Thay vỏ SONY XA Ultra

1.100.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

 • Thời gian sửa chữa: 1-2 GIỜ.
 • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay vỏ SONY XA Ultra lấy ngay, chất lượng tại HN và HCM

Mặt lưng kính trên chiếc điện thoại của bạn bị trầy, xước và thậm chí là bị vỡ? Có phải bạn đang cảm thấy rất khó chịu vì chúng làm mất đi vẻ đẹp bên ngoài của chiếc SONY XA Ultra. Bạn muốn thay vỏ SONY XA Ultra mới với thời gian thay thế nhanh chóng?

SONY XA Ultra – Thiết kế nguyên khối cùng mặt lưng kính cong 2.5D bền bỉ

Mang trong mình một thiết kế nguyên khối với khung viền bằng nhôm, giúp cho chiếc SONY XA Ultra có một độ bền chắc nhất định. Cùng với đó thiết kế nguyên khối còn tạo cho chiếc SONY XA Ultra một hình dáng sang trọng với cạnh viền nhôm mềm mại nhưng không kém phần bền bỉ.

SONY XA Ultra – Thiết kế nguyên khối cùng mặt lưng kính cong 2.5D bền bỉ

Với mặt lưng kính cong 2.5D giúp cho chiếc SONY XA Ultra có được một độ cao cấp và tinh tế khi cầm nắm chúng trên tay. Ngoài ra, mặt lưng kính này còn giúp cho tổng thể chúng được liền lạc hơn, chỉnh chu hơn khi có các thao tác cầm nắm.

Hướng dẫn cách vệ sinh và dán keo cho mặt lưng kính SONY XA Ultra

Bạn có bao giờ nghĩ rằng tại sao bạn vẫn đeo ốp lưng và giữ gìn mặt lưng kính của chiếc SONY XA Ultra một cách kỹ lưỡng nhưng lại vẫn bị trầy xước và gây ra hư hỏng? Để có thể giải đáp được thắc mắc trên thì bạn nên đọc một số nguyên nhân bên dưới, điều khiến cho mặt lưng kính của SONY XA Ultra bị trầy xước và bể vỡ:

 • SONY XA Ultra bị rơi rớt, va đập mạnh: Trong quá trình sử dụng không thể nào bạn tránh được việc rơi rớt và va đập điện thoại. Nhưng nếu bạn lỡ làm chúng va đập quá mạnh sẽ khiến cho phần mặt lưng kính của SONY XA Ultra bị trầy và thậm chí là bể vỡ.

SONY XA Ultra bị rơi rớt, va đập mạnh

 • Mặt lưng kính của SONY XA Ultra không được dán chống trầy: Khi bạn đeo ốp lưng cho SONY XA Ultra nhưng không dán mặt lưng, đối với trường hợp ốp lưng đắt tiền, chất lượng tốt thì chúng sẽ bảo vệ luôn phần mặt lưng; nhưng nếu chúng là loại ốp rẻ tiền thì chúng sẽ dễ dàng làm trầy xước và có tác dụng ngược lại so với loại ốp chất lượng cao.
 • Để chung SONY XA Ultra với các vật thể sắc nhọn khác: Khi để chung SONY XA Ultra chung với các vật sắc nhọn khác sẽ dễ làm cho chúng bị trầy xước do cọ xác. Và tệ hơn là chúng còn có thể làm cấn bể lớp mặt lưng kính trên chiếc SONY XA Ultra.

Nếu điện thoại SONY XA Ultra bị rơi vỡ khiến mặt lưng không thể tiếp tục sử dụng thì bạn cần nhanh chóng thay vỏ điện thoại SONY XA Ultra tại trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Sau khi thay vỏ mới, để bảo vệ vỏ khỏi trầy xước hãy trang bị cho điện thoại miếng dán chống trầy và vệ sinh chúng một cách chỉnh chu nhất tại nhà:

 • Bước 1: Sử dụng cồn và khăn nhung lau sơ mặt lưng.
 • Bước 2: Lấy băng dính để lấy hết các hạt bụi nhỏ sót lại: Nếu bạn không có bước này sẽ dễ làm cho miếng dán bị nổi bọt và gây ra sự khó chịu và đánh mất vẻ đẹp vốn có của chiếc mặt lưng kính.
 • Bước 3: Sử dụng loại miếng dán chống trầy kính mặt lưng loại tốt tại các cửa hàng bán hàng uy tín: Các loại miếng dán tốt sẽ giúp cho bạn có thể có được một chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài hơn.
 • Bước 4: Tiến hành dán mặt lưng theo hướng dẫn có sẵn trên hộp: Lưu ý về chiều của sản phẩm dán mặt lưng kính.
 • Bước 5: Lau sơ lại bằng khăn nhung có tẩm cồn

Xem thêm: Thay thế nắp lưng điện thoại bị hư hỏng, rơi vỡ ở đâu tốt?

Mặt lưng kính SONY XA Ultra bị vỡ và cách sơ chế lại mặt lưng tránh tổn thương

Nếu lỡ vô tình bạn làm rơi rớt chiếc SONY XA Ultra và chúng bị hỏng, vỡ mặt lưng kính đi, thì bạn nên làm gì tiếp theo? Đa số các bạn hầu như sẽ đem chúng đến ngay các trung tâm bảo hành để thay vỏ SONY XA Ultra mới nhưng các bạn quên mất một điều rằng các mảnh vỡ trên mặt lưng kính của SONY XA Ultra sẽ dễ dàng làm tổn hại đến bạn nếu không có sự chuẩn bị. Dưới đây là một số cách giúp bạn có thể sơ chế lại chúng trước khi mang đi sửa chữa, thay vỏ điện thoại mới:

 • Sử dụng băng dính để cố định lại mặt lưng kính SONY XA Ultra: Nhằm tạo được lớp cố định mặt lưng kính cho chiếc SONY XA Ultra. Bạn nên dùng một loại băng dính để cố định chúng. Chúng có tác dụng tránh rơi rớt các mảnh vỡ và tránh gây hại cho bạn.
 • Đeo ốp lưng cho mặt lưng kính của SONY XA Ultra: Sử dụng ốp lưng cũng là một cách để hạn chế được việc rơi rớt các linh kiện gắn theo máy SONY XA Ultra.

Đeo ốp lưng cho mặt lưng kính của SONY XA Ultra

 • Tháo khay sim điện thoại và thẻ nhớ cùng việc tắt nguồn chiếc SONY XA Ultra: Việc làm này giúp bạn có thể hạn chế tối đa được việc gây rơi rớt thẻ sim hay thẻ nhớ nếu có đi sửa chữa, cũng như sẽ giúp người sửa chữa được nhanh chóng hơn.

Dịch vụ thay vỏ SONY XA Ultra cao cấp, đảm bảo tại Điện Thoại Vui

Trong quá trình sử dụng điện thoại SONY XA Ultra, sẽ xảy ra những va chạm làm gây ra vết xước hoặc hư hỏng vỏ. Khi gặp điều này, hãy đến ngay Điện Thoại Vui để được kiểm tra và tư vấn miễn phí.

Dịch vụ thay vỏ SONY XA Ultra cao cấp, đảm bảo tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui, quá trình thay vỏ SONY XA Ultra sẽ diễn ra nhanh chóng dưới sự chứng kiến của khách hàng và lấy ngay sau 30 – 60 phút. Để đỡ mất thời gian chờ đợi, Điện Thoại Vui đã cung cấp dịch vụ đặt lịch trước cho khách hàng.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp