trên Xiaomi Mi 8 Pro.

Giảm độ sáng màn hình

Kích hoạt siêu tiết kiệm pin trên Xiaomi Mi 8 Pro

Chế độ siêu tiết kiệm pin là chế độ được giới thiệu trên MIUI 11, trong đó tất cả các tính năng của hệ thống đều bị tắt ngoại trừ thông báo cuộc gọi và tin nhắn. Khi bật chế độ này, toàn bộ giao diện hệ thống sẽ chuyển về màu đen trắng để tiết kiệm năng lượng. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh và cho phép một số ứng dụng nhất định hiển thị ở trạng thái bình thường. Và tất nhiên rằng khi ở chế độ này, người dùng sẽ tiết kiệm được một lượng năng lượng đáng kể. Để kích hoạt chức năng này, có hai cách làm như sau:

 • Vào “Bảo Mật” (hoặc Cài đặt) chọn “Pin và hiệu suất” rồi bật “Siêu Tiết Kiệm pin”,
 • Kéo thanh cài đặt nhanh trên thanh thông báo xuống rồi nhấn vào Siêu tiết kiệm pin (biểu tượng hình tia chớp).

Kích hoạt siêu tiết kiệm pin trên Xiaomi Mi 8 Pro

Thay pin Xiaomi Mi 8 Pro giá bao nhiêu?

Pin Xiaomi Mi 8 Pro Giá liên hệ
Pin Xiaomi Mi 8 Lite 350.000 Đồng
Pin Xiaomi Mi 8 SE Giá liên hệ
Pin Xiaomi Mi 8 350.000 Đồng

Bảng giá thay pin Xiaomi Mi 8 Pro:

 • Thay pin Xiaomi Mi 8 Pro: Giá liên hệ
 • Thay pin Xiaomi Mi 8 Lite: 350.000 Đồng
 • Thay pin Xiaomi Mi 8 SE: Giá liên hệ
 • Thay pin Xiaomi Mi 8: 350.000 Đồng

Thay pin Xiaomi Mi 8 Pro lấy ngay, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Đến với Điện Thoại Vui, việc thay pin Xiaomi Mi 8 Pro sẽ không bao giờ là nỗi lo của bạn khi thời gian sửa chữa chỉ mất 30 – 60 phút và thời gian bảo hành 6 tháng. Đồng thời, với Điện Thoại Vui, khách hàng có thể đến nhiều cửa hàng gần nhất để được phục vụ, sửa chữa điện thoại trực tiếp, được quan sát quá trình sửa chữa điện thoại đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm với khách hàng, tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thay pin Xiaomi Mi 8 Pro lấy ngay, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay pin Xiaomi Mi 8 Pro, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ thay pin khác như thay pin Xiaomi Redmi Note 4/ 4X, thay pin Xiaomi Redmi Note 5 Pro, thay pin Xiaomi Redmi Note 3 Pro, thay pin Xiaomi Mi Mix,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp