Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thùng Case Cooler Master MasterCase H500P

3.600.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thùng Case Cooler Master MasterCase H500P – Ấn tượng và độc đáo

Thùng Case là thiết bị giúp bảo vệ các linh kiện trong máy tính. Nếu bạn đang tìm cách tạo tính thẩm mỹ, nét độc đáo và mang đậm chất riêng cho bộ máy tính của mình thì thùng case Cooler Master MasterCase H500P là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Thiết kế hầm hố, ấn tượng

Thùng case Cooler Master MasterCase mang thiết kế vô cùng hầm hố đậm chất tương lai được lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm High AirFlow. Với nhiều tùy chọn đa dạng giúp bạn có thể tự do cá nhân hóa hệ thống của mình nhưng vẫn đảm bảo được sự gọn gàng sạch sẽ.

Thùng Case Cooler Master MasterCase H500P

Thùng case được trang bị hai quạt RGB 200mm vô cùng ấn tượng ở phía trước và phía trên là hai quạt 200mm tùy chọn giúp cung cấp tất cả các luồng khí bạn cần. Ngoài ra, mặt kính cường lực màu và mặt trước, mặt trên của thùng trong suốt sẽ làm cho quạt RGB của bạn được tỏa sáng và chân thực.

Màn che hệ thống gọn gàng, sẵn sàng quạt tản nhiệt nước

Thùng case Cooler Master MasterCase có màn che nguồn, lỗ đi dây nguồn CPU và một số màn che dây khác được thiết kế riêng biệt giúp việc đi dây hệ thống được nâng lên tầm cao mới. Từ đó mang đến cho người dùng trải nghiệm lắp ráp máy tính vô cùng chuyên nghiệp.

Thùng Case Cooler Master MasterCase H500P

Đặc biệt, H500P còn hỗ trợ gắn két tản nhiệt nước ở trên đỉnh và mặt trước của vỏ máy. Độ dài lên đến 360mm giúp hệ thống tản nhiệt hoạt động an toàn và hiệu quả hơn. Người dùng có thể thoải mái trải nghiệm những game độc đáo hoặc những ứng dụng đồ hoạ chuyên nghiệp mà không lo bị nóng máy.

Mua ngay thùng case Cooler Master MasterCase H500P giá tốt tại Điện Thoại Vui

Độc đáo, ấn tượng và vô cùng chất lượng, thùng case Cooler Master MasterCase là sản phẩm rất đáng để bạn sở hữu. Để mua sản phẩm giá tốt với chất lượng vượt trội bạn hãy đến ngay với Điện Thoại Vui nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Cooler Master

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp