Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thùng Case Xigmatek Athena

700.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Case máy tính Xigmatek Athena – Bền bỉ, cao cấp

Ước mơ của bạn là build một dàn máy phục vụ cho nhu cầu giải trí và làm việc. Bạn đã bước rất gần đến với ước mơ nhưng chỉ còn thiếu một bước là chọn được thùng case phù hợp. Với nhu cầu trên, thùng vỏ case máy tính Xigmatek Athena sẽ cực kỳ phù hợp với bạn.

Bền bỉ cao do làm từ chất liệu cao cấp

Case máy tính Xigmatek Athena được bao bọc bởi rất nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm: SECC hay còn gọi là thép mạ điện được phủ đen, kèm theo đó là nhựa ABS chuyên được ứng dụng trên các vật liệu công nghệ điện với khả năng chống cháy. Chưa hết chất liệu nhựa trong suốt để hở một vài điểm quan trọng, điểm tô thêm vẻ ngoài ấn tượng cho thùng case.

Bền bỉ cao do làm từ chất liệu cao cấp

Thùng Case Xigmatek Athena còn được tích hợp thêm một mặt kính cường lực nằm ở bên hông của máy, nhằm giúp hiện rõ kết cấu và thành phần bên trong của thùng máy, cũng như những ánh sáng tinh chỉnh của đèn LED, tạo nên những hiệu ứng ánh sáng bắt mắt.

Trang bị đa dạng cổng kết nối và hỗ trợ cho các mainboard cao cấp

Thùng Case Xigmatek Athena sở hữu đa dạng cổng kết nối nằm ở xung quanh, bao gồm: một cổng USB 3.0, hai cổng USB 2.0 và một jack cắm 3.5 mm để mở rộng kết nối ngoại vi và giải trí âm thanh.

thùng Case Xigmatek Athena trang bị đa dạng cổng kết nối

Bên cạnh đó, case Xigmatek Athena cho phép hỗ trợ được với các mainboard như ATX, Micro-ATX, ITX – phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng từ chơi game cho đến làm việc văn phòng.

Mua ngay thùng Case Xigmatek Athena chính hãng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Chẳng khó để build PC theo kiểu của mình và dành cho chính mình. Trong đó, thùng Case Xigmatek Athena sẽ là sự lựa chọn sáng suốt để bộ máy bên trong thêm an toàn và thẩm mỹ. Để sở hữu sản phẩm hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui với mức giá cực kỳ tốt nhé.

Xem thêm: Case máy tính Xigmatek Gemini

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Xigmatek

Chất liệu

Kính cường lực, Thép

Hỗ trợ Mainboard

ATX, Micro-ATX, Mini-ITX

Loại case

Mid Tower

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp