Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thùng Case Cooler Master MasterBox E500L

1.400.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thùng Case Cooler Master MasterBox E500L – Thanh lịch và đa năng với kích thước ATX

Thùng Case Cooler Master MasterBox E500L là thùng dạng Mid Tower với thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch cùng với chất lượng cao cấp và mức giá hấp dẫn. Nếu bạn đang cần một thùng máy đơn giản nhưng đa năng thì thùng Case Cooler Master MasterBox E500L sẽ đáp ứng bạn.

Kích thước phù hợp với mainboard ATX, tùy chọn làm mát đa năng

Thùng Case Cooler Master MasterBox E500L thuộc loại case máy tính Mid Tower có kích thước nhỏ gọn và được hoàn thiện bằng chất liệu thép kết hợp với nhựa tạo nên một thùng máy chắc chắn. Kích thước thùng phù hợp với cả main ATX, M-ATX và Mini-ITX nhờ không gian rộng rãi.

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt linh kiện nhờ không gian nội thất thoáng của thùng MasterBox E500L và thùng cũng hỗ trợ bộ làm mát CPU 157mm, card đồ họa lên đến 399mm, nguồn 220mm để bạn build một chiếc PC có hiệu năng mạnh mẽ.

Kích thước phù hợp với mainboard ATX, tùy chọn làm mát đa năng

Với thùng Case Cooler Master MasterBox E500L bạn có thể lắp đặt quạt làm mát đa năng hơn khi thùng hỗ trợ 2 quạt 120mm/140mm cùng bộ tản nhiệt 280mm ở mặt trước.

Mặt sau bạn có thể lắp quạt 120mm hoặc bộ tản nhiệt nước và thùng cũng đi kèm 1 quạt 120mm ở mặt sau nâng cao hiệu suất làm mát cũng như giúp bạn sử dụng PC luôn mát mẻ, ổn định.

Thiết kế bảng điều khiển dạng trượt độc đáo, viền màu nổi bật

Thùng Case Cooler Master MasterBox E500L có thiết kế đơn giản nhưng độc đáo với bảng điều khiển có dạng trượt giúp bạn ẩn đi các nút bầm, ổ cắm USB, jack cắm tai nghe,… giúp tăng tính thẩm mỹ và thanh lịch cho vẻ ngoài cũng như bảo vệ các cổng I/O an toàn hơn.

Thùng case Cooler Master MasterBox E500L viền màu nổi bật

Case còn có phần viền màu làm nổi bật tổng thể chỉ một màu đen, tạo điều nhấn cho case. Phần Trims side này bạn có thể lựa chọn 3 màu Đỏ, Xanh và Bạc để phù hợp với phong cách của bạn hoặc phù hợp với tổng thể dàn PC mà bạn đang build.

Mua thùng Case Cooler Master MasterBox E500L giá hấp dẫn tại Điện Thoại Vui

Hiện nếu bạn đang có nhu cầu cần build máy tính PC có thể sở hữu sản phẩm thùng Case Cooler Master MasterBox E500L chính hãng tại Điện Thoại Vui với giá tốt, hàng cao cấp chất lượng cùng với chính sách bảo hành chính hãng và các phần quà hấp dẫn số lượng có hạn đang chờ bạn.

Xem thêm: Case máy tính Cooler Master MasterBox Lite 3.1 TG

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Cooler Master

Chất liệu

Nhựa, Thép

Hỗ trợ Mainboard

ATX, Micro-ATX, Mini-ITX

Loại case

Mid Tower

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp