Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay pin Xiaomi Mi 9 Pro

350.000 

 • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Mi 9 Pro – Thay thế nhanh chóng, lấy ngay tại HN và HCM

Khi bạn sử dụng điện thoại trong thời gian lâu dài thì chiếc Xiaomi Mi 9 Pro sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều môi trường và các tác nhân bên trong và làm hư hỏng đến phần pin của chiếc máy. Bạn cảm thấy khó chịu khi pin Xiaomi Mi 9 Pro bị chai và không biết nguyên nhân do đâu. Bạn muốn thay pin Xiaomi Mi 9 Pro lấy ngay mà lại uy tín và chất lượng.

Xiaomi Mi 9 Pro – Pin 4000mAh chuẩn Li-Po cùng khả năng sạc Quick Charge 4.0

Mang trong mình một viên pin Li-Po với dung lượng 4000mAh. Đây có thể được coi là mức dung lượng quá dư thừa đối với một chiếc điện thoại. Bạn có thể sử dụng chiếc Xiaomi Mi 9 Pro với mức dung lượng này lên đến cả ngày. Chúng giúp bạn giải quyết được các công việc một cách triệt để và giúp việc giải trí của bạn không bị gián đoạn.

Xiaomi Mi 9 Pro – Pin 4000mAh chuẩn Li-Po cùng khả năng sạc Quick Charge 4.0

Có thể nói với mức giá được xem là khá phù hợp ở phân khúc cao cấp, Xiaomi đã có một bước nhảy vượt bật khi trang bị cho chiếc Xiaomi Mi 9 Pro công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0 cực nhanh. Cùng với đó là hàng loạt công nghệ về sạc như: sạc ngược, sạc không dây,… Với các trang bị này bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo nhiều về sạc.

Lỗi sạc pin chập chờn trên Xiaomi Mi 9 Pro: Nguyên nhân và cách khắc phục

Sử dụng điện thoại trong thời dài sẽ làm cho chiếc Xiaomi Mi 9 Pro của bạn dễ bị chai pin và dẫn đến nhiều vấn đề hệ lụy khác như pin sạc bị chập chờn. Khi sử dụng sai cách thì viên pin của chiếc Xiaomi Mi 9 Pro sẽ dễ bị chập chờn và không nhận sạc như một số nguyên nhân bên dưới đây:

 • Sử dụng điện thoại đến mức pin 0% quá nhiều lần: Nếu sử dụng điện thoại đến mức pin 0% trong một hoặc hai lần thì điều đó có thể hiểu là bạn đang xả pin để cho chiếc máy có thể hoạt động chính xác hơn. Nhưng nếu bạn cứ tiếp diễn trường hợp này ngày qua ngày thì chiếc Xiaomi Mi 9 Pro sẽ đến lúc bị lỗi pin sạc bị chập chờn do pin chai.
 • Dây sạc điện thoại bị hỏng: Có thể trong thời gian dài sử dụng dây sạc thì bạn gặp các yếu tố bên ngoài tác động và làm hư hỏng dây sạc bên trong nên khi sạc chúng sẽ sinh ra hiện tượng chập chờn liên tục.
 • Thay thế linh kiện pin không đạt chất lượng: Linh kiện không đạt chất lượng sẽ khiến cho chiếc Xiaomi Mi 9 Pro bị giảm tuổi thọ là thứ nhất. Thứ hai, việc linh kiện pin thay thế cho chiếc Xiaomi Mi 9 Pro sẽ bị lỗi và dẫn đến thời gian sử dụng sẽ không được bền.

Xem thêm: Hiện tượng pin ảo trên điện thoại Xiaomi và cách xử lý nhanh chóng nhất

Để có thể khắc phục pin bị lỗi sạc chập chờn và không sạc vô pin trên chiếc Xiaomi Mi 9 Pro thì bạn nên áp dụng một số cách bên dưới để giúp việc sạc pin của bạn trở nên bình thường hơn và chuẩn chỉnh nhất:

 • Sử dụng dây sạc điện thoại chính hãng: Khi sạc bạn nên sử dụng dây sạc chính hãng hoặc các loại dây được thiết kế để sử dụng cho Xiaomi Mi 9 Pro để tránh trường hợp sạc bị lỗi hay chập chờn và không nhận pin.

Lỗi sạc pin chập chờn trên Xiaomi Mi 9 Pro: Nguyên nhân và cách khắc phục

 • Restart lại điện thoại: Đây có thể là một cách hữu dụng nhất khi cần sửa bất kỳ một loại lỗi nào trên bất kỳ một chiếc điện thoại nào.
 • Đến trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra: Khi đến với Điện Thoại Vui bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn miễn phí. Lúc đó bạn có thể lựa chọn để đưa ra quyết định chính xác nhất cho chiếc Xiaomi Mi 9 Pro của mình.

Hướng dẫn sửa lỗi pin ảo trên Xiaomi Mi 9 Pro tránh bị chai theo thời gian

Pin ảo là một vấn đề khá nhức nhối khi sử dụng bất kỳ một chiếc điện thoại nào, kể cả Xiaomi Mi 9 Pro. Khi pin ảo chúng sẽ vô tình sập nguồn bất chợt và làm cho tất cả các hoạt động và thao tác của bạn với chiếc Xiaomi Mi 9 Pro bị gián đoạn trong phút chốc. Đây cũng là một trong những dấu hiệu cảnh báo đến lúc bạn cần thay pin Xiaomi Mi 9 Pro. Để tránh được lỗi pin ảo và đưa dung lượng pin thực về đúng với tình trạng hiển thị của chúng thì bạn nên áp dụng một số cách bên dưới:

 • Để máy đến mức pin 0% và sạc đầy đến 100%: Có thể phần mềm nhận biết pin bị lỗi nên chúng làm cho máy bị hiển thị pin ảo và không đúng với tình trạng thực tế. Do đó, bạn có thể reset pin bằng cách để điện thoại đến mức pin 0% và sạc đầy lại đến 100%.

Hướng dẫn sửa lỗi pin ảo trên Xiaomi Mi 9 Pro tránh bị chai theo thời gian

 • Sử dụng các loại sạc bình thường để sạc: Nhiều lúc pin lỗi là do hệ thống nhận không kịp khả năng sạc nhanh của chiếc điện thoại. Vì vậy, bạn hãy thử dùng sạc bình thường và không có chức năng sạc nhanh để sạc chiếc điện thoại mình đến mức 100%.
 • Xoá các ứng dụng không nguồn gốc từ trên mạng: Có thể điện thoại của bạn đã bị nhiễm virus và các loại mã độc do những ứng dụng không nguồn gốc đến từ internet. Do đó, bạn hãy thử xóa các ứng dụng này đi.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Mi 9 Pro uy tín, bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Khi sử dụng pin chai hay viên pin sạc bị lỗi hiển thị, pin ảo thì có làm bạn bực mình? Bạn có muốn chiếc Xiaomi Mi 9 Pro được tiếp năng lượng một cách bình thường nhất và không làm hư hỏng chiếc Xiaomi Mi 9 Pro? Bạn có nhu cầu thay pin Xiaomi Mi 9 Pro một cách nhanh chóng với mức giá tốt nhất. Tại Điện Thoại Vui bạn sẽ có được dịch vụ sửa chữa nhanh chóng chỉ trong 30 – 60 phút đối với việc thay pin điện thoại Xiaomi Mi 9 Pro. Cùng với đó, việc bảo hành 6 tháng đối với linh kiện pin thay thế cho Xiaomi Mi 9 Pro sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn trong việc sử dụng chúng lâu dài.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Mi 9 Pro uy tín, bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Ngoài thay pin Xiaomi Mi 9 Pro, Điện Thoại Vui còn có các dịch thay pin điện thoại tương tự khác như: thay pin Xiaomi Redmi Note, thay pin Xiaomi Mi 8, thay pin Xiaomi Mi Max 2,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp