Top phần mềm vẽ đồ thị online tốt nhất hiện nay

Top 6+ phần mềm vẽ đồ thị online [free] tốt nhất hiện nay

Top 6+ phần mềm vẽ đồ thị online [free] tốt nhất hiện nay

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Những dạng đồ thị luôn khiến người sử dụng gặp khó khăn trong việc thể hiện nó lên trên giấy thì vẽ đồ thị online là một lựa chọn thay thế lý tưởng. Việc vẽ đồ thị hàm số online sẽ giúp vẽ ra những đồ thị đẹp với độ chính xác cao. Cùng Điện Thoại Vui tham khảo bài viết dưới đây ngay top 6 ứng dụng, phần mềm vẽ đồ thị trực tuyến với cách vé đơn giản hiện nay.

Phần mềm vẽ đồ thị hàm số online GeoGebra

GeoGebra là phần mềm vẽ đồ thị online khá quan trọng và quen thuộc với học sinh hay sinh viên để hoàn thành bộ môn Toán học nhanh chóng nhất. Phần mềm này hỗ trợ để biểu diễn nhiều nội dung khác nhau và phù hợp cho các môn số học, hình học, đồ họa hay số liệu.

Phương trình nhập bằng tọa độ nên nó có thể xử lý nhanh chóng các nội dung. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng một số câu lệnh như Root hay là Sequence để giải được bài tập dễ dàng hơn.

Phền mềm vẽ đồ thị online GeoGebra

Ứng dụng vẽ đồ thị trực tuyến Autograph

Thêm một cái tên hữu ích giúp cho chúng ta dễ dàng vẽ đồ thị hàm số online 2D hoặc 3D đơn giản và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ nhập thêm các phương trình thích hợp với giá trị để tạo nên đồ họa riêng cho mình.

Đồ thị x, y và hàm số biến thiên được sử dụng phổ biến nhất. Bạn còn có thể tùy ý chỉnh đồ thị, hàm số, tọa độ hoặc vẽ nên nhiều hàm số trên cùng một đồ thị.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) đang ngày càng phổ biến. Bạn nên tham khảo tại đây nhé!

Phần mềm Autograph

Ứng dụng vẽ đồ thị online Graph

Graph là phần mềm vẽ đồ thị 3 chiều online có giao diện trực quan và đơn giản nhất từ trước đến nay. Nó còn có thêm nhiều màu sắc để người sử dụng có thể tự do chọn lựa. Khi làm việc trên Graph, bạn có thể sao chép một hình ảnh vào trong chương trình khác và nhập nội dung chính vào ngay giao diện đó.

Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt nên dễ dàng hoàn thiện chính xác hơn. Cách vẽ đồ thị bằng Graph cũng khá đơn giản, người dùng có thể tìm hiểu và thực hành nhanh chóng.

Ứng dụng vẽ đồ thị online Graph

Phần mềm vẽ đồ thị trực tuyến Graphing Calculator 3D

Đúng như cái tên của nó, ứng dụng vẽ đồ thị online sẵn sàng mang đến cho bạn những đồ thị đẹp mắt với giao diện 3D. Sau khi nhập dữ liệu vào hệ thống có sẵn, nó sẽ cung cấp cho bạn một đồ thị tương ứng.

Đồ thị hàm số 2D, 3D còn có thêm phần thay đổi giao diện hiển thị như màu sắc, độ bóng của hình, xoay chiều, đính kèm ảnh động đẹp mắt.

Phần mềm Graphing Calculator 3D

Phần mềm vẽ đồ thị online Function Grapher

Đây là đồ thị được phát triển để hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập trên nhà trường ở bộ môn Toán học với các công cụ để vẽ, xây dựng, xử lý các đồ thị hàm số để trình diễn đồ thị chính xác. Phần mềm vẽ đồ thị trực tuyến này còn sử dụng công nghệ khử răng cưa tăng khả năng hiển thị mượt mà hơn.

Phần mềm vẽ đồ thị online Function Grapher

Phần mềm vẽ đồ thị hàm số online Falco Graph

Falco Graph là một trong những phần mềm vẽ đồ thị hàm số online vô cùng hữu ích, giúp bạn thỏa mái biểu diễn Toán học, Hình học đồ thị. Ngay khi người sử dụng nhập số liệu thì đồ thị cũng sẽ hiển thị với giao diện màu khác nhau, và bạn có thể thay đổi tùy ý theo ý muốn của mình, nhằm giúp đồ thị của bạn trở nên trực quan hơn.

Phần mềm vẽ đồ thị online Falco Graph

Phần mềm Geometer's Sketchpad

Geometer's Sketchpad là phần mềm bổ ích trong giáo trình dạy học môn Toán, mô phỏng hình học, vẽ đồ thị online, gồm nhiều nội dung khác nhau như hiệu ứng trình chiếu, hiệu ứng hoạt hình, hiệu ứng âm thanh. Song bạn cần lưu ý rằng bản dùng thử có giới hạn sử dụng so với phiên bản mất phí. Ngoài các phần mềm có hổ trợ về một số thủ thuât máy tính giúp vẽ đồ thị online trên máy tính, laptop một cách nhanh hơn, ngoài ra thì có các app vẽ đồ thị online trên Smartphone.

Phần mềm Geometer

Trên đây là tổng hợp 7 ứng dụng vẽ đồ thị online trực tuyến mà bạn có thể tham khảo. Cách vẽ đồ thị online cũng khá đơn giản và giúp ích nhiều quá trình học tập. Chúc các bạn tìm được một phần mềm vẽ đồ thị hàm số online phù hợp nhu cầu sử dụng.

Bạn đang đọc bài viết Top 6+ phần mềm vẽ đồ thị online [free] tốt nhất hiện nay tại chuyên mục Tin tức trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  facebookinstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  cellphones
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  schannel
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv