Top phần mềm giả lập Android trên Macbook nhẹ và tốt nhất

Top 10+ phần mềm giả lập Android trên Macbook nhẹ, tốt nhất

Top 10+ phần mềm giả lập Android trên Macbook nhẹ, tốt nhất

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Bạn đang sử dụng máy Mac nhưng lại muốn cài đặt các ứng dụng hay chơi game của Android? Nếu vậy bạn sẽ cần đến một trình giả lập Android trên Macbook để có thể thực hiện được điều đó. Hãy tham khảo một số phần mềm giả lập trên Macbook hữu ích sau đây.

Phần mềm giả lập cho macbook là gì?

Đối với người dùng máy tính Windows, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng của Android bằng cách cài đặt chúng trên Microsoft Store. Tuy nhiên có một số ứng dụng không hỗ trợ trên PC vì vậy khi muốn sử dụng các ứng dụng này trên máy tính, bạn sẽ cần đến các phần mềm giả lập. Các phần mềm này sẽ giúp người dùng giả lập điện thoại trên Macbook từ đó bạn có thể sử dụng các ứng dụng, chơi game Android một cách đơn giản. Cùng tìm hiểu ngay một số phần mềm được sử dụng phổ biến sau đây nhé!

Phần mềm giả lập Android trên Macbook phổ biến

Phần mềm Bluestacks

Bluestacks chắc chắn không còn là một cái tên xa lạ với người dùng máy tính. Phần mềm giúp giả lập cho máy tính, giúp bạn chơi các trò chơi trên Macbook hay chạy các ứng dụng điện thoại một cách mượt mà. Phần mềm Bluestacks - giả lập Android trên Macbook Nhờ ứng dụng công nghệ company’s Android-based Cloud Connect, Bluestacks cho phép người dùng đồng bộ các ứng dụng, trò chơi từ thiết bị Android sang máy tính một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Bluestacks còn hỗ trợ cả 2 nền tảng Windows, MacOS và cả iPad.

 • Download: https://www.bluestacks.com/download.html

Phần mềm giả lập Android trên Macbook Koplayer

Phần mềm Koplayer gần đây đã cho ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành MacOS và đây là một phần mềm cho phép người dùng giả lập Android trên Macbook để có thể sử dụng các ứng dụng, chơi game trên hệ điều hành Android. Phần mềm giả lập Android trên Macbook Koplayer Koplayer được tích hợp sẵn Google Play, hỗ trợ quay màn hình, chơi game bằng gamepad và bàn phím,…nên bạn có thể chơi được nhiều game, chạy nhiều ứng dụng khác nhau trên Macbook nhờ Koplayer. Ngoài ra Koplayer cũng hỗ trợ nhiều tính năng như OpenGL và tăng tốc độ phản hồi, vận hành ổn định, phản hồi nhanh chóng và mượt mà. Download Koplayer: https://koplayerpc.com/

Bạn có thể xem ngay một số cách cài trình giả lập android nhẹ cho máy yếu được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Phần mềm NoxPlayer

NoxPlayer giúp người dùng Macbook giả lập Android với nhiều tính năng hiện đại, cho phép người dùng sử dụng chế độ Multiplayer để chạy cùng lúc nhiều ứng dụng hay chơi nhiều game trên một màn hình. Vì thế NoxPlayer đã trở nên phổ biến và được nhiều người dùng ưa chuộng. Phần mềm NoxPlayer - giả lập Android trên Macbook NoxPlayer đã mang đến một môi trường giả lập có thể nói là khá hoàn hảo để người dùng thoải mái trải nghiệm các ứng dụng, chơi game Android trên Macbook một cách tốt nhất. Down NoxPlayer: https://noxofficial.com/nox-for-mac/

Phần mềm giả lập Android trên Macbook Droid4X

Một phần mềm giả lập khác dành cho Macbook chính là Droid4X được nhiều người dùng đánh giá là phần mềm giả lập Android tốt nhất bởi tính thương thức, hoạt động mượt mà cũng như ít gặp lỗi khi vận hành. Phần mềm giả lập Android trên Macbook Droid4X Với Droid4X, bạn sẽ thoải mái trải nghiệm các ứng dụng Android trên màn hình lớn cũng như tận hưởng trải nghiệm với hàng triệu ứng dụng, trò chơi được hỗ trợ. Download Droid4X: https://droid4x.cc/

Phần mềm giả lập Android trên Macbook Genymotion

Genymotion là một phần mềm giúp giả lập Android trên Macbook, giúp các lập trình viên kiểm tra thử các sản phẩm của mình trong một môi trường ảo và an toàn. Với Genymotion, việc chơi game hay kiểm thử phần mềm là hoàn toàn đơn giản và hiệu quả. Phần mềm giả lập Android trên Macbook Genymotion Genymotion hỗ trợ các công cụ, tính năng như Android Debug Bridge,…mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên việc sử dụng Genymotion đòi hỏi người dùng phải cài đặt hệ thống máy ảo VirtualBox trên máy tính.

Phần mềm Android Studio

Khác với các phần mềm hỗ trợ chơi game Android trên Macbook, Android Studio lại nghiên về mục đích phát triển các ứng dụng và chủ yếu dành cho các nhà lập trình để giúp chạy thử các ứng dụng Android trên máy tính. Phần mềm Android Studio - giả lập Android trên Macbook Android Studio hoàn toàn miễn phí với các công cụ đa dạng và mạnh mẽ, xử lý nhanh chóng các tác vụ vì thế việc xây dựng và phát triển ứng dụng Android của bạn sẽ được thực hiện tốt hơn.

Phần mềm giả lập Android trên Macbook Andy For Mac

Một trình giả lập Android cho Macbook cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó chính là phần mềm Andy For Mac. Với đầy đủ các tính năng và một số thủ thuật android để giúp chạy tốt trên Macbook và cả iCloud, Andy For Mac giúp bạn thoải mái kết nối giữa máy tính và điện thoại. Phần mềm giả lập Android trên Macbook Andy For Mac Andy ngoài việc giúp bạn cài giả lập android trên Macbook thì còn có tính năng đồng bộ máy tính và điện thoại, nhờ đó bạn có thể chia sẻ hình ảnh qua lại giữa 2 thiết bị mà không cần thực hiện các thao tác khác. Download Andy For Mac: https://www.andyroid.net/ Với các phần mềm giả lập Android trên Macbook, hi vọng bạn có thể tìm thấy một phần mềm thích hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu bạn có những phần mềm tốt hơn, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận của bạn dưới bài viết để Điện Thoại Vui có thể chạy thử nghiệm cũng như cập nhật vào danh sách các phần mềm giả lập Android tốt nhất. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị!

Bạn đang đọc bài viết Top 10+ phần mềm giả lập Android trên Macbook nhẹ, tốt nhất tại chuyên mục Tin tức trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm