Thủ thuật

Cách tra cứu hoá đơn VNPT đơn giản, nhanh chóng

Tra cứu hoá đơn VNPT hay hoá đơn điện tử nhanh chóng biết thông tin của các khoản tiền phải nộp, bạn đã biết chưa? Bài viết này sẽ cho bạn hiểu rõ về những lợi ích mà ứng dụng này mang lại, tiện lợi, tiết kiệm thời gian của người dùng.

Tra cứu hoá đơn VNPT trong trường hợp nào? Ích lợi của việc tra cứu

Tra cứu hoá đơn VNPT khi nào và lợi ích của việc tra cứu ra sao? Đọc tiếp nội dung từ bài thủ thuật điện thoại dưới đây để hiểu rõ hơn về cách tra cứu online này!

Tra cứu hoá đơn điện tử VNPT trong trường hợp muốn kiểm tra tính chính xác khi có hóa đơn bản giấy, hay tra cứu hóa đơn nhanh chóng vài chạm trên thiết bị thông minh không cần phải đến nơi để lấy hóa đơn giấy. Và còn hạn chế việc làm rơi hay mất hóa đơn giấy như trước đây.

Ích lợi của việc tra cứu

Ích lợi của việc tra cứu là sự tiện lợi trong thời buổi hiện đại, công nghệ tiên tiến, chỉ cần có Smartphone trong tay là có thể tra cứu nhanh chóng, mà không cần phải đến tận nơi để ký hóa đơn, chờ đợi, mất thời gian hơn.

Tra cứu hoá đơn VNPT

Người dùng sẽ giảm đi các thủ tục hành chính, ký giấy khác nhau, có thể chủ động trong in ấn hóa đơn. Vừa có thể in chính xác và vô cùng nhanh. Bên cạnh đó, còn có thể chống các hóa đơn bị làm giả

Cách tra cứu hoá đơn VNPT đơn giản

Dưới đây là cách tra cứu VNPT đơn giản mà người dùng có thể chưa biết, tham khảo ngay để tải app hay truy cập tìm kiếm nhanh chóng hơn:

Tra cứu qua app My VNPT

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Người dùng cần tải app My VNPT trên ứng dụng CH Play hay App Store tùy vào điện thoại người dùng là hệ điều hành IOS hay Android.
  • Bước 2: Khởi chạy app và chọn vào đăng ký rồi làm theo hướng dẫn của ứng dụng, điền số điện thoại, mã OTP gửi về máy và chỉ cần nhập là truy cập vào ngay.

Tra cứu hoá đơn VNPT

  • Bước 3: Sau khi đã đăng ký thành công, người dùng cần chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang bên phải trên cùng màn hình.
  • Bước 4: Nhấn chọn vào phần Thông tin cá nhân rồi nhấn vào Home internet, giờ chỉ cần tra cứu gói hóa đơn internet ngay rồi.

Ngoài ra, các thông tin liên quan về mã Men, mã khách hàng,… giúp người dùng kiểm tra xem có chính xác chưa.

>>>Xem thêm: Cách tra cứu tiền điện online nhanh chóng, đơn giản trên điện thoại và máy tính tại đây!

Tra cứu hoá đơn qua website VNPT

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Người dùng cần chọn vào đường link của website VNPT để truy cập vào trang chính thức.
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản cá nhân thông qua điền số điện thoại, sau đó trang sẽ chuyển vào màn hình lớn có các thông tin khác nhau liên quan đến hệ thông online này.

Tra cứu hoá đơn VNPT

  • Bước 3: chọn vào xem và kiểm tra chi tiết hóa đơn của người dùng, nếu đúng thì có thể thực hiện đóng các khoản phí của hóa đơn. Nếu muốn có bản giấy thì chỉ cần định dạng và in ra bản A4, nhanh chóng và đơn giản.

Những lưu ý khi tra cứu hóa đơn điện tử VNPT

Các lưu ý này như sau:

  • Khi tra hóa đơn, chỉ tra cứu khi sử dụng qua dịch vụ của VNPT, người dùng được cung cấp mã của hóa đơn này.
  • Người dùng cần phải đăng nhập mới có thể tra cứu được, nếu đã nhập như hướng dẫn nhưng gặp lỗi thì có thể liên hệ với hệ thống để được hỗ trợ ngay.
  • Cần kiểm tra tất cả thông tin và nội dung của bảng hóa đơn, để nếu có các sai sót xảy ra có thể chỉnh sửa kịp thời, không ảnh hưởng quá nhiều đến hai bên.

Tra cứu hoá đơn VNPT

Có vấn đề cần giải đáp liên quan đến tra cứu hoá đơn VNPT có thể liên hệ ngay với tổng đài hay nhắn trên web chính thức, nhân viên sẽ sẵn sàng trả lời câu hỏi trong thời gian sớm nhất có thể.

Qua bài viết trên, hy vọng người dùng có thể biết các cách tra cứu hoá đơn VNPT qua điện thoại hay máy tính, hạn chế các sai sót khi làm trực tiếp với nhân viên. Web có nhiều bài viết thủ thuật hay khác, người dùng có thể đọc để biết thêm các thông tin hữu ích về công nghệ nhé

Bạn đang đọc bài viết Cách tra cứu hoá đơn VNPT đơn giản, nhanh chóng tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp

Index