Tin tức

Thông tin mở cửa trở lại các cửa hàng Điện Thoại Vui từ ngày 23 tháng 4

Quý khách hàng thân mến,

Như vậy việc cách ly xã hội phòng chống dịch Covid-19 đã được gỡ bỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà nội cũng như nhiều tỉnh thành khác. Các cửa hàng kinh doanh bắt đầu được chính thức hoạt động trở lại từ ngày 23/4/2020.

Điện Thoại Vui xin thông báo việc mở lại toàn bộ các cửa hàng tại Hà nội và Hồ Chí Minh và phục vụ Quý khách hàng từ ngày 23/04/2020 .

Do dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt, trong thời gian này Điện Thoại Vui vẫn tiếp tục áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh để bảo vệ toàn bộ nhân viên và Quý khách hàng : đeo khẩu trang, trang bị nước rửa tay, thường xuyên vệ sinh cửa hàng, tạm dừng phục vụ nước uống tại cửa hàng . . .

 

Dịch vụ giao nhận máy sửa chữa tại nhà đã được đón nhận rất tốt và sẽ vẫn tiếp tục được duy trì để phục vụ Quý khách hàng có nhu cầu.

Điện Thoại Vui trân trọng cảm ơn sự cảm thông và hỗ trợ của Quý khách hàng trong suốt thời gian dịch vừa qua. Chúng tôi cũng chân thành xin lỗi vì bất cứ sự bất tiện, khó khăn nào đã gây ra trong khi các cửa hàng phải đóng cửa.

Kính mong được phục vụ Quý khách trong những ngày tới tại toàn bộ các cửa hàng của Điện Thoại Vui .

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ và bình an !

Hỏi và đáp