Sự kiện

Tổng hợp các lời chúc 8/3 cho cô giáo, đồng nghiệp nữ

Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ, ngoài những lời chúc dành cho mẹ, bạn gái, chị em thân thiết,… thì trong những ngày này bạn đừng quên cô giáo, đồng nghiệp xung quanh mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa.

Lời chúc 8/3 dành cho cô giáo

Với người mẹ thứ hai ở trường học thì 8/3 cũng là dịp để bạn trao những lời yêu thương. Bạn có thể tham khảo những lời chúc 8/3 cho cô giáo dưới đây:

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

 • Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con muốn gửi lời chúc chân thành tới cô. Chúc cô ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như đời sống. Cảm ơn cô đã dìu dắt con, những người bạn nên người như ngày hôm nay.
 • Tri thức là ánh sáng cuối con đường còn cô là người dẫn đường tận tụy, chăm chỉ đưa chúng em dễ dàng về tới đích. Nhờ có cô, chúng em đã trở nên mạnh mẽ, cứng cáp hơn, có thể đối đầu với mọi khó khăn, vấp ngã. Chúc cô ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc.

Lời chúc 8/3 bằng tiếng anh dành cho cô giáo:

 • Dear teacher, happy Women’s Day to you. Thank you for guiding me through ups and downs of my life

Tạm dịch: Cô kính mến, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Cảm ơn cô vì dạy em biết cách để vượt qua mọi thăng trầm, vững vàng hơn trong cuộc sống.

Lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Trong ngày 8/3, những người đồng nghiệp nữ cũng nên được cánh mày râu quan tâm, chăm sóc. Tới dịp này, hãy trở nên người đàn ông tình cảm, bằng cách chúc họ một trong những lời chúc sau đây:

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

 • Thay mặt anh em đồng nghiệp trong công ty, tôi xin chúc chị em phụ nữ một ngày 8/3 đáng nhớ, hạnh phúc. Chúc các chị em luôn luôn xinh đẹp, không chỉ ngày này mà ngày nào cũng được cánh đàn ông cưng chiều. Mọi công việc, nhiệm vụ đều hoàn thành tốt nhất.
 • Nhân một ngày đặc biệt, xin gửi lời chúc 8-3 cho các đồng nghiệp nữ của tôi. Gửi tới các chị, các em lời chúc may mắn, tốt lành. Mong rằng phái nữ sẽ luôn rạng ngoài, xinh đẹp, thành công trong cuộc sống.

Lời chúc 8/3 bằng tiếng anh dành cho đồng nghiệp nữ:

 • Wishing you a Women’s Day that is just like you, really cheerful and bright.

Tạm dịch: Chúc bạn một ngày Quốc tế Phụ nữ giống như chính bạn, thật tươi sáng và vui vẻ.

Lời chúc 8/3 dành cho khách hàng

Câu chúc dành cho khách hàng

Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày lễ đặc biệt, quan trọng, đừng quên ghi điểm với các đối tác bằng cách gửi cho họ những câu nói hay quà 8/3 chân thành. Một số lời chúc 8/3 dành cho khách hàng bạn có thể tham khảo:

 • Nhân ngày 8/3, xin gửi lời chúc tới chị cùng toàn thể chị em trong công ty lời chúc tốt đẹp nhất. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta vẫn luôn hợp tác vui vẻ, hiệu quả, mang lại sự thành công vang dội.
 • Cảm ơn chị đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong thời gian qua. Chúc chị cùng tập thể team luôn hạnh phúc, may mắn, gặt hái thành công vang dội.

Lời chúc 8-3 cho mẹ, người yêu

Ngoài lời chúc cho đồng nghiệp nữ, khách hàng, cô giáo thì ngày Quốc tế Phụ nữ đặc biệt này, bạn không thể không gửi những lời chúc tới mẹ, người yêu, người mình thầm thương trộm nhớ,…

Tổng hợp các lời chúc 8/3 cho cô giáo, đồng nghiệp nữ

Một số câu nói ví dụ sau đây có thể là gợi ý hay dành cho bạn:

 • Lời chúc 8/3 mẹ yêu dấu: Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, con chúc mẹ luôn tươi vui, hạnh phúc bên con cháu. Mẹ luôn dồi dào sức khỏe và là người phụ nữ tuyệt vời bên bố và chúng con.
 • Lời chúc 8/3 người yêu: Thế giới của anh từ khi có em đã trở nên hoàn hảo hơn. Em là người bạn đời, người đồng hành lý tưởng của anh. Anh yêu em, chúc em ngày lễ vui vẻ, xinh đẹp.
 • Lời chúc 8/3 cho người yêu đơn phương: Với anh, em luôn là người đặc biệt như chính ngày 8/3 này vậy. Hãy để anh là chàng trai duy nhất được gửi tặng em những lời tuyệt vời nhất vào hôm nay.

Trên đây là một số lời chúc 8/3 dành cho cô giáo, đồng nghiệp, khách hàng, mẹ, người yêu,… Hy vọng qua những gợi ý trên đây bạn đã tìm ra lời hay ý đẹp để dành “một nửa thế giới” bên cạnh mình trong sự kiện sale 8/3 ngày quốc tế phụ nữ.

Hỏi và đáp