Cách thu hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo

Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo hiệu quả

Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo hiệu quả

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Thu hồi tin nhắn đã xóa trên zalo là cách nhiều người sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn vô tình hay cố ý xóa những tin nhắn trên zalo thì hoàn toàn có thể khôi phục được bằng hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo đã xoá dưới đây.

Tin nhắn zalo đã xóa có thu hồi được không?

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội vô cùng tiện ích giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối trao đổi phù hợp với công việc và cuộc sống. Để mang tới trải nghiệm hoàn hảo Zalo ngày càng được cải thiện và tích hợp rất nhiều những tính năng hữu ích trong đó có hành động thu hồi tin nhắn đã xoá.

Tin nhắn zalo đã xóa có thu hồi được không?

Tin nhắn zalo đã xóa hoàn toàn có thể thu hồi được một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách thu hồi tin nhắn đã xóa trên zalo

Việc thực hiện thu hồi tin nhắn đã xoá khá đơn giản. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị bất kỳ nào đó thì hãy tham khảo ngay cách thu hồi tin nhắn zalo đã xóa tương ứng dưới đây nhé.

Thu hồi tin nhắn đã xóa trên zalo máy tính

Nếu bạn đang sử dụng zalo trên máy tính của mình thì dưới đây là hướng dẫn thu hồi tin nhắn đã xoá dành cho bạn.

 • Bước 1: Truy cập vào Zalo trên máy tính của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, bạn chuyển đến phần Cài đặt -> Sau đó chọn phần Lưu trữ -> tiếp tục chọn Xuất dữ liệu.
 • Bước 3: Lúc này, một cửa sổ mới hiện lên, bạn tiếp tục chọn vào các phần tin nhắn mà bạn muốn sao lưu -> tiếp đó hãy chọn vị trí để Thiết lập lưu dữ liệu -> Tiếp hãy bấm chọn Xuất dữ liệu.

Cách thu hồi tin nhắn đã xóa trên zalo

 • Bước 4: Lúc này, bạn hãy chờ để việc xuất dữ liệu hoàn tất. Sau đó nhấn Đóng để kết thúc quá trình.
 • Bước 5: Bạn có thể lưu các dữ liệu trên đám mây để dễ dàng tải xuống khi cần thiết.

Thu hồi tin nhắn đã xóa trên zalo android

Cũng giống như trên điện thoại iPhone, người dùng Android cũng hoàn toàn có thể thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Bước 1: Sử dụng điện thoại của bạn để đăng nhập vào Zalo, sau đó bạn bấm vào phần cài đặt và tiếp tục ấn chọn vào mục Sao lưu và khôi phục tin nhắn.
 • Bước 2: Tại đây, bạn hãy ấn chọn mục Khôi phục tin nhắn và tiến hành xác nhận để có thể thu hồi tin nhắn đã xóa trên điện thoại của mình.

Thu hồi tin nhắn đã xóa trên zalo android

 • Bước 3: Sau khi thiết lập đã được hoàn tất, hệ thống sẽ hiển thị thông báo Zalo tự động thoát. Lúc này bạn cần phải mở lại Zalo để có thể tiếp tục xem lại những tin nhắn đã xoá và được thu hồi.

Cách thu hồi tin nhắn đã xóa trên zalo iPhone

iPhone là một trong những thiết bị được đông đảo người dùng sử dụng. Bạn có thể thực hiện ở iPhone với các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone của bạn. Sau đó nhấn vào nút Thêm ở phía góc dưới bên phải màn hình.
 • Bước 2: Nhấn chọn Cài đặt
 • Bước 3: Bạn tiếp tục chọn mục Tin nhắn -> nhấn chọn Sao lưu và khôi phục.

chọn mục Tin nhắn -> nhấn chọn Sao lưu

 • Bước 4: Lúc này, một màn hình thông tin nhắc nhở được hiện ra. Trong trường hợp bạn muốn khôi phục chúng thì hãy nhấn chọn Khôi phục tin nhắn.
 • Bước 5: Việc khôi phục tin nhắn diễn ra khá nhanh chóng trong khoảng vài giây. Ứng dụng sẽ tự thoát khi quá trình khôi phục được hoàn tất và hiển thị thông báo Khôi phục xong. Lúc này bạn mở lại ứng dụng và vào lại phần hội thoại có tin nhắn đã xoá được thu hồi để xem lại là xong.

mở lại ứng dụng

Thu hồi tin nhắn đã xóa trên nhóm zalo

Không chỉ thực hiện thu hồi tin nhắn đã xóa trong các cuộc trò chuyện cá nhân mà người dùng còn có thể thu hồi được tin nhắn đã xóa ngay trong nhóm trò chuyện. Muốn thu hồi tin nhắn đã xoá trên zalo thực hiện cũng rất đơn giản chỉ bằng các bước sau:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Zalo trên thiết bị của mình
 • Bước 2: Bạn ấn chọn mục  “Cài đặt”. Sau đó di chuyển và chọn mục tin nhắn.
 • Bước 3: Bấm vào mục “Sao lưu và khôi phục” để tiếp tục thực hiện
 • Bước 4: Hãy nhấn chọn vào “Khôi phục tin nhắn“ thêm một lần nữa sau đó chờ đợi cho tin nhắn mà bạn đã xoá được thu hồi.

Thu hồi tin nhắn đã xóa nhóm

 • Bước 5: Reset lại Zalo và nhấn chọn vào phần “Tiếp tục”. Lúc này, các dữ liệu bị mất sẽ được tự động khôi phục lại một cách nhanh chóng.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa từ lâu

Trong trường hợp tin nhắn Zalo của bạn đã xoá từ lâu mà giờ bạn muốn khôi phục lại. Điều này hoàn toàn đơn giản. Hãy làm theo các bước chi tiết thu hồi tin nhắn đã xóa trên zalo sau:

 • Bước 1: Sử dụng ứng dụng Zalo trên thiết bị của bạn -> Sau đó vào phần Cài đặt và hãy ấn chọn mục Tin nhắn
 • Bước 2: Tiến hành ấn chọn Sao lưu và khôi phục
 • Bước 3: Tiếp tục bạn hãy chọn Tự động sao lưu -> Sau đó bấm vào nút Sao lưu để thực hiện quá trình

khôi phục tin nhắn đã xóa từ lâu

 • Bước 4: Để xác nhận khôi phục bạn hãy nhấn vào ô Khôi phục tin nhắn ở phía bên dưới
 • Bước 5: Lúc này bạn cần chờ một chút để hệ thống khôi phục dữ liệu cho bạn. Sau khi có thông báo khôi phục hoàn tất, bạn hãy khởi động lại ứng dụng Zalo và nhấn chọn Tiếp tục để hoàn tất quá trình nhé.

Lưu ý, một điều kiện khác để có thể khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu là tin nhắn đó phải được xóa, thu hồi chỉ trên điện thoại. Do ứng dụng Zalo trên máy tính có độ chậm trễ nhất định, đôi khi không thể tiến hành khôi phục được.

Cách thu hồi tin nhắn đã xoá trên Zalo tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất từ a - z. Hi vọng qua bài viết này, Điện Thoại Vui rất hi vọng sẽ mang đến các bạn những thông tin về thủ thuật Zalo cho điện thoại hữu ích, giúp tăng sự trải nghiệm cho quá trình sử dụng của bạn.

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo hiệu quả tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp ( 1 bình luận )
hello
T
Thảo Vy
3 tháng trước
Cho mình hỏi mình lỡ gởi nhầm ảnh cho 1 người bạn rồi mình vội xóa chứ ko thu hồi, nhưng hình như bên máy bên kia vẫn còn hình . Giờ mình muốn thu hồi thì làm sao ạ. Mình ko muốn bên ko thấy hình đó.
avt quản trị viênQuốc Dũng ĐTV QTV
3 tháng trước
Điện Thoại Vui xin chào Chị Thảo Vy.
Dạ hiện tại Điện Thoại Vui chuyên sửa chữa/thay thế linh kiện phần cứng, chưa hỗ trợ các vấn đề về phần mềm hay của các ứng dụng bên thứ 3 nên em rất tiếc chưa có thêm thông tin cụ thể để gửi hỗ trợ đến Chị trường hợp trên ạ. Mong Chị thông cảm.
Cần hỗ trợ thêm Chị vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn Chị Thảo Vy đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và xin thông tin đến Chị.
Thân mến!
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv
  08:00 – 21:00 hàng ngày
(cả Chủ nhật & ngày lễ)
Kết nối với Điện Thoại Vui
  facebookfacebookfacebookfacebookfacebook
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  cps
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  cps
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  cps

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv