Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thùng Case Cooler Master MasterCase H500M

5.000.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Case máy tính Cooler Master MasterCase H500M – Đột phá thiết kế

Thùng Case PC Cooler Master MasterCase H500M mang đến thiết kế đột phá với 2 mặt trước có thể tùy chọn giữa mặt kính và mặt lưới kết hợp cùng quạt ARGB đem lại hiệu ứng ánh sáng độc đáo hơn cho case.

Đột phá với mặt trước có thể thay đổi được, cùng bốn mặt kính cường lực bền bỉ

Vỏ máy tính Cooler Master MasterCase H500M mang đến một sự đột phá trong thiết kế bao gồm 2 mặt trước có thể thay đổi tùy theo ý thích với mặt kính đem lại vẻ đẹp lung linh, dễ dàng quan sát cùng mặt lưới cho hiệu suất tản cao, để hệ thống hoạt động hiệu quả.

 Thùng Case Cooler Master MasterCase H500M

Ngoài ra, thùng Case Cooler Master MasterCase H500M còn là sự lựa chọn hàng đầu khi build PC máy tính. Case được trang bị bốn mặt kính cường lực ở 2 bên hông, mặt trước và phía nắp trên case để mang lại tầm quan sát rõ hơn các linh kiện bên trong của bạn.

Tích hợp đèn LED chiếu sáng, cùng nhiều cổng kết nối tiện lợi

Thùng Case Cooler Master MasterCase H500M hỗ trợ 2 quạt tản nhiệt có kích thước lớn được tích hợp bên trong kết hợp cùng đèn LED ARGB chiếu sáng đẹp mắt.

Ngoài 2 quạt tản nhiệt thì vỏ máy tính Master MasterCase H500M còn thiết kế sẵn chỗ cho tản nhiệt nước gắn thêm có radiator tới 360mm, thuận tiện hơn cho việc lắp đặt.

Tích hợp đèn LED chiếu sáng, cùng nhiều cổng kết nối tiện lợi

Bên cạnh đó, mặt trước của Cooler Master MasterCase H500M còn được thiết kế các cổng kết nối nhằm giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng mà không cần phải mò ra sau như các thùng case thông thường khác.

Mua ngay thùng Case máy tính Cooler Master MasterCase H500M chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Với thiết kế ấn tượng kết hợp cùng cách bố trí linh kiện phù hợp đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của mọi người thì bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay Điện Thoại Vui để sở hữu thùng case này nữa nào!

Xem thêm: Case máy tính Cooler Master MasterCase H500P

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Cooler Master

Chất liệu

Kính cường lực, Thép

Hỗ trợ Mainboard

ATX, E-ATX, Micro-ATX, Mini-ITX

Loại case

Mid Tower

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp