Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thùng Case Cooler Master NR400

1.500.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thùng Case máy tính Cooler Master NR400 – Thiết kế tối giản, hiệu quả tối đa

Thùng Case hay còn được gọi là thùng máy tính, đây chính là một chiếc vỏ máy tính được thiết kế giúp cho PC có điểm nhấn và trở nên ấn tượng trong mắt người nhìn. Chức năng chính của thùng Case là bảo vệ những linh kiện bên trong nó. Nhưng thùng Case Cooler Master NR400 còn vượt trội hơn chức năng bảo vệ chính nhờ sự thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tối đa.

Thiết kế lưới và bảng điều khiển bên mang lại hiệu xuất nhiệt tối ưu

Những thùng Case máy tính ngày nay ngoài tính năng bảo vệ thì xu hướng tản nhiệt vẫn rất là quan trọng. Nhờ vào thiết kế lưới tối giản, thùng Case Cooler Master mang được yếu tố thanh lịch khi áp dụng cho lưới hiệu suất nhiệt tối ưu.

Thùng Case Cooler Master NR400

Bảng điều khiển bên được gắn chặt bảng điều khiển phía sau, giữ cho bề mặt không bị cản trở. Mặt còn lại là mặt lưới kết hợp cùng bảng thông gió phía trên là tiềm năng cung cấp cho hiệu suất nhiệt.

Khả năng chứa đựng lớn

Kích thước của thùng Case Cooler Master chứa đựng một không gian được giải phóng có thể chứa Card đồ họa lên đến 346mm. Thùng Case Cooler Master NR400 dễ dàng hỗ trợ cho những Card đồ họa mới nhất.

Thùng Case Cooler Master NR400

Thiết kế ấn tượng, quản lý cáp thuận tiện

Được bao phủ bởi lớp màu đen đặc trưng, thùng Case Cooler Master thật sự mang lại ấn tượng cho người dùng. Hơn thế, Grommets cao su cùng với khoảng trống 22mm sau bo mạch giúp bạn có thể quản lý cáp thuận tiện và dễ dàng.

Thùng Case Cooler Master NR400

Mua Case máy tính Cooler Master NR400 chất lượng tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là nơi bạn có thể sở hữu ngay cho mình sản phẩm thùng Case Cooler Master khi có nhu cầu build máy tính. Ngoài chất lượng sản phẩm, Điện Thoại Vui còn đảm bảo mang đến được cho khách hàng những trải nghiệm và ưu đãi tuyệt vời. Liên hệ ngay 1800.2064 để biết thêm thông tin và có thể đặt hàng sản phẩm trước tại Điện Thoại Vui.

Xem thêm: Case máy tính Cooler Master RC K280

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Cooler Master

Chất liệu

Kính cường lực, Nhựa, Thép

Hỗ trợ Mainboard

Micro-ATX, Mini-ITX

Loại case

Mini Tower

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp