Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thùng Case Jetek A3032

400.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thùng Case Jetek A3032 tăng lựa chọn trải nghiệm tốt hơn

Thùng Case Jetek A3032 xuất hiện với vẻ ngoài nam tính, hiện đại và rất phong cách. Được trang bị đầy đủ những tính năng tiện ích cần thiết, đa cổng kết nối ngoại vi, khối lượng vừa phải dễ di chuyển và lắp đặt. Đây là một trong những sản phẩm thùng Case của Jetek đang bán rất chạy và nhận được phản hồi tốt.

Thiết kế vuông góc với màu đen tinh tế

Thùng Case có thiết kế khối vuông góc với phần viền được vát phẳng, tạo độ mềm mại uyển chuyển khác biệt so với các thùng case khác. Mặt trước được gia công đơn giản có gắn logo, toàn bộ đều phủ một màu đen nhã nhặn tinh tế.

Jetek A3032 có phần khung làm từ thép chịu lực, vô cùng kiên cố. Kích thước Case nhỏ nhắn, thích hợp để ở nơi cần tiết kiệm diện tích.

Thùng Case Jetek A3032

Trải nghiệm lý tưởng hơn với nhiều lựa chọn

Case Jetek A3032 hỗ trợ dạng mainboard Micro-ATX, ngoài ra còn hỗ trợ các khay mở rộng với kích thước khác nhau (3.5″ × 2 khay, 5.25″ x 1 khay, 2.5″ x 1 khay). Jetek A3032 còn được hỗ trợ thêm 2 cổng giao tiếp chuẩn USB, giúp kết nối nhiều phụ kiện nhanh chóng.

Thùng Case Jetek A3032

Các cổng chuẩn USB được thiết kế ngay ở phía trước, tiện dụng hơn khi sử dụng. Bạn có thể thao tác cắm USB nhanh chóng, không lo giật điện, cắm nhầm hay phải đưa tay vào trong góc khuất.

Mua ngay Thùng Case Jetek A3032 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Thùng Case Jetek A3032 chính hãng giá tốt đã có mặt tại Điện Thoại Vui. Nhanh tay mua về để bắt đầu làm việc hiệu quả hơn trong môi trường an toàn và tiện lợi nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Jetek

Chất liệu

Kính cường lực, Thép

Hỗ trợ Mainboard

Micro-ATX

Loại case

Mini Tower

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp