Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thùng Case Patriot N2

400.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Vỏ case máy tính Patriot N2 – Thiết kế đơn giản, khung thép chịu lực tốt

Vỏ case máy tính Patriot N2 được bao trùm bởi một màu đen huyền bí, gia công từ chất liệu nhựa ABS cao cấp kết hợp cùng khung thép chịu lực tốt để bảo vệ tốt các linh kiện bên trong an toàn.

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với chuẩn main Micro-ATX và ATX

Vỏ máy tính PC Patriot N2 được thiết kế khá đơn giản với một màu đen huyền bí bao phủ đậm chất cá tính mạnh mẽ cho người sở hữu. Với mặt trước được thiết kế đen nhám, hạn chế trầy xước với các cổng kết nối bên trên và mặt bên thiết kế lưới giúp hệ thống tản nhiệt tốt hơn.

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với chuẩn main Micro-ATX và ATX

Một thông tin quan trọng để giúp người dùng tránh mua nhầm lẫn là Patriot N2 chỉ hỗ trợ chuẩn main Micro-ATX và ATX – 2 chuẩn thông dụng, thường dùng. Bên cạnh đó, vỏ máy tính Patriot N2 còn hỗ trợ thêm cho người dùng 3 khay mở rộng có kích thước 3.5” để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Hỗ trợ các cổng kết nối có vị trí thuận tiện khi sử dụng

Thùng Case Patriot N2 được nhà sản xuất hỗ trợ 2 cổng USB 2.0 để người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn trong việc cần sử dụng tốc độ kết nối cao cũng như thuận tiện hơn trong việc kết nối với các phụ kiện.

Vị trí lắp đặt của các cổng kết nối trên vỏ máy tính Patriot N2 cũng giúp người dùng kết nối dễ dàng mà không cần mà mò ra các cổng ở sau thùng case.

Thùng Case Patriot N2

Với tất cả các cổng kết nối gắn ở trước kết hợp cùng các đường nét tinh tế, tạo nên được vẻ đẹp thẩm mỹ cho vỏ máy tính Patriot N2.

Mua ngay thùng Case Patriot N2 chất lượng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Thiết kế cứng cáp, tiện lợi trong việc sử dụng là những gì mà thùng Case Patriot N2 này mang lại và sẽ càng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo khi build PC. Mua ngay với mức giá ưu đãi tại Điện Thoại Vui đó nhé!

Xem thêm: Case máy tính Patriot Mini HP101

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Cooler Master

Chất liệu

Plastic ABS, Thép

Hỗ trợ Mainboard

ATX, Micro-ATX

Loại case

Mid Tower

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp