Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thùng Case Cooler Master RC K280

1.000.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thùng Case Cooler Master RC K280 thiết kế thông minh thoáng mát

Thùng Case có công dụng rất quan trọng không chỉ bảo vệ tác nhân môi trường làm hại linh kiện bên trong, mà còn giúp đẩy lượng nhiệt sinh ra ngoài nâng cao tuổi thọ thiết bị. Nhưng trong thực tế không phải chiếc thùng Case nào cũng có thể làm tốt được những chức năng này. Chúng tôi giới thiệu đến bạn thùng Case Cooler Master RC K280, sản phẩm đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên đến bạn!

Thiết kế thông thoáng mát mẻ

Thùng Case Cooler Master RC sở hữu thiết kế tối ưu hóa luồng không khí, với mặt trước có dạng lưới lỗ lớn, mặt sau, bên dưới có lỗ thông khí khá hoàn hảo. Tạo điều kiện đẩy nhiệt lượng sinh ra thoát ra ngoài môi trường, các linh kiện không bị quá nhiệt tuổi thọ cao hơn.

Thùng Case Cooler Master RC K280

Thiết kế thêm 3 chiếc quạt kích thước 120mm, tốc độ quay lớn giúp duy trì nhiệt độ bên trong thùng case. Quạt được gắn cạnh card đồ hoạ, đảm bảo card luôn mát mẻ, an toàn.

Truyền tải nhanh hơn, mở rộng dung lượng lưu trữ miễn phí

Thùng Case Cooler Master RC trang bị cổng USB 3.0 tốc độ truyền tải nhanh gấp 10 lần so với các thùng case thông thường. Hỗ trợ loại card đồ hoạ VGA đem đến chất lượng hình ảnh đẳng cấp ấn tượng.

Thùng Case Cooler Master RC còn có thể được tích hợp ổ cứng HDD, mở rộng không gian lưu trữ. Bạn có thể bất ngờ với tốc độ, không gian và khả năng ổ cứng HDD này có thể làm được.

Thùng Case Cooler Master RC K280

Mua ngay thùng Case Cooler Master RC K280 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Thùng Case Cooler Master RC vô cùng quan trọng không thể thiếu khi bạn sử dụng máy tính. Do đó, bạn cần sớm mua về sử dụng để đảm bảo hiệu quả công việc cao, ổn định.

Để mua thùng Case Cooler Master, hãy liên hệ ngay với cửa hàng Điện Thoại Vui để biết thêm chi tiết nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Cooler Master

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp