Thu cũ đổi mới iphone

Sắp xếp theo
Xem nhiều
Không có sản phẩm nào!

Thu cũ đổi mới iPhone là chương trình được Điện Thoại Vui triển khai để trợ giá cho khách hàng có mong muốn bán lại máy cũ. Nếu bạn là một fan ruột của iPhone thì việc bắt kịp công nghệ sẽ không còn khó nếu tham gia chính sách này. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về điều kiện cũng như quy trình thu cũ đổi mới tại Điện Thoại Vui nhé!

Thu cũ đổi mới iPhone là gì

Thu cũ đổi mới iPhone là chương trình trợ giá cho khách hàng khi bán lại điện thoại iPhone cũ. Bên cạnh đó, chương trình hỗ trợ đổi lên máy mới với mức phí tiết kiệm. 

Khách hàng tham gia chương trình này tại Điện Thoại Vui sẽ được hỗ trợ với mức giá tốt cùng quy trình mua và định giá rõ ràng. Khách hàng có thể lựa chọn bán lại điện thoại cũ hoặc đổi lên điện thoại mới nếu đủ điều kiện. 

thu cũ đổi mới iPhone

Tuy nhiên tùy thực trạng của iPhone còn mới hay đã quá xuống cấp chính sách thu cũ đổi mới sẽ có sự khác nhau. Mức giá lại có thể không giống nhau dù cùng một dòng máy iPhone.

Có nên thu cũ đổi mới iPhone không?

Có một điều không thể phủ nhận về độ hot các sản phẩm mới ra từ nhà Apple. Các thế hệ mới được cải tiến liên tục về tính năng và thiết kế. Vì vậy nhiều iFan liên tục chạy theo xu hướng không ngừng nghỉ dù chiếc smartphone vẫn đang dùng tốt.

Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng mua được máy mới ngay khi nhà Táo vừa mới phát hành sản phẩm. Vậy nếu điện thoại đang dùng tốt nhưng vẫn muốn lên đời iPhone thì phải làm sao? 

Chính sách thu cũ đổi mới iPhone tại Điện Thoại Vui sẽ hỗ trợ bạn. Chương trình thu cũ đổi mới còn giúp bạn tiết kiệm thời gian khi rao bán iPhone cũ. Không lo bị ép giá khi tự bán lại điện thoại cũ trên trường dễ dẫn đến bị “hớ”. 

thu cũ đổi mới iPhone

Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn nhận tiền hoặc lên máy mới nếu đủ điều kiện. Đặc biệt, khoản bù phí này sẽ được tối ưu nhất cho khách hàng. Tùy vào tình trạng thực tế của iPhone và dựa vào chính sách quy đổi, bạn có thể bù phí hoặc không bù phí khi đổi máy mới. 

Vì vậy nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sở hữu được một chiếc iPhone mới bạn nên tham gia chính sách thu cũ đổi mới iPhone

Các dòng iPhone được áp dụng chính sách thu cũ đổi mới

Hiện tại chương trình thu mua iPhone cũ tại Điện Thoại Vui chưa bắt đầu áp dụng. Bạn có thể tham khảo các dòng iPhone cũ dự kiến được bán tại cửa hàng như sau:

 • iPhone 7 cũ.
 • iPhone 8 cũ.
 • iPhone X cũ.
 • iPhone 11 cũ.
 • iPhone 12 cũ.
 • iPhone 13 cũ.
 • iPhone 14 cũ.
 • iPhone 15 cũ.

Ngoài các dòng iPhone thì tại Điện Thoại Vui còn áp dụng chính sách cho các dòng Samsung. Cụ thể chính sách thu cũ đổi mới Samsung mọi ngượi xem tại đây nhé!

Điều kiện tham gia chương trình thu cũ đổi mới iPhone

Điều kiện tham gia chương trình muacũ đổi mới điện thoại iPhone tại Điện Thoại Vui đơn giản như sau:

 • Dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu bán iPhone cũ.
 • iPhone không bị hư hại nghiêm trọng, các chức năng cơ bản phải được đảm bảo.
 • Khách hàng khi tham gia thu cũ điện thoại có thể lựa chọn nhận tiền hoặc đổi máy bù tiền.
 • Máy thu cũ đổi mới phải được kiểm tra và định giá dựa trên tình trạng thực tế.

thu cũ đổi mới iPhone

Bởi vì iPhone cũ sau khi qua sử dụng sẽ có nhiều vấn đề xảy ra. Do đó nếu bạn có nhu cầu bán lại máy cũ, cần mang thiết bị trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất. 

Thu cũ đổi mới iPhone giá tốt không bù phí tại Điện Thoại Vui 

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa điện thoại và cung cấp phụ kiện chính hãng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hiện tại trung tâm đã có hơn 30 chi nhánh cửa hàng. Hệ thống có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại nói chung và iPhone nói riêng. 

thu cũ đổi mới iPhone

Bên cạnh lĩnh vực sửa chữa, Điện Thoại Vui sắp tới sẽ hỗ trợ chương trình thu cũ đổi mới iPhone dành cho khách hàng có nhu cầu bán lại iPhone cũ. Khách hàng khi tham gia chương trình này sẽ được:

 • Tiết kiệm thời gian rao bán iPhone cũ.
 • Thu đổi iPhone cũ mới giá tốt, không lo bị ép giá.
 • Tiết kiệm chi phí nếu muốn lên đời iPhone mới.
 • Điều kiện và chính sách thu đổi rõ ràng.
 • Nhân viên tư vấn tận tâm, cụ thể cho từng tình trạng máy.

Nếu bạn có nhu cầu thu đổi iPhone cũ đừng quên tham khảo hệ thống Điện Thoại Vui. Theo dõi thông tin về thời gian chính thức áp dụng chương trình này sớm nhất tại website của chúng tôi. 

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv
  08:00 – 21:00 hàng ngày
(cả Chủ nhật & ngày lễ)
Kết nối với Điện Thoại Vui
  facebookfacebookfacebookfacebookfacebook
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  cps
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  cps
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  cps

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv