Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay pin Xiaomi Redmi Note 5A

350.000 

  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi Note 5A – Tiết kiệm thời gian, tối ưu sửa chữa

Pin là một bộ phận quan trọng, đóng vai trò cung cấp điện năng để điện thoại có thể hoạt động. Vào một ngày đẹp trời, chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 5A của bạn báo lỗi và khiến cho điện thoại của bạn không thể hoạt động như bình thường, Điều đó có nghĩa là bạn cần phải thay pin Xiaomi Redmi Note 5A.

Xiaomi Redmi Note 5A – dung lượng 3080 mAh cho thời gian sử dụng lên đến gần 6 tiếng

Chiếc Xiaomi Redmi Note 5A được trang bị viên pin dung lượng 3080 mAh cho thời lượng on screen trong khoảng 5 tiếng rưỡi với các tác vụ thực hiện hỗn hợp. Thực tế cho thấy thời gian chơi game liên tục (cả game offline và game online) vào khoảng gần 5 tiếng, thời gian duyệt web liên tục gần 6 tiếng, trong khi thời gian xem phim đạt được hơn 9 tiếng.

Xiaomi Redmi Note 5A - dung lượng 3080 mAh cho thời gian sử dụng lên đến gần 6 tiếng

Nguyên nhân phải thay pin Xiaomi Redmi Note 5A

Sử dụng khi vừa chơi game, xem phim, nghe nhạc vừa cắm sạc điện thoại là thói quen mà người dùng chúng ta thường mắc phải. Thói quen này sẽ gây ra hậu quả là làm cho tuổi thọ của pin Xiaomi Redmi Note 5A giảm nhanh chóng từ đó gây nên hiện tượng chai pin Xiaomi Redmi Note 5A.

Linh kiện điện tử nào cũng có tuổi thọ, do đó nếu bạn sử dụng Xiaomi Redmi Note 5A trong thời gian dài thì chắc chẳn cũng phải “ xuống cấp”. Do đó, qua thời gian sử dụng cho phép ắt hẳn pin cũng bị hư hại đi ít nhiều và bạn cần phải thay mới để đảm bảo Xiaomi Redmi Note 5A hoạt động bình thường trở lại.

Pin note 5A bị hỏng do hoạt động quá tải

Sạc pin không đúng cách bằng cáp sạc không chính hãng gây chạm mạch và làm cho pin bị hư, bị chai. Ngày nay, bạn có thể thấy có nhiều loại sạc cáp không nguồn gốc, xuất xứ được bán tràn lan trên thị trường với giá rất rẻ. Để tránh tình trạng này, bạn cần tìm hiểu thêm về những loại sạc cáp tốt, phù hợp với điện áp của điện thoại.

Dấu hiệu khi cần thay pin điện thoại Xiaomi Redmi Note 5A

Cách nhận biết dễ nhất là Xiaomi Redmi Note 5A bị lỗi phồng pin ở mặt sau và khiến cho thân máy bị cong. Viên pin của máy đã dùng lâu và bị phồng lần lần theo thời gian sạc. Ngoài ra có thể do điều kiện thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm,… khiến pin không còn giữ được tình trạng như ban đầu.

Khi cắm sạc điện thoại không nhận năng lượng, đi kèm là máy tỏa nhiệt và nóng lên bất ngờ trong suốt quá trình sạc. Khi sử dụng máy thường xuyên bị mất nguồn hay lỗi khởi động lại, tình trạng này xảy ra khá phổ biến.

Xiaomi Redmi Note 5A thường xuyên mất nguồn

Máy sẽ báo dung lượng pin ảo, đồng thời khi sạc pin sẽ hiển thị phần trăm pin không chính xác như dung lượng thật. Lỗi này khiến người dùng cảm thấy khó chịu vì đang dùng thì có thể máy sẽ hết pin và tự động tắt nguồn.

Xem thêm: Hiện tượng pin ảo trên điện thoại Xiaomi và cách xử lý

Xiaomi Redmi Note 5A báo dung lương ảo

Qua những dấu hiệu trên cho thấy khi Xiaomi Redmi Note 5A bị chai pin sẽ gây ra không ít phiền toái và giảm đi chất lượng hiệu năng của máy cũng như chủ động trong việc sử dụng các chức năng của điện thoại rất nhiều.

Cách tiết kiệm pin cho Xiaomi Redmi Note 5A

Thiết lập chế độ tiết kiệm pin. Khi người dùng bật chức năng tiết kiệm pin, thiết bị sẽ tự động tắt các ứng dụng ngầm, đồng thời giảm độ sáng của màn hình về mức phù hợp nhất. Để bật chức năng này, bạn vào phần Battery trong Setting.

Thiết lập chế độ tiết kiệm pin

Chủ động kiểm soát màn hình. Màn hình là bộ phận tiêu tốn nhiều điện năng. Do đó, bạn có thể giảm điện năng tiêu thụ bằng cách: không dùng ảnh động cho màn hình; khi không sử dụng, nên tắt màn hình; chỉnh độ sáng về mức phù hợp vừa đảm bảo sức khỏe về mắt vừa tiết kiệm điện năng.

Loại bỏ những ứng dụng không cần thiết

Loại bỏ những ứng dụng không cần thiết: Việc lưu trữ quá nhiều ứng dụng dù không hoạt động cũng sẽ tiêu tốn điện năng. Do đó, để tiết kiệm pin, bạn nên giữ lại những ứng dụng thực sự cần thiết và gỡ bỏ đi những ứng dụng không quan trọng.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi Note 5A uy tín, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Hãy đến với Điện Thoại Vui, việc thay pin Xiaomi Redmi Note 5A chưa bao giờ dễ dàng đến vậy khi thời gian sửa chữa chỉ mất 30 – 60 phút và thời gian bảo hành 6 tháng. Tại Điện Thoại Vui, khách hàng có thể đến nhiều cửa hàng gần nhất để được phục vụ, sửa chữa điện thoại trực tiếp, được quan sát quá trình sửa chữa điện thoại đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm với khách hàng, tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi Note 5A lấy ngay, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ thay pin khác như thay pin Xiaomi Redmi Note 5 pro, thay pin Xiaomi Redmi Note 2, thay pin Xiaomi Redmi Note 3 Pro, thay pin Xiaomi Redmi Note 4/4X,… Khi khách hàng đến thay pin tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp