Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay tai nghe Airpods

1.200.000 

Bảng giá chi tiết Thay tai nghe Airpods
Dòng máy Giá Khuyến mãi
Tai trái Airpods 1.200.000 ₫
Tai phải Airpods 1.200.000 ₫
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1-2 ngày.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay tai nghe Airpods giá rẻ – tiết kiệm hơn tại HN và HCM

Bạn có thể cảm thấy khó chịu và muốn vứt ngay đi chiếc tai nghe Airpods của mình vì bạn vừa làm rơi mất một bên tai của chiếc Airpods? Đừng vội! Bạn sẽ cảm thấy tiếc nếu như bạn chưa biết đến dịch vụ thay tai nghe Airpods của Điện Thoại Vui. Airpods là một chiếc tai nghe đa năng với nhiều kết nối và tương tác nhanh chóng. Mời bạn tham khảo thêm.

Tai nghe chính hãng bóc seal mới 99% và cách để phân biệt tai nghe thật và giả

Nếu các bạn đang băn khoăn liệu rằng nguồn gốc xuất xứ của những chiếc tai nghe này đến từ đâu và nó có phải là hàng dựng? Dịch vụ thay tai nghe Airpods tại Điện Thoại Vui sử dụng tai nghe bóc seal còn mới đến 99%. Tai nghe Airpods này có chất lượng tương đương với những tai nghe mới nhưng có giá thành rẻ hơn, nhờ đó bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

Tai nghe chính hãng bóc seal mới 99% và cách để phân biệt tai nghe thật và giả

Bạn có thể kiểm chứng các loại tai nghe hàng dựng trên thị trường khi và so sánh với các loại tai nghe hàng chính hãng bóc seal mới 99% tại Điện Thoại Vui. Bằng cách, khi bạn kết nối tai nghe Airpods với iPhone bạn hãy vào phần cài đặt bluetooth của iPhone để kiểm tra có đầy đủ các tính năng mà Apple đã cung cấp cho chiếc tai nghe này không.

Thiết kế ôm sát lỗ tai, nhỏ gọn và sang trọng, chip W1 cho khả năng kết nối nhanh

Tai nghe Airpods sở hữu thiết kế tai nghe vừa vặn và ôm sát lỗ tai mà thiết kế lại nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng. Phần thiết kế bằng nhựa nhưng lại cho độ hoàn thiện chi tiết khá cao, chúng lại rất tiện lợi khi mang theo.

Thiết kế ôm sát lỗ tai, nhỏ gọn và sang trọng, chip W1 cho khả năng kết nối nhanh

Chip W1 được trang bị trên tai nghe Airpods, giúp chiếc tai nghe này có một kết nối cực nhanh chóng với các sản phẩm của Apple. Đối với các sản phẩm của Apple thì độ nhanh chóng và mượt mà của sản phẩm là điều trước tiên và quyết định mọi tính năng của chúng. Nên tai nghe Airpods cũng không là một ngoại lệ, chúng chỉ mất 1-2s để kết nối.

Kết nối trợ lý ảo Siri tiện dụng cùng viên pin trên tai nghe cho thời lượng đến 5 giờ

tai nghe Airpods có khả năng điều khiển và ra lệnh bằng giọng nói cho trí tuệ nhân tạo Siri một cách nhanh chóng và tiện dụng. Giúp bạn có thể không cần phải dùng đến tay mình để thao tác.

Kết nối trợ lý ảo Siri tiện dụng cùng viên pin trên tai nghe cho thời lượng đến 5 giờ

Viên pin được trang bị bên trong tai nghe Airpods giúp cho chiếc tai nghe có thời lượng sử dụng rất ấn tượng lên đến 5 giờ. Thời gian đó là chưa tính cả thời gian mà hộp sạc có thể sạc lại cho chiếc tai nghe. Với 5 giờ đồng hồ nghe nhạc liên tục giúp bạn có thể giải quyết được các vấn đề về nghe nhạc và thậm chí là giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Tự động ngắt nhạc khi tháo tai nghe cùng việc dễ dàng trong tương tác chuyển bài

Tai nghe Airpods được trang bị tính năng tự động ngắt nhạc và các điều khiển của tai nghe khi không sử dụng đến. Điều này giúp bạn có thể không cần quan tâm đến thứ gì còn phát trong khi bạn đã cởi bỏ tai nghe ra ngoài. Chúng còn giúp bạn tiết kiệm pin hơn khi không sử dụng đến.

Tự động ngắt nhạc khi tháo tai nghe cùng việc dễ dàng trong tương tác chuyển bài

Với một pad cảm ứng được trang bị ở hai bên của tai nghe còn giúp bạn có thể thao tác chuyển bài, gọi trợ lý ảo Siri và tăng giảm âm lượng hay thực hiện thao tác bắt máy điện thoại hay gọi điện thoại. Điều này giúp bạn có thể nhanh chóng thực hiện thao tác điều khiển mà không cần phải lôi chiếc điện thoại ra khỏi túi để thao tác.

Hướng dẫn cách tìm kiếm Airpods bằng công cụ Find My iPhone

Một trong những nguyên nhân chính khiến người dùng phải thay tai nghe Airpods đó chính là do trong quá trình sử dụng chẳng may một bên tai nghe bị hỏng, mất. Trong trường hợp tai nghe hỏng, chắc chắn bạn sẽ cần đến dịch vụ thay tai nghe Airpods tại Điện Thoại Vui. Nhưng nếu mất thì sao? Khi đó đừng vội đến trung tâm sửa chữa Airpods mà hãy thử tìm kiếm chúng.

Hướng dẫn cách tìm kiếm Airpods bằng công cụ Find My iPhone

Nhằm tạo điều kiện giúp người dùng có thể tìm kiếm các thiết bị Apple nói chung và đặc biệt là các thiết bị đeo thông minh với thiết kế nhỏ gọn như Apple Airpods, thì Apple đã thêm tính năng tìm kiếm thông minh trên Find My iPhone của bạn để tìm kiếm Airpods bằng các cách phát nhạc và định vị chiếc tai nghe của bạn một cách chính xác.

Dịch vụ thay tai nghe Airpods nhanh chóng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Nhằm tạo điều kiện cho người dùng có thể tận dụng và sử dụng lại chiếc tai nghe cũ của mình một cách hiệu quả hơn, thì Điện Thoại Vui đã cho ra mắt dịch vụ thay tai nghe Airpods. Giúp các bạn mất một tai nghe bên trái hay một tai nghe bên phải đều có thể tìm lại một nửa kia của chiếc tai nghe để sử dụng như bình thường. Hãy đến Điện Thoại Vui ngay hôm nay để được thay thế nhanh chóng từ 1 – 3 ngày và bảo hành 1 tháng cho khách hàng về các lỗi của tai nghe thay thế.

Dịch vụ thay tai nghe Airpods nhanh chóng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa điện thoại – Airpods khác như: thay tai nghe Airpods 2, thay pin tai nghe Airpods,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp