Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thùng Case Patriot Mini V-3

400.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Vỏ Case máy tính Patriot Mini V-3 – Thiết kế đơn giản, đầy đủ các chức năng cơ bản

Case máy tính PC Patriot Mini V-3 là sản phẩm phù hợp đối với những ai có nhu cầu sử dụng đơn giản như sinh viên, nhân viên văn phòng nhờ vào trang bị đầy đủ các chức năng cơ bản cùng mức giá khá rẻ tại Điện Thoại Vui.

Thiết kế đơn giản, hỗ trợ mainboard Micro-ATX, ATX

Vỏ máy tính Patriot Mini V-3 mang đến thiết kế đơn giản với tông màu đen chủ đạo. Mặt trước của case được trang bị các cổng kết kết nối nằm ngang phía trên cùng màu đen nhám hạn chế việc trầy xước cùng thiết kế dạng lưới của mặt bên để giúp tản nhiệt tốt hơn khi hoạt động.

Thiết kế đơn giản, hỗ trợ mainboard Micro-ATX, ATX

Bên cạnh đó, thùng Case Patriot Mini V-3 hỗ trợ đa dạng cả 2 loại mainboard Micro-ATX và ATX thông tin đến bạn nhằm giúp mọi người tránh mua nhầm lẫn giữa main và case không phù hợp.

Ngoài ra, vỏ máy tính Patriot Mini V-3 còn hỗ trợ thêm các khay mở rộng với các kích thước khác nhau để cho mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn với 2 khay 3.5’’.

Hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối, đáp ứng nhu cầu sử dụng

Thùng Case Patriot Mini V-3 được nhà sản xuất hỗ trợ thêm cho người dùng 2 cổng USB 2.0 tốt hơn về tốc độ cũng như khả năng kết nối đa dạng các phụ kiện khác nhau trong quá trình sử dụng.

Thùng Case Patriot Mini V-3

Ngoài ra, vỏ máy tính Patriot Mini V-3 còn có thể sử dụng đơn giản 2 cổng này ở mặt trước chứ không phải mò ra sau gây bất tiện kết hợp cùng các cổng kết nối phía trước vừa tạo được cảm giác thuận tiện và mang lại vẻ thẩm mỹ cao hơn.

Mua ngay thùng Case Patriot Mini V-3 chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Đến với Điện Thoại Vui để build máy tính chuyên nghiệp,  sở hữu vỏ máy tính Patriot Mini V-3 chất lượng cao với mức giá vô cùng ưu đãi ngay nhé! Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn ngay nào.

Xem thêm: Case máy tính PC Patriot N1

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Patriot

Chất liệu

Kính cường lực, Thép

Hỗ trợ Mainboard

ATX, Micro-ATX

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp