BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay rung iPhone 11 Pro Max

850.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1-3 Ngày ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung iPhone 11 Pro Max chính hãng – giá rẻ tại HN và HCM

Chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max của bạn đang bị hỏng rung? Làm sao để biết iPhone 11 Pro Max của bạn đang bị hỏng bộ rung? Bạn có nhu cầu thay rung iPhone 11 Pro Max nhanh chóng? Cùng nhau tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

iPhone 11 Pro Max – Bộ rung phản hồi xúc giác kết hợp với công nghệ 3D Touch

Thế hệ iPhone 11 Pro Max mới được trang bị cảm biến 3D touch có khả năng cho phép người dùng thao tác với các ứng dụng trực tiếp trên màn hình chính. Ngoài ra, 3D touch còn có khả năng rung phản hồi xúc giác, làm cho mọi trải nghiệm trên chiếc iPhone 11 Pro Max là vô cùng độc đáo và thú vị.

iPhone 11 Pro Max – Bộ rung phản hồi xúc giác kết hợp với công nghệ 3D Touch

Bên cạnh đó, tính năng 3D touch còn được phổ cập sâu trong từng ứng dụng ví dụ như: ứng dụng tin nhắn, hình ảnh, các ứng dụng mạng xã hội,… Với từng ứng dụng riêng thì chúng có thể có các tính năng khác như peek and drop hay các tính năng chuyên sâu khác.

Cách nhận biết bộ rung trên iPhone 11 Pro Max bị hỏng và cách sửa chữa

Khi bạn có một cuộc gọi đến hoặc một tin nhắn mới. Hẳn là bạn rất khó chịu nếu chiếc điện thoại của bạn bị mất rung. Và việc này cản trở việc bạn tiếp cận được với các thông báo mới trên chiếc iPhone của mình. Nguyên nhân dẫn đến việc mất rung này xuất phát từ đâu? Mời bạn đọc tiếp:

 • Lỗi nhà sản xuất: Trong một số trường hợp đặc biệt, chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn được sản xuất trên dây chuyền bị lỗi dẫn đến các thiết kế, thiết bị bên trong điện thoại hoạt động không đúng với độ bền bình thường của chúng.
 • Chiếc iPhone của bạn đang trong chế độ tắt âm hoặc chế độ không làm phiền (do not disturb): Nhiều lúc vì quá vội hoặc vô tình chúng ta đã quên mất là chúng ta đang đặt điện thoại ở chế độ không làm phiền hoặc tắt âm. Khiến cho chiếc iPhone của bạn không thể rung khi có tin nhắn, cuộc gọi hay thông báo mới.

iPhone của bạn đang trong chế độ tắt âm hoặc chế độ không làm phiền

 • Điện thoại bị rơi rớt, va chạm mạnh là tổn hại đến mạch rung: Rơi rớt là một nguyên nhân lớn nhất dẫn đến việc chiếc iPhone của bạn bị hỏng phần cứng bên trong lẫn bên ngoài. Khi làm rơi rớt có thể làm cho mạch rung bên trong iPhone bị lỏng hoặc thậm chí nếu tệ hơn thì chúng sẽ bị hỏng mất. Trường hợp này bạn cần nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa điện thoại để thay rung iPhone giá rẻ nhanh chóng nhất.
 • Ứng dụng bị xung đột: Các ứng dụng được cấp quyền sử dụng bộ rung của máy chạy đè lên nhau khiến chúng không thể kích hoạt được bộ rung một cách bình thường. Các ứng dụng này còn có thể làm cho chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn bị mất âm tạm thời.

Các cách để nhận biết rằng chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn đang bị hỏng rung:

 • Không thể rung khi sử dụng 3D touch: 3D touch được Apple trang bị trên dòng iPhone 11 Pro Max có khả năng thao tác với ứng dụng. Khi ấn mạnh một lực vừa đủ vào ứng dụng bạn cần xử lý tác vụ, lập tức ứng dụng đó sẽ rung lên một cái nhẹ và màn hình thao tác hiện ra.
 • Sử dụng cần gạt tắt âm nhưng không thấy rung phản hồi: Cần gạt tắt âm trên các dòng điện thoại của Apple là một vật dụng dùng để chuyển đổi nhanh chóng giữa chế độ rung và chế bình thường. Vì vậy khi bạn gạt cần xuống chuyển điện thoại của bạn vào chế độ rung mà nó không rung thì có lẽ chúng đang bị lỗi hoặc bị hỏng.
 • Bạn nhận được một cuộc gọi hoặc thông báo mới nhưng không thấy rung: Khi có cuộc gọi tới thì tất cả các dòng điện thoại đều có 2 chức năng cơ bản là rung và báo nhạc chuông.

Hướng dẫn bảo quản iPhone 11 Pro Max khỏi bị hư hỏng ngoài ý muốn

Để bảo quản chiếc iPhone 11 Pro Max của mình để tránh hư hỏng xảy ra ngoài ý muốn thì bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau:

 • Không đặt điện thoại lên chỗ gồ ghề dễ, rơi rớt: Tránh việc để chiếc điện thoại của bạn tiếp xúc với các bề mặt gồ ghề, dễ rớt. Đầu tiên là vừa làm tổn hại đến bề ngoài của sản phẩm. Thứ hai, nếu để trên bề mặt như vậy sẽ dễ làm điện thoại rơi rớt dẫn đến sự hư hỏng ngoài ý muốn.
 • Thi thoảng hãy tắt và cho máy nghỉ ngơi: Thỉnh thoảng bạn đặt chiếc máy mình vào chế độ tắt. Để máy có thể được nghỉ ngơi để giảm nhiệt độ trong bo mạch, đồng thời đó là một cách để có thể tắt và reset nhanh lại các ứng dụng trên chiếc iPhone của bạn.

Thi thoảng hãy tắt và cho máy nghỉ ngơi

Sửa rung iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu?

Bảng giá thay rung điện thoại iPhone 11 Pro Max tại Điện Thoại Vui:

STTModelGiáBảo hành
1Thay rung iPhone 11 Pro Max850,000 Đồng06 THÁNG
2Thay rung iPhone 11 Pro750,000 Đồng06 THÁNG
3Thay rung iPhone 11600,000 Đồng06 THÁNG

Dịch vụ thay rung iPhone 11 Pro Max giá tốt tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn có nhu cầu thay rung iPhone 11 Pro Max nhanh chóng với giá tốt, thì mời bạn đến ngay Điện Thoại Vui để được tư vấn và kiểm tra miễn phí.

Dịch vụ thay rung iPhone 11 Pro Max giá tốt tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra thay rung iPhone 11 Pro Max, Điện Thoại Vui còn dịch vụ thay rung điện thoại iPhone khác như: thay rung iPhone 11 Pro, thay rung iPhone 11, thay rung iPhone X, thay rung iPhone Xs,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp