XEM TẠI:

20 cách tăng follow tik tok

Hiện nay việc giải trí và nhu cầu giải trí của con người đang ngày một gia tăng. Vì lẽ đó, các nhà sản xuất dịch vụ luôn tạo ra đa dạng trang mạng xã hội cũng như app giải trí cực kỳ tốt cho khách hàng trên toàn thế giới. Một trong số đó là mạng xã hội tik tok đang là trào lưu cũng như giải trí hiện đại mà nhiều người ưa dùng. Tik tok cũng là một trong những nền tảng mạng xã hội hiện đại và có thể quảng cáo hiệu quả. Vì thế, lượt follow tik tok đang ngày càng phổ biến, quan trọng. Có rất nhiều cách tăng follow tik tok mà ít người biết. Sau đây là 20 cách tăng follow tik tok nhanh chóng nhất mà Điện Thoại Vui muốn giới thiệu với bạn

Những cách tăng lượt follow Tik Tok nhanh chóng nhất

1. Mua follow Tiktok

Cách mà nhiều người sử dụng nhất để gia tăng lượng follow tik tok của mình đó là mua follow. Có rất nhiều công ty uy tín, dịch vụ bán follow tik tok có thể giúp bạn điều này. Từ đó, kênh tik tok của bạn sẽ trông thu hút và dễ dàng trong việc kinh doanh hơn rất nhiều.

Mua follow

2. Chuyển sang tài khoản Pro

Có vô vàn cách để tăng follow tik tok một cách hiệu quả và nhanh chóng. Trong đó cách chuyển sang tài khoản Pro của tik tok sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Khi chuyển sang tài khoản Pro, các video của bạn sẽ được đề xuất hiển thị cực tốt. Điều này góp phần gia tăng lượt xem và từ đó gia tăng lượng follow một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Chuyển sang tài khoản Pro

3. Cài đặt public tài khoản

Điều mà nhiều người dễ mắc phải sai lầm đó là để chế độ tài khoản tik tok ở Private. Điều này khiến cho người lạ muốn xem và follow bạn rất khó khăn. Bạn chỉ cần cài đặt public tài khoản, lượt follow sẽ gia tăng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cài đặt public tài khoản

4. Sử dụng hashtag trong video để tăng lượt follow Tiktok

Trong một video tik tok bạn đăng lên, sẽ đi kèm với vô số cách khiến cho video nổi bật cũng như tăng lượt thả tim, follow. Bạn nên gắn thêm hashtag vào những video để có thể gia tăng độ nhận biết, cũng như giúp tăng follow tik tok dễ dàng.

Sử dụng hashtag trong video tik tok

5. Avatar phải đẹp và ấn tượng

Điều đầu tiên mà một người lạ quyết định follow kênh tik tok của bạn, đó là avatar. Avatar có thể giúp bạn trông ấn tượng hơn, avatar phải đẹp và chất sẽ khiến người lạ follow một cách nhanh chóng.

Avatar phải đẹp và ấn tượng

6. Đầu tư ý tưởng video

Ý tưởng nội dung video là một điều hết sức quan trọng khi bạn tạo ra một chiếc video tik tok. Ý tưởng có trong chiếc video phải hay và đặc sắc sẽ khiến người xem yêu thích, ấn tượng. Từ đó, họ sẽ quyết định nhấn follow kênh tik tok của bạn nhanh chóng.

Đầu tư ý tưởng video

7. Tạo video hot trend để tăng lượt follow

Mọi người sử dụng mạng xã hội để giải trí thường rất thích thú và chú ý đến hot trend. Hot trend luôn là điều thú vị và gây cảm giác tò mò cho người mới. Hot trend có sức lan tỏa cực kỳ nhanh. Vì thế bạn cần dùng hot trend trong video để tăng follow.

8. Thêm hiệu ứng video

Bạn cần thêm một vài hiệu ứng vào trong video sẽ gây sự ấn tượng, thích thú hơn cho người xem. Điều này giúp bạn tăng follow nhanh chóng.

Thêm hiệu ứng video

9. Tương tác với người xem

Bạn hãy cố gắng tương tác thật nhiều với người xem như: trả lời nhận xét, nhắn tin,… để tăng follow dễ dàng.

10. Hướng đến chủ đề cụ thể

Để tăng lượt follow trên tik tok bạn cần hướng đến chủ đề cụ thể. Bạn có thể tìm ra và làm video xung quanh một chủ đề đặc biệt cụ thể. Việc làm này rất dễ dàng để tăng follow.

Hướng đến chủ đề cụ thể

11. Trao đổi follow

Bạn có thể trao đổi follow qua lại cho nhau với người quen, người bạn. Trao đổi follow sẽ tăng follow một cách kinh ngạc.

Trao đổi follow

12. Tăng lượt follow tik tok từ mạng xã hội khác

Bạn cần liên kết và chia sẻ video tik tok qua mạng xã hội khác. Từ đó, người dùng sẽ liên kết và follow kênh tik tok của bạn nhiều hơn.

Tăng follow tik tok từ mạng xã hội khác

13. Thả comment

Bạn hãy chăm chỉ thả comment trên những video nhiều view. Điều này gây sự chú ý và gián tiếp tăng lượt follow

14. Đăng video thường xuyên

Đăng video thường xuyên sẽ giúp tăng lượt follow trên tik tok nhanh chóng. Bạn cần chăm chỉ tạo ra và đăng tải video tik tok một cách thường xuyên. Như vậy, lượng follow sẽ tăng kỷ lục.

Đăng video thường xuyên

15. Tối ưu hồ sơ cá nhân

Tối ưu hồ sơ cá nhân là một cách tăng follow trên tik tok cực tốt. Bạn hãy cố gắng tối ưu hồ sơ cá nhân tik tok của bạn. Những thông tin ấy sẽ góp phần quyết định đến gia tăng follow.

16. Follow tik tok người khác

Bạn cần đi tìm và follow các nick tik tok người khác. Người khác cũng có thể sẽ follow lại nick tik tok của bạn đấy.

Follow tik tok người khác

17. Sáng tạo nội dung video

Bạn cần suy nghĩ và sáng tạo ra thật nhiều nội dung video mới mẻ, sống động và thu hút. Cách làm này có thể giúp tăng follow dễ dàng nhất.

Sáng tạo nội dung video

18. Hack để tặng follow tik tok

Cách dễ nhất để gia tăng follow tik tok nhanh chóng đó là hack. Có rất nhiều website cũng như dịch vụ hack follow tik tok cho bạn và dễ thành công.

Hack follow tik tok

19. Mua tài khoản tik tok có sẵn nhiều follow

Bạn chỉ cần mua tài khoản tik tok mà người dùng cũ bỏ đi, có nhiều follow sẵn. Sau đó sử dụng thì bạn đã có rất nhiều follow.

Mua tài khoản tik tok có sẵn nhiều follow

20. Kết nối bạn bè trên mạng xã hội khác

Kết nối bạn bè trên mạng xã hội khác là một trong những cách tăng follow trên tiktok. Bạn có thể chia sẻ thông tin tik tok với bạn bè, từ đó họ sẽ giúp bạn follow và gia tăng đáng kể.

 

Hỏi và đáp