Thủ thuật

Tổng hợp những nguyên nhân và cách khắc phục iPad bị dính iCloud ẩn

Giống với iPhone thì máy tính bảng iPad của thương hiệu Apple được nhà sản xuất này trang bị iCloud trên máy. Và cũng giống như iPhone, chiếc iPad của bạn rất có thể bị dính iCloud ẩn nếu bạn mua tại những cửa hàng không uy tín. Vậy bạn cần làm gì để khắc phục iPad bị dính iCloud ẩn. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp những nguyên nhân và cách khắc phục iPad bị dính iCloud ẩn

Nguyên nhân iPad bị dính iCloud

Có một vài nguyên nhân cơ bản khiến chiếc iPad của bạn bị dính iCloud như:

  • Do chủ nhân iPad đã thiết lập và sử dụng tài khoản iCloud này nhưng lại quên mất mật khẩu do thời gian dài không sử dụng hoặc đơn giản chỉ do nhất thời quên. Trong trường hợp này, nếu bạn còn nhớ hoặc biết tài khoản Email đăng ký, có thể mang đến hệ thống sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp nhờ sự hỗ trợ. Tuy vậy, xác suất thành công của cách làm này thật sự không cao.

Tổng hợp những nguyên nhân và cách khắc phục iPad bị dính iCloud ẩn

  • Trong một số trường hợp, người mua iPad hàng xách tay hoặc hàng đã qua sử dụng nhưng quên mất không yêu cầu nhân viên cửa hàng thoát khỏi iCloud cũ và thiết lặp tài khoản iCloud của chính bạn.

Cách khắc phục iPad bị dính iCloud ẩn

  • Đối với những dòng iPad Wifi 3G, cách tối ưu nhất đó là bạn nên ngắt đường dẫn 3G và sử dụng Wifi thay cho 3G. Điều này sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến chiếc máy tính bảng của bạn, tuy nhiên trước khi có một phương pháp khác để lấy lại iCloud thì bạn sẽ không thể sử dụng internet bằng đường 3G.

Tổng hợp những nguyên nhân và cách khắc phục iPad bị dính iCloud ẩn

  • Còn với những chiếc iPad Wifi cách duy nhất bạn có thể làm khi dính iCloud đó chính là tháo bung phần cứng của chiếc iPad. Cách này đòi hỏi trình độ của nhân viên kỹ thuật sửa chữa, bạn nên tìm đến các cửa hàng sửa chữa Apple uy tín, chuyên nghiệp để mở khoá iCloud trên iPad Wifi an toàn.

Trên đây là những cách khắc phục, thoát “iCloud ẩn” trên iPad mong rằng chúng hữu ích với các bạn. Nếu không hiểu rõ cách làm, hoặc thực hiện như trên mà không khắc phục được vấn đề thì hãy mang chiếc iPad dính iCloud ẩn ra hệ thống sửa chữa iPad uy tín để được tư vấn.

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp những nguyên nhân và cách khắc phục iPad bị dính iCloud ẩn tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp