Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thùng Case Sama Combat

1.000.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Case máy tính PC Sama Combat – Thiết kế hỗ trợ mainboard Micro-ATX, ATX

Case máy tính PC Sama Combat nổi bật lên các đường nét tinh tế, quan sát rõ các linh kiện bên trong nhờ các lớp kính cường lực cùng sự hỗ trợ của đa dạng các loại tản nhiệt vô cùng hiệu quả.

Thiết kế độc đáo của kính cường lực cùng hệ thống tản nhiệt đa dạng

Thùng Case Sama Combat với đường nét thiết kế độc đáo. Thùng case vỏ máy tính Sama Combat bởi các lớp kính cường lực của các nắp hông để mang đến cho người dùng cảm nhận tinh tế hơn với dòng sản phẩm này.

Thiết kế độc đáo của kính cường lực cùng hệ thống tản nhiệt đa dạng

Ngoài ra, điểm cộng chất lượng đối với vỏ máy tính Sama Combat này chính là chất liệu khung thép gia tăng độ bền kết hợp với kính cường lực trên nhằm bảo vệ tốt hệ thống các linh kiện có trong case cho bạn.

Đặc biệt, việc trang bị đa dạng hệ thống tản nhiệt của thùng Case Sama Combat bao gồm mặt trước, phía trên cùng một quạt tặng kèm 120mm LED RGB đẹp mắt cho hiệu quả tản nhiệt tối ưu.

Hỗ trợ main Micro-ATX, ATX cùng các cổng kết nối tiện ích

Vỏ máy tính Sama Combat hỗ trợ cho người dùng 2 chuẩn mainboard thông dụng là Micro-ATX và ATX, đi kèm với số lượng 3 khay mở rộng có kích thước 3.5’’ và 2 khay 2.5’’ để người dùng có được nhiều sự lựa chọn hơn.

Thùng Case Sama Combat

Ngoài ra,vỏ máy tính Sama Combat còn trang bị đầy đủ các cổng kết nối tiện ích như USB 2.0, USB 3.0 giúp bạn dễ dàng kết nối hơn trong quá trình sử dụng.

Mua ngay thùng Case Sama Combat chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang có nhu cầu build máy tính PC, đến với Điện Thoại Vui bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay thùng Case Sama Combat với chất lượng đảm bảo cùng mức giá ưu đãi so với thị trường đó nhé!

Xem thêm: Case máy tính PC Sama Dark Shadow

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Sama

Chất liệu

Kính cường lực, Thép

Hỗ trợ Mainboard

ATX, Micro-ATX

Loại case

Mid Tower

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp