Tin tức

Thông tin về hoạt động của các cửa hàng Điện Thoại Vui trong thời gian dịch Corona 

Thông tin về hoạt động của các cửa hàng Điện Thoại Vui trong thời gian dịch Corona 

Kính gửi Quý khách hàng , 

Để chung tay cùng cả nước chống lại đại dịch Corona, từ ngày 27/3, một số cửa hàng Điện Thoại Vui tại Hà nội đã thực hiện việc tạm đóng cửa hàng theo yêu cầu của chính quyền cơ sở. Bên cạnh đó một số cửa hàng khác tại Hà nội cũng như các cửa hàng tại Tp. Hồ Chí Minh vẫn đang tiếp tục mở cửa phục vụ Quý khách. Tuy nhiên trong những ngày tới, khi nhận được công văn đề nghị tạm dừng kinh doanh, Điện Thoại Vui sẽ tiếp tục đóng cửa một số cửa hàng. Vì vậy để thuận tiện nhất cho khách hàng nếu có nhu cầu đến trực tiếp cửa hàng, Quý khách vui lòng gọi tới tổng đài miễn phí: 1800.2064 để được hướng dẫn cụ thể . 

Hiện tại Điện Thoại Vui cũng đã bắt đầu triển khai dịch vụ nhận sửa Điện Thoại – Laptop, giao tại nhà tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Quý khách có thể đặt dịch vụ sửa chữa giao nhận tại nhà qua tổng đài 1800.2064 hoặc đặt tại website dienthoaivui.com.vn (xem thêm tại đây: ) 

Trong thời gian này, Điện Thoại Vui thực hiện quyết liệt các quy định đảm bảo an toàn, ngăn lây nhiễm dịch bệnh tất cả các cửa hàng cũng như khi giao nhận Điện Thoại – Laptop sửa chữa tận nơi (xem thêm tại đây). 

Để Quý khách hàng có thể an tâm khi đã gửi máy sửa chữa tại cửa hàng tạm đóng trong thời gian vừa rồi, Điện Thoại Vui xin thông tin cụ thể :  

– Các máy của khách hàng được gửi trước đây tại cửa hàng tạm đóng sẽ được chuyển đi các cửa hàng Điện Thoại Vui khác vẫn đang được mở cửa. 

– Trong trường hợp toàn bộ các cửa hàng Điện Thoại Vui tạm đóng cửa, tất cả các máy đang gửi sửa sẽ được chuyển đến các trung tâm sửa chữa phía sau của Điện Thoại Vui. Các trung tâm này sẽ không đón trực tiếp khách hàng và chỉ hoạt động phục vụ Dịch vụ sửa chữa tại nhà trong thời gian này. 

– Các thiết bị chưa được sửa xong thì sẽ tiếp tục được sửa chữa và Quý khách sẽ được cập nhật thông tin tình trạng sửa trên website hoặc qua tổng đài của Điện Thoại Vui .
– Các thiết bị đã sửa xong sẽ được liên hệ để giao miễn phí tại nhà cho Quý khách theo Dịch vụ sửa tại nhà Điện Thoại Vui đang triển khai . 

Nếu cần bất cứ thông tin nào, Quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài 1800.2064 để được hỗ trợ.

Trong thời gian này khó tránh khỏi những bất tiện gây ra cho Quý khách, Điện Thoại Vui kính mong sự cảm thông chia sẻ từ Quý khách hàng để cùng cả nước quyết thắng đại dịch !

Trân trọng,

Hỏi và đáp