Thay chân sạc Samsung Galaxy A70

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 phút.
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)

Dịch vụ thay chân sạc Samsung Galaxy A70 uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nếu vào một ngày đẹp trời nào đó, chiếc điện thoại Samsung Galaxy A70 của bạn hết pin mà bạn cắm sạc nhưng lại không nhận thì có thể chiếc điện thoại của bạn đã có thể hỏng chân sạc. Và thay chân sạc Samsung Galaxy A70 là cách khắc phục triệt để hoàn toàn lỗi này.

Samsung Galaxy A70 – Viên pin 4500mAh, cổng sạc USB Type C tiện dụng

Samsung Galaxy A70 là chiếc điện thoại tiếp theo của sự thành công Galaxy A30, A50. Chiếc điện thoại này được dành cho những điều lớn như màn hình lớn Infinity-U, ba camera sau độ phân giải “siêu khủng”, cùng hiệu năng mạnh mẽ từ Snapdragon 675, 6GB RAM. Samsung Galaxy A70 mở ra kỷ nguyên mới cho riêng bạn.

Samsung Galaxy A70 - Viên pin 4500mAh, cổng sạc USB Type C tiện dụng

Bên cạnh những thông số rất ổn về màn hình và hiệu năng, Samsung Galaxy A70 hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng một thời gian sử dụng pin ấn tượng. Máy được trang bị viên pin có dung lượng lên đến 4.500mAh. Ngoài ra, với cổng sạc USB Type C tiện lợi cho khả năng sạc cả hai chiều, không sợ bị lẫn lộn như micro USB.

Thay chân sạc Samsung Galaxy A70 có phải là cách hữu hiệu nhất

Sạc là tính năng quan trọng, nó giúp tái tạo năng lượng cho pin từ đó duy trì toàn bộ hoạt động của thiết bị. Người dùng tiến hành sạc Samsung Galaxy A70 thông qua bộ sạc cáp được cắm vào đuôi sạc ở cạnh dưới của máy. Khi tiến hành sạc, nếu bạn nhận thấy máy có các dấu hiệu như sau, đã đến lúc bạn cần thay chân sạc cho điện thoại Samsung Galaxy A70 của mình:

  • Sạc bị chập chờn
  • Sạc chỉ nhận khi giữ cố định cáp ở một vị trí nhất định, buông tay máy không nhận sạc nữa
  • Samsung Galaxy A70 hoàn toàn không nhận sạc dù đã đổi nhiều bộ sạc cáp

Thay chân sạc khi máy không nhận sạc

Ngoài ra, việc lỗi chân sạc trên Samsung Galaxy A70 còn thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn bằng một số dấu hiệu như sau:

  • Cắm sạc thì máy tắt nguồn,
  • Cắm sạc thì máy lại tự khởi động lại.

Chân sạc Samsung Galaxy A70 được đóng vào bo mạch chính bằng quy trình sản xuất đặc thù. Trải qua quá trình sạc với những thao tác cắm và rút sai cách đã làm gẫy chân tiếp xúc hoặc một số trường hợp do ẩm, cháy chân sạc dẫn đến gián đoạn quá trình sạc. Lúc này, giải pháp thay chân sạc Samsung Galaxy A70 là cách hữu hiệu nhất dành cho bạn để khôi phục lại tình trạng hoạt động ổn định ban đầu của thiết bị.

Xem thêm: Khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại

Thay chân sạc khắc phục triệt để lỗi

Giải pháp thay chân sạc Samsung Galaxy A70

Nếu bạn đang gặp vấn đề với tính năng sạc của máy, điều quan trọng nhất bạn cần làm là mang máy đến một cơ sở sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để được kiểm tra và xác định chính xác lỗi, để tránh mất thời gian mà không đạt được hiệu quả.

Lưu ý khi thay chân sạc

Công tác thay chân sạc Samsung Galaxy A70 phụ thuộc vào hai yếu tố để quyết định chất lượng đó là: Chuẩn chân sạc sử dụng để thay thế và tay nghề kỹ thuật thao tác. Nếu chân sạc sử dụng là chân sạc zin, sự tương thích với thiết bị sẽ là rất cao mang đến trải nghiệm sử dụng như lúc ban đầu. Tuy vậy, thao tác đóng chân sạc mới vào bo mạch và gỡ bỏ chân sạc cũ phải phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề kĩ thuật viên để loại bỏ rủi ro làm hư hỏng các bộ phận linh kiện lân cận trong quá trình thay thế.

Sau khi quá trình thay chân sạc Samsung Galaxy A70 thành công, hãy lưu ý thói quen cắm sạc đúng cách, không cắm quá mạnh hay lay lắc, dễ làm gãy chân sạc ở bên trong.

  • Sử dụng sạc cáp zin chính hãng của những nhà sản xuất lớn,
  • Những lưu ý trên sẽ giúp dế yêu của bạn luôn ổn định và bền bỉ, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Địa chỉ thay chân sạc Samsung Galaxy A70 uy tín, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Nếu thiết bị của bạn có những dấu hiệu hư chân sạc đã đề cập, hãy mang máy đi kiểm tra ngay để được tư vấn và đưa ra quy trình thay chân sạc Samsung Galaxy A70 phù hợp, tránh để lâu có thể ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Điện Thoại Vui với hệ thống nhiều cửa hàng ở Hồ Chí Minh và Hà Nội là điểm đến uy tín, chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng. Hiện chúng tôi có dịch vụ thay chân sạc Samsung Galaxy A70 chính hãng, giá cả phải chăng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và các kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ mang lại dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến khách hàng.

Địa chỉ thay chân sạc Samsung Galaxy A70 uy tín, chuyên nghiệp

Khi nhân viên kỹ thuật thực hiện thay chân sạc Samsung Galaxy A70, khách hàng có thể trực tiếp quan sát để đảm bảo tính minh bạch và có thể lấy máy ngay trong vòng 30-60 phút. Với thời gian bảo hành sau thay thế là 6 tháng, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thay màn hình của Điện Thoại Vui.

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui hiện còn cung cấp các dịch vụ thay chân sạc Samsung Galaxy A70, thay chân sạc Samsung Note 9, thay chân sạc Samsung S4, thay chân sạc Samsung A5 2015, thay chân sạc Samsung Note 2,… phù hợp với nhiều dòng máy Samsung hiện có trên thị trường.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp