Hướng dẫn cách tăng follow Tik Tok

20 Cách tăng lượt follow trên Tik Tok nhanh nhất, miễn phí 100%

20 Cách tăng lượt follow trên Tik Tok nhanh nhất, miễn phí 100%

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Cách tăng follow cho tik tok miễn phí là một trong những xu hướng mà nhiều người đang tìm hiểu. Vì hiện nay việc giải trí và nhu cầu giải trí của con người đang ngày một gia tăng. Vậy nên, các nhà sản xuất dịch vụ luôn tạo ra đa dạng trang mạng xã hội cũng như app giải trí cực kỳ tốt cho khách hàng trên toàn thế giới. Một trong số đó là mạng xã hội tik tok đang là trào lưu cũng như giải trí hiện đại mà nhiều người ưa dùng.

Tik tok cũng là một trong những nền tảng mạng xã hội hiện đại và có thể quảng cáo hiệu quả. Vì thế, lượt follow tik tok đang ngày càng phổ biến, quan trọng. Có rất nhiều cách tăng follow tik tok mà ít người biết. Sau đây là 20 cách tăng follow tik tok nhanh chóng nhất mà Điện Thoại Vui muốn giới thiệu với bạn.

Tăng follow Tik Tok miễn phí bằng cách tối ưu hồ sơ cá nhân

Sau đây là 4 cách tăng fl tik tok miễn phí dành cho bạn:

Cách tăng follow tik tok: Public tài khoản của mình

Tất nhiên rồi! Để mọi người biết đến và follow kênh Tiktok của mình, trước hết, bạn hãy nhớ cài đặt tài khoản của mình sang chế độ public nhé.

Điều mà nhiều người dễ mắc phải sai lầm đó là để chế độ tài khoản tik tok ở Private. Điều này khiến cho người lạ muốn xem và follow bạn rất khó khăn. Bạn chỉ cần cài đặt public tài khoản, lượt follow sẽ gia tăng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy publish tài khoản của mình có nhiều hơn các cơ hội tăng follow ở tài khoản Tiktok của mình các bạn nhé.

Cài đặt public tài khoản để tăng thêm follow tiktok

Cách tăng follow tik tok: Chuyển sang tài khoản Tiktok Pro

Rất nhiều người chưa tìm được cách tăng follow cho tiktok và tự hỏi rằng tài khoản Pro có phải giải pháp tối ưu cho họ để tăng follow, tăng lượt xem trên Tiktok. Có vô vàn cách để tăng follow tik tok một cách hiệu quả và nhanh chóng. Trong đó, cách chuyển sang tài khoản Pro của tik tok sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Khi chuyển sang tài khoản Pro, các video của bạn sẽ được đề xuất hiển thị cực tốt, cách này sẽ là biện pháp tối ưu nhất cho bạn. Điều này góp phần gia tăng lượt xem và từ đó gia tăng lượng follow một cách nhanh chóng, tự nhiên và tốt nhất.

Nếu bạn đang thật sự nghiêm túc trong việc phát triển follow của kênh Tik Tok của mình, thì với tài khoản Pro, bạn có thể theo dõi insight số lượng người follow, số lượng người xem bio Tiktok của bạn.

Chuyển sang tài khoản Pro giúp tăng follow tik tok

Cách tăng follow tik tok: Tối ưu hồ sơ cá nhân

Tối ưu hồ sơ cá nhân là một cách tăng follow trên tik tok cực tốt. Bạn hãy cố gắng tối ưu hồ sơ cá nhân tik tok của bạn. Những thông tin ấy sẽ góp phần quyết định đến cách tăng fl tik tok. Có thể kể đến là: hình nền, ảnh avatar, phần giới thiệu về bản thân (súc tích và đầy đủ nhé),...

Cách tăng follow tik tok: Avatar phải đẹp và ấn tượng

Điều đầu tiên mà một người lạ quyết định follow kênh tik tok của bạn, đó là avatar. Avatar có thể giúp bạn trông ấn tượng hơn, avatar phải đẹp và chất sẽ khiến người lạ follow một cách nhanh chóng. Hãy trang trí avatar trên trang cá nhân của mình thật cá tính và phù hợp với phong cách của bạn để người khác có thể kết nối và follow kênh Tiktok của bạn nhé.

Avatar phải đẹp và ấn tượng

Khắc phục ngay tình trạng tài khoản tiktok bị khóa do vi phạm chính sách cộng đồng.

Tăng follow Tik tok nhanh chóng nhất bằng cách tối ưu nội dung video

Tăng follow TikTok bằng hashtag trong video

Sử dụng hashtag là một trong những cách giúp Tiktok phân loại video của bạn cũng như kênh của bạn. Việc này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm được các video trên kênh của bạn hơn.

Từ đó, nếu nội dung trên video của bạn xây dựng phù hợp với hashtag đó thì chắc chắn những lượt thả tim, thả follow cũng sẽ tăng lên. Hãy đặt thêm hashtag vào video của bạn để tăng follow kênh Tiktok của mình dễ dàng cũng như các lượt tim cho video của mình nhé.

Sử dụng hashtag để tăng lượt follow Tiktok

Tăng follow TikTok bằng cách đầu tư ý tưởng video độc đáo, thú vị

Cùng với Youtube Short, Tiktok được cho là một trong những nền tảng chia sẻ video dạng ngắn thú vị, độc đáo và sáng tạo nhất hiện nay. Ý tưởng nội dung video là một điều hết sức quan trọng khi bạn tạo ra một chiếc video trên Tiktok.

Nếu bạn đưa ra các ý tưởng hay vào những video của mình một cách thường xuyên và phù hợp, bạn sẽ được người xem đón nhận. Khi bạn được người xem đón nhận follow kênh tiktok của bạn sẽ tăng nhanh chóng.

Nếu bạn chưa quen với việc sáng tạo nội dung video, hãy bắt đầu từ việc xem video của các Tiktoker nổi tiếng, sau đó biến tấu nó, theo cách riêng của bạn. Sau này khi đã quen với việc sáng tạo, hãy làm nên những video có ý tưởng thật sự đặc biệt và mang điểm nhấn riêng của bạn.

Đầu tư ý tưởng video

Tăng follow TikTok bằng cách tạo video hot trend để tăng lượt follow tiktok

Mọi người sử dụng mạng xã hội để giải trí thường rất thích thú và chú ý đến hot trend. Hot trend luôn là điều thú vị và gây cảm giác tò mò cho người mới. Hot trend có sức lan tỏa cực kỳ nhanh. Vì vậy, hãy cố gắng tìm hiểu và áp dụng các trends sốt dẹo về các vấn đề mà bạn gặp trong cuộc sống. Áp dụng nó theo cách dí dỏm của riêng bạn trong video để tăng follow.

Thêm hiệu ứng video

Đầu tư vào các video trên tiktok không bao giờ việc làm lãng phí. Hãy đầu tư từ những việc đơn giản nhất như: nhạc nền video hay các hiệu ứng làm đánh bật lên chủ đề mà bạn muốn hướng đến qua video đó. Bạn cần thêm một vài hiệu ứng vào trong video sẽ gây sự ấn tượng, thích thú hơn cho người xem. Điều này giúp bạn đạt hiệu quả cao khi thực hiện cách tăng follow cho tiktok nhanh chóng.

Thêm hiệu ứng video

Hướng đến chủ đề cụ thể

Để tăng lượt follow trên tik tok bạn cần hướng đến chủ đề cụ thể. Bạn có thể tìm ra và làm video xung quanh một chủ đề đặc biệt cụ thể. Việc làm này rất dễ dàng để tăng follow.

Hướng đến chủ đề cụ thể

Đăng video thường xuyên

Tần suất đăng video thường xuyên cũng là một yếu tố nếu bạn đang cân nhắc đến việc cải thiện lượt follow trên kênh Tiktok của mình. Đăng video thường xuyên sẽ giúp tăng lượt follow trên tik tok nhanh chóng. Bạn cần chăm chỉ tạo ra và đăng tải video tik tok một cách thường xuyên. Như vậy, lượng follow sẽ tăng kỷ lục.

Đăng video thường xuyên giúp tăng lượt follow trên tik tok

Sáng tạo nội dung video

Chắc hẳn bạn đã từng gặp các trường hợp một vài tài khoản Tiktok nào đó bổng dưng nổi tiếng. Lăng lượt follow hàng loạt chỉ sau một đêm nhờ vào một video nào đó. Tất cả là nhờ cách tăng follow tik tok miễn phí từ ý tưởng video sáng tạo, độc, lạ đấy.

Bạn hãy cố gắng suy nghĩ và sáng tạo ra thật nhiều nội dung video mới mẻ, sống động và thu hút. Hãy bắt đầu từ những thứ đơn giản xung quanh bản thân, cuộc sống hằng ngày của mình. Cách làm này có thể giúp tăng follow tik tok miễn phí dễ dàng nhất.

Sáng tạo nội dung video giúp tăng follow tik tok miễn phí

Những cách tăng follow Tik tok khác

Tương tác với người xem kênh của mình

Người xem rất có thể sẵn sàng follow kênh của bạn nếu như bạn like hoặc trả lời lại comment của họ. Đơn giản vì họ cảm thấy được quan tâm với chia sẻ của họ.

Tương tác với những người bạn xung quanh hoặc những người bạn chưa bao giờ gặp cũng là một cách rất hay để tăng follow Tiktok của mình. Bạn hãy cố gắng tương tác thật nhiều với người xem như: trả lời nhận xét, nhắn tin,... để tăng follow dễ dàng.

Kết nối bạn bè trên mạng xã hội khác

Kết nối bạn bè trên mạng xã hội khác là một trong những cách tăng follow trên tiktok. Bạn có thể chia sẻ thông tin tik tok với bạn bè, từ đó họ sẽ giúp bạn follow và gia tăng đáng kể.

Trao đổi follow Tik Tok

Bạn có thể trao đổi follow qua lại cho nhau với người quen, người bạn. Hiện đang có các phần mềm, các bên thứ ba hỗ trợ vấn đề này. Trao đổi follow sẽ tăng follow một cách kinh ngạc. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh hoặc kiếm tiền trên Tiktok, việc này cũng đáng để cân nhắc đấy.

Trao đổi follow giúp tăng follow tik tok hiệu quả

Tăng lượt follow tik tok từ mạng xã hội khác

Nếu bạn đã có nền từ các kênh social khác thì đây là cách tăng follow Tiktok miễn phí cho kênh của bạn. Bạn cần liên kết và chia sẻ video tik tok qua mạng xã hội khác. Từ đó, người dùng sẽ liên kết và follow kênh tik tok của bạn nhiều hơn.

Bạn có thể đặt đường link trang Tiktok của mình ở các nền tảng đó hoặc có một bài post, một video giới thiệu thêm cho trang Tiktok của mình.

Tăng follow tik tok từ mạng xã hội khác

Thả comment

Bạn hãy chăm chỉ thả comment trên những video nhiều view. Điều này gây sự chú ý và gián tiếp tăng lượt follow. Nếu những comment của bạn dí dỏm, hài hước.

Biết đấu, có người dùng nào đó ấn tượng với comment của bạn và vào follow kênh của bạn?

Follow tik tok người khác

Bạn cần đi tìm và follow các nick tik tok người khác. Người khác cũng có thể sẽ follow lại nick tik tok của bạn đấy. Ở những ngày đầu lập kênh và chập chững xây dựng kênh của mình. Cách tăng follow tik tok miễn phí này có thể rất hữu ích đấy.

Follow tik tok người khác

Mua follow Tiktok

Cách tăng follow cho tik tok mà nhiều người sử dụng nhất để gia tăng lượng follow tik tok của mình đó là mua follow. Có rất nhiều công ty uy tín, dịch vụ bán follow tik tok có thể giúp bạn điều này. Từ đó, kênh tik tok của bạn sẽ trông thu hút và dễ dàng trong việc kinh doanh hơn rất nhiều.

Nếu bạn là một người có uý định xây dựng thương hiệu kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên Tiktok thì cách này cũng rất hay. Bạn có thể

Mua follow

Hack để tặng follow tik tok

Cách dễ nhất để gia tăng follow tik tok nhanh chóng đó là hack. Có rất nhiều website cũng như dịch vụ hack follow tik tok cho bạn và dễ thành công. Tuy nhiên, nếu là người làm việc nghiên túc. Điện Thoại Vui thật sự không khuyến cáo các bạn làm theo cách tăng follow cho tiktok này.

Hack follow tik tok

Mua tài khoản tik tok có sẵn nhiều follow

Bạn chỉ cần mua tài khoản tik tok mà người dùng cũ bỏ đi, có nhiều follow sẵn. Sau đó sử dụng thì bạn đã có rất nhiều follow. Bạn có thể làm cách tăng fl tik tok này nếu có nhu cầu làm việc trên Tik tok một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, vẫn sẽ có rủi ro trong các cuộc giao dịch. Bạn sẽ không có trải nghiệm xây dựng kênh Tiktok của mình.

Mua tài khoản tik tok có sẵn nhiều follow

Trên đây là các Thủ thuật Tiktok giúp bạn tăng lượng follow lên. Chúc các bạn thành công nhé

Bạn đang đọc bài viết 20 Cách tăng lượt follow trên Tik Tok nhanh nhất, miễn phí 100% tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp ( 12 bình luận )
hello
Đ
Đinh bạt vinh
1 năm trước
Cho mình xin link tải tik tok tài khoản pro ạ
avt quản trị viênChí Thành ĐTV QTV
1 năm trước
Điện Thoại Vui chào Anh Vinh
Dạ với thông tin trên về tài khoản Tik Tok cá nhân thì Anh tham khảo liên hệ đến các kênh hỗ trợ của Tik Tok để được hỗ trợ tốt nhất.
Điện Thoại Vui là hệ thống chuyên sửa chữa/thay thế linh kiện phần cứng và chưa hỗ trợ các vấn đề về tài khoản Tik Tok nên chưa thể gửi thông tin cụ thể thêm đến Anh tham khảo. Mong Anh thông cảm ạ.
Điện Thoại Vui xin cảm ơn !
M
Minh Hằng
2 năm trước
Mình cũng từng bị ít flower máy găp a này làm h nhiều tim với flow lắm Zalo nè 036/944/1984
K
KHỔNG THIỆU
2 năm trước
MÌNH MUỐN TĂNG TIM VÀ TĂNG FOLOW LUÔN THÌ PHẢI LÀM SAO
avt quản trị viênQuang Long ĐTV QTV
2 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Thiệu
Dạ anh có thể tham khảo và làm theo các gợi ý trong bài viết cũng như một số gợi ý bên dưới để có thể tăng thêm lượt thích và tim trên Tik Tok:
+ Tạo video theo trend (theo trào lưu đang hot vào thời điểm hiện tại)
+ Chèn nhạc hot, hay vào thời điểm hiện tại
+ Tương tác với người xem
+ Follow tài khoản của người khác
+ Sử dụng các hastag trong video
Chúc anh có thể tăng được nhiều lượt tim và follow Tik Tok trong thời gian sớm nhất ạ
Thân mến!
N
Nguyễn văn Khánh Ly
2 năm trước
Em muốn tăng lượt flow và tim
Làm sao vậy anh
avt quản trị viênQuốc Dũng ĐTV QTV
2 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào Chị Khánh Ly
Chị có thể tham khảo và làm theo các gợi ý trong bài viết cũng như một số gợi ý bên dưới để có thể tăng thêm lượt thích và tim trên Tik Tok:
+ Tạo video theo trend (theo trào lưu đang hot vào thời điểm hiện tại)
+ Chèn nhạc hot, hay vào thời điểm hiện tại
+ Tương tác với người xem
+ Follow tài khoản của người khác
+ Sử dụng các hastag trong video
Em cảm ơn Chị đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc Chị có thể tăng được nhiều lượt tim và follow Tik Tok trong thời gian sớm nhất ạ.
Thân mến!
T
Trường kun
2 năm trước
Cho mình hỏi.
Sao những người gửi flow tới mình và mình chấp nhận nó lại không tăng vào số người flow mà nó lại tăng lên là mình đang flow ak. Thanks nhiều
avt quản trị viênQuốc Dũng ĐTV QTV
2 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào Anh Trường Kun.
Điện Thoại Vui là hệ thống chuyên sửa chữa/thay linh kiện phần cứng và chưa hỗ trợ các vấn đề tài khoản Tik Tok nên em chưa thể kiểm tra và gửi thông tin đến Anh tham khảo. Mong Anh thông cảm.
Các vấn đề về tài khoản Tik Tok thì Anh có thể liên hệ đến các kênh hỗ trợ của Tik Tok để được hỗ trợ tốt nhất.
Cần hỗ trợ thêm thông tin về sửa chữa, Anh đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn Anh Trường Kun đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc Anh nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm