Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thùng Case Cooler Master MasterBox MB500

1.800.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thùng Case Cooler Master MasterBox MB500 – Tăng cường hoạt động tản nhiệt

Mong muốn build PC luôn sục sôi bên trong bạn. Điều đó đã gần trở thành hiện thực chỉ còn thiếu một vỏ máy có khả năng vừa bảo vệ các thiết bị bên trong vừa gia tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Vậy thì bạn không thể nào bỏ qua được sản phẩm thùng case Cooler Master MasterBox MB500.

Kính cường lực trong suốt, không gian nổi bật bởi đèn LED

Thiết kế thông minh được gia cố chủ yếu đến từ nhựa chống sốc, chống va đập hiệu quả, điểm thêm chiếc kính cường lực đặt bên hông, nhằm để lộ các kết cấu bên trong của thùng case. Đây chính là điểm nhấn và người dùng cần sắp xếp thứ tự linh kiện bên trong sao cho thẩm mỹ hơn.

Kính cường lực trong suốt, không gian nổi bật bởi đèn LED

Đặc biệt, 3 chiếc quạt LED RGB mang đến một không gian sống động, gợi lên cảm hứng chơi game và giải trí sau bao giờ học và làm việc vất vả. Chiếc đèn này có thể điều chỉnh sắc thái ánh sáng thông qua nút bấm ở mặt trước hoặc đồng bộ với mainboard.

Thoải mái trang bị linh kiện, thiết kế mặt lưới

Thùng Case Cooler Master MasterBox MB500 có khả năng hỗ trợ cho các linh kiện như bo mạch chủ tối đa dạng ATX, tối đa 6 cánh quạt 120mm với 3 quạt ở trước và bạn có thể tự do lắp đặt các loại tản nhiệt AIO hoặc tự custom mà không hề có vấn đề gì.

Thùng Case Cooler Master MasterBox MB500 thoải mái trang bị linh kiện, thiết kế mặt lưới

Tự hỏi tại sao nhà sản xuất lại thiết kế một mặt lưới ở phía trước? Tác dụng của nó là gia tăng lưu lượng gió vào bên trong của thùng case. Thiết kế dựa trên hiểu được đặc tính hoạt động của PC khi các trung tâm như CPU, VGA luôn tỏa ra nhiệt lượng khổng lồ.

Mua ngay thùng case Cooler Master MasterBox MB500 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Bạn muốn mua các linh kiện rời để tự tay lắp đặt một chiếc PC mới ư? Điều đó không quá khó nếu như bạn tìm đến Điện Thoại Vui. Không những giúp bạn hoàn thiện đầy đủ các linh kiện còn thiếu mà còn đưa ra các lựa chọn giải pháp cho PC tốt phù hợp với nhu cầu của bạn. Những linh kiện tốt như thùng case Cooler Master MasterBox MB500 đang được bán rất chạy tại Điện Thoại Vui.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Cooler Master

Chất liệu

Kính cường lực, Nhựa, Thép

Hỗ trợ Mainboard

ATX, Micro-ATX, Mini-ITX

Loại case

Mid Tower

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp